Du học Anh

Cơ hội thực tập hưởng lương khi đi du học Anh

• Thứ Ba, 15 Tháng 12 2015 15:41

Nhiều sinh viên quốc tế luôn mong muốn có được cơ hội học tập và làm việc tại Anh để tích lũy kiến thức và cả kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài nhằm trang bị cho mình một hành trang vững chắc nhất trước khi bước vào những kế hoạch công việc của tương lai. Hiện nay, rất nhiều trường Đại học tại Anh quốc đã có khóa học thạc sĩ cùng với chương trình thực tập hưởng lương. Nhờ đó, học viên khi tham dự khóa học này sẽ được nhận visa có thời hạn 2 năm, sau khi kết thúc khóa thạc sĩ 1 năm của mình, sinh viên quốc tế sẽ có thêm 1 năm để trải nghiệm môi trường làm việc tại Anh.

Lợi thế khi theo học chương trình thạc sĩ có thực tập hưởng lương

Hoàn lại chi phí đã bỏ ra

Sau khi hoàn thành khóa thạc sĩ thực tập có lương, sinh viên sẽ được nhận vào làm việc tại các công ty uy tín, chuyên nghiệp do nhà trường giới thiệu với mức lương trung bình khoảng 1200£/tháng.

Làm thêm ngay trong thời gian học: Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được đi làm thêm trong khóa học 20h/ 1 tuần đúng theo quy định của chính phủ Anh. Chưa kể những kỳ nghỉ như giáng sinh, phục sinh… du học sinh được phép đi làm full-time trong suốt thời gian này.

Các mức học bổng giá trị: Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện đưa sinh viên Việt Nam đến gần hơi với nền giáo dục tiêu chuẩn của thế giới, các trường đại học tại Anh đã dành tặng rất nhiều  suất học bổng cao cho những chương trình này

Học viên được nhà trường bảo trợ visa du học Anh 2 năm ngay từ khi bắt đầu nhập học.

Hỗ trợ thông tin từ phía nhà trường: Học viên sẽ trực tiếp nhận những thông tin tuyển dụng từ nhà trường, qua đó sinh viên có thể tìm được những công việc chất lượng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn cũng như những hỗ trợ trong việc luyện phỏng vấn và cv của nhà trường sẽ giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế hơn trong việc vượt qua những đối thủ khác

Trải nghiệm thực tế, phát triển bản thân

Sinh viên được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại, áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế để cọ sát và hoàn thiện bản thân.

Trải qua thời gian dài thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức làm việc tại một bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới.

Hồ sơ xin việc với bằng thạc sỹ tại Anh Quốc và thời gian thực tập một năm ngay chính tại đất nước này sẽ giúp sinh viên dễ dàng vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ

Văn Phòng Hà Nội
P601, Tòa nhà Nhật An, 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội