Du học Anh

Du học Anh: Tuyển sinh Đại học Coventry- 100% sinh viên nhận ngay học bổng

• Thứ Bảy, 06 Tháng 06 2015 08:50

SIT mở rộng Khu học xá Queenstown (thành lập năm 2009) tọa lạc tại Trung tâm Thị trấn Công viên Remarkables ở Frankton, với khung cảnh ngoạn mục của dãy núi Remarkables. Cơ sở vật chất hiện đại của trường cung cấp một môi trường giảng dạy đặc biệt; không gian được xây dựng có mục đích, nhiều ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn tuyệt đẹp, bãi đậu xe rộng rãi và dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng.

Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, cách sân bay quốc tế Birmingham 15 phút ô tô và cách thủ đô London 1 giờ tàu. Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất Vương quốc Anh.

Coventry cung cấp nhiều khóa học, bao gồm tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, dự bị, thạc sĩ với nhiều chuyên ngành thế mạnh: kinh doanh, kỹ thuật, máy tính, nghệ thuật, thiết kế, môi trường, khoa học xã hội… Chuyên ngành kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong Top 10 Vương quốc Anh theo bình chọn của National Student Survey, xếp thứ 12 theo đánh giá của Guardian University Guide 2015, chuyên ngành kế toán, tài chính xếp hạng 22 tại Anh.

Cơ sở đào tạo tại trung tâm London của trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế, luật, kế toán và tài chính quốc tế, MBA chuyên ngành: quản lý hàng không, tài chính quốc tế, kinh doanh quốc tế, marketing quốc tế, quản trị nguồn nhân lực quốc tế, quản trị thời trang quốc tế, quản lý dầu và gas, thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh tài chính toàn cầu, quản trị du lịch và khách sạn quốc tế, marketing thời trang quốc tế.

Trường có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực, đem lại cho sinh viên cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, trường có hơn 15.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Đại học Coventry nhận sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng hệ 3 năm hoặc hoàn thành năm 3 Đại học tại Việt Nam, với IELTS 6.0 chuyển tiếp vào năm cuối Đại học cùng chuyên ngành tại trường.

Học bổng:

- Nhà trường dành những suất học bổng trị giá £1.000 cho sinh viên đăng ký khóa học Đại học, Thạc sĩ.

- Sinh viên đăng ký khóa Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành Sức khỏe, Khoa học đời sống có cơ hội nhận học bổng £2.500.

- Tất cả sinh viên hoàn thành khóa học cử nhân tại trường, sẽ được giảm £500 học phí nếu đăng kí các khóa học sau đại học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Anh- Đại học Coventry vui lòng liên hệ Megastudy để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Văn Phòng Hà Nội

P601, Tòa nhà Nhật An, 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

Email: info@megastudy.edu.vn