Du học Anh

Talkshow phụ huynh: Chia sẻ kinh nghiệm cho con du học

• Thứ Tư, 22 Tháng 05 2013 22:29

Trường Đại học FPT- Trung tâm tư vấn du học Megastudy tổ chức buổi talkshow dành cho các bậc phụ huynh với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm cho con du học”. Chương trình được tổ chức vào 9h00- 11h00 thứ 7, ngày 21/07/2012 tại Megastudy, 57 Hàng Chuối, Hà Nôi.

Du học là sự đầu tư quan trọng cho tương lai và quyết định này có thể ảnh hưởng đến cả cuộc đời và sự nghiệp của bạn. Đứng trước vô vàn thông tin tràn ngập trên báo chí và sự chăm sóc nhiệt tình của các trung tâm tư vấn du học, nhiều bậc phụ huynh đều không khỏi băn khoăn và phân vân khi lựa chọn. Thấu hiểu sự khó khăn đó, trung tâm tư vấn du học Megastudy tổ chức buổi talkshow dành cho các bậc phụ huynh với chủ đề “Chia sẻ kinh nghiệm cho con du học”.

Talkshow phụ huynh: Chia sẻ kinh nghiệm cho con du học

Đến với buổi talkshow, các phụ huynh vừa là khách mời, nhưng cũng là diễn giả chính trong buổi trò chuyện. Những tâm sự và chia sẻ từ những bậc làm cha mẹ đã từng chuẩn bị cho con đi du học tại Anh, Úc, Mỹ, Singapore sẽ là những kinh nghiệm thực sự quý báu với các phụ huynh có kế hoạch cho con đi du học trong thời gian tới. Đồng thời, chương trình còn có sự góp mặt của đại diện trường, cựu sinh viên, chuyên viên tư vấn du học của từng quốc gia để giải đáp thắc mắc cũng như giúp phụ huynh lên kế hoạch chuẩn bị hồ sơ du học cho con em mình. Với không khí thân mật, gần gũi và thoải mái, chúng tôi hy vọng chương trình sẽ trở thành địa chỉ gặp gỡ thường xuyên và tin cậy dành cho các bậc phụ huynh.

Du học với chi phí thấp nhất

Trung tâm tư vấn du học Megastudy trực thuộc trường Đại học FPT, chuyên tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin du học, học bổng các nước Anh, Úc, Mỹ, Singapore, New Zealand. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, cùng đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, Megastudy luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm DU HỌC VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT.

-          Miễn phí dịch thuật, công chứng hồ sơ

-          Miễn phí tư vấn thông tin trường và học bổng

-          Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ nhập học và hồ sơ xin visa

-          Xin thư nhập học từ trường trong thời gian ngắn nhất

-          Hướng dẫn viết bài luận xin học, phỏng vấn xin học bổng, xin visa

-          Miễn phí khóa đào tạo kỹ năng học tập ở nước ngoài

Megastudy trân trọng kính mời quý phụ huynh đến tham dự buổi talkshow. Chương trình được tổ chức vào 9h00- 11h00 thứ 7, ngày 21/07/2012 tại Megastudy, 57 Hàng Chuối, Hà Nôi.

Đăng ký tham dự tại ĐÂY.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (04)-39727101 hoặc website: http://megastudy.edu.vn/

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand