Du học Anh

Học bổng Cử nhân Marketing, lĩnh vực thời trang, Trường University of Southampton, UK

• Thứ Sáu, 31 Tháng 05 2013 13:56

Trường ĐH University of Southampton, UK có chương trình học bổng, dành tặng học bổng trị giá £1,000 cho sinh viên quốc tế.   Học bổng này dành cho năm đầu tiên đối với sinh viên đăng ký chương

Trường ĐH University of Southampton, Anh có chương trình học bổng, dành tặng học bổng trị giá £1,000 cho sinh viên quốc tế.

Học bổng này dành cho năm đầu tiên đối với sinh viên đăng ký chương trình BA (Hons) Fashion Marketing Programme trong kỳ nhập học Tháng 9 năm 2011. Ưu tiên cho những hồ sơ đăng ký trước.

Hồ sơ đăng ký chỉ được xem xét sau khi thí sinh nộp hồ sơ và nhận được thông báo trả lời. Hạn đăng ký trước ngày 15/07/2011. Các hồ sơ đạt học bổng sẽ được gửi thư thông báo vào tháng 8 năm 2011.

Hồ sơ đăng ký có thể gửi đến Trường theo 1 trong 3 cách sau. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc hồ sơ bị thất lạc hay trì hoãn khi sử dụng các hình thức đăng ký khác, ví dụ như gửi trực tiếp tới nhân viên của WSA.

University_of_Southampton_UK

Khuôn viên đại học Southampton

Bằng đường bưu điện:
Mrs Sarah Hughes
Admissions Coordinator
Winchester School of Art (University of Southampton)
Park Avenue
Winchester
Hampshire
SO23 8DL
United Kingdom

Bằng fax: 0044 23 8059 6901. Please address the fax to Mrs Sarah Hughes.
Bằng email: wsaadmissions[ at ]soton.ac.uk

Form đăng ký có thể download tại website www.wsa.soton.ac.uk. Để được hỗ trợ thông tin, các bạn vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn Megastudy hoặc soạn tin TUVAN ANH gửi tới 8500 để được tư vấn (5000 vnd/tin nhắn).

Megastudy

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand