Du học Anh

Anh: Trường học cấm nữ sinh mặc quần gợi cảm

• Thứ Sáu, 31 Tháng 05 2013 15:35

Những bạn gái nào quy phạm nội quy sẽ bị tịch thu quần của mình, và mặc vào chiếc quần”kiểu mẫu”. Từ nay các nữ sinh trường Bradley Stoke Community, Anh sẽ phải từ giã những chiếc quần

Từ nay các nữ sinh trường Bradley Stoke Community, Anh sẽ phải từ giã những chiếc quần đồng phục bó sát cơ thể khi đến lớp học.

Những bạn gái nào vi phạm nội quy sẽ bị tịch thu quần của mình, và mặc vào chiếc quần "kiểu mẫu” được treo trên giá móc tại cửa ra vào, và giao nộp các vật dụng cá nhân như điện thoại như tiền thế chân.

Đây là quy định mới mà hiệu trưởng trường Bradley Stoke, ông David Baker vừa đưa ra vì ông cho rằng nhưng chiếc quần đáy xệ, “khoe da thịt” có thể xem là “một dạng quấy rối tình dục ngầm” khiến một số học sinh khác cảm thấy tự ti, và gây nên sự xao lãng trong lớp học. Một vị phụ huynh lại nghĩ rằng: “Chỉ cần con tôi nhìn trông sáng sủa, thông minh khi đến lớp là tôi đã hài lòng.”

alt

Trường Bradley Stoke không phải là ngôi trường duy nhất cấm nữ sinh mặc quần bó sát tuy nhiên hiệu trưởng Baker là vị hiệu trưởng đầu tiên nảy ra sáng kiến buộc nữ sinh đóng tiền thế chân những chiếc quần cho thuê này.

MegaStudy - Theo Kenh14

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc