Du học Anh

Du học Anh, cơ hội nhận học bổng 50% học phí tại ĐH PORTSMOUTH

• Thứ Ba, 21 Tháng 01 2014 14:52

Cho kỳ nhập học năm 2014, Đại học Portsmouth có chương trình học bổng 50% học phí cho khóa dự bị đại học, 10 % học phí cho khóa cử nhân và thạc sĩ.

Bên cạnh đó, sinh viên xuất sắc đăng ký khóa MBA còn có cơ hội nhận học bổng 30%, 50% và s 100% học phí.

Đăng ký nhận học bổng tại ĐÂY

Thành lập năm 1869, đại học Portsmouth nằm trong top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới vàtop đầu trong số các trường Đại học mới“Modern University” ở Anh (theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings), được sinh viên rất ưa thích.

Trường nằm ở vị trí đẹp ở bờ biển phía Nam nước Anh, nơi có không khí tuyệt vời và kết nối giao thông thuận tiện đường bộ và đường biển tới các vùng khác của Anh và Châu Âu, cách London khoảng 90 phút đi tàu.

Trường có 22.000 sinh viên bao gồm 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 140 nước. Mục tiêu của trường là mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời tập trung vào kiến thức và các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp.

Trường đứng thứ 18 trong số 130 trường ở Anh vềSự hài lòng của sinh viên (theo Cuộc khảo sát sinh viên toàn quốc năm 2007) và liên tục đứng trong top 20 ở các cuộc khảo sát gần đây; xếp hạng thứ 8 và 13 trên 84 trường có thư viện rộng lớn và hiện đại đã giành giải thưởng và có cơ sở vật chất IT hàng đầu(theo bảng xếp hạng 2007 International Student Barometer)

Lý do chọn ĐH Portsmouth

Chất lượng giảng dạy cao:Các khóa học của trường đều khuyến khích sinh viên phát triển về kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc ở một môi trường làm việc toàn cầu. Điều đó có nghĩa là cho dù bạn chọn khóa học nào ở bậc đại học, bạn cũng sẽ có cơ hội học tập dựa trên công việc thực tế thông qua thời gian đi thực tập, 1 năm làm việc có trả lương ở giữa khóa học (sandwich year), kinh nghiệm làm việc tình nguyện hoặc làm dự án.

Ở bậc Thạc sĩ, trường có thiết kế chương trình MBA 2 năm trong đó bao gồm 1 năm học và 1 năm làm việc có hưởng lương. Ngoài ra, lãnh đạo các doanh nghiệp cũng đều đặn đến thăm trường.

Sinh viên sẽ có được nhiều cơ hội mở ra song song với khóa học. Nhiều sinh viên đã phát triển khát vọng kinh doanh qua các dự án doanh nghiệp hoặc học một ngôn ngữ khác qua chương trình Institution-Wide Languague Programme. Ngoài ra, còn có các chương trình học ở nước ngoài để sinh viên có thể học 1 học kỳ hoặc 1 năm ở một nước ngoài, cũng như các chuyến đi khảo sát học tập ở một số ngành học.

Học tập với các chuyên gia:các giảng viên của trường đều là những người đứng đầu trong các lĩnh vực; nhiều sinh viên thậm chí còn tham gia vào các dự án nghiên cứu được tài trợ bởi các tổ chức bên ngoài và làm việc với các chuyên gia như là một phần của khóa học hoặc làm trợ lý nghiên cứu được trả lương. Trong nhiều trường hợp, sinh viên cũng được ghi tên đồng tác giả trên các tờ báo xuất bản – đây là một điểm mạnh để bạn có thể thêm vào hồ sơ xin việc.

Tầm quan trọng của cơ hội việc làm:Ở Portsmouth, 89% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm hoặc đi học nâng cao. Trường có trung tâm giới thiệu việc làm riêng (Purple Door Careers and Recruitment) và rất tích cực tìm kiếm việc làm phù hợp cho sinh viên. Sinh viên cũng có nhiều cơ hội việc làm từ các mối quan hệ đối tác của trường với các nhà tuyển dụng ở địa phương, khu vực và quốc gia, bao gồm các công ty lớn như HP, JP Morgan, IBM, Rolls-Royce Motor Cars, Estee Lauder.

Các chương trình đào tạo của trường:

1. Chương trình Dự bị đại học, Diploma, Dự bị Thạc sĩ(http://www.icp.navitas.com/courses):được dạytại trung tâm quốc tế ICP. Các ngành: Kế toán Tài chính, Kinh doanh, Máy tính, Công nghệ sáng tạo, Kỹ thuật, Luật, Toán và Khoa học

2. Chương trình Đại học(http://www.port.ac.uk/courses/undergraduate/atozcourselist20132014/):các khóa họcđa dạng chuyên ngành

3. Chương trìnhThạc sĩ và sau ĐH khác(http://www.port.ac.uk/courses/postgraduate/masterscourses/):đa dạng chuyên ngành,nhập học tháng 9 hoặc tháng 1 (chỉ áp dụng đối với một số khóa học). Đặc biệt, trường có dạy chương trình MBA 2 năm trong đó có 1 năm thực tập có hưởng lương, cơ hội việc làm rất cao do trường sắp xếp.

4. Khoá học tiếng Anh(http://www.port.ac.uk/departments/studentsupport/international/englishlanguage/presessionalenglishcourses/): thời gian học được yêu cầu tùy theo trình độ, IELTS tối thiểu từ 4.5

Học phí và học bổng của University of Portsmouth:thông tin chi tiếtvui lòng xem tại đâyhttp://www.port.ac.uk/departments/studentsupport/international/tuitionfeesandfinance/.

Chi tiết liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC FPT MEGASTUDY