Du học Canada

Du học Canada miễn chứng minh tài chính tại Khoa Nông nghiệp trường Đại học Dalhousie

• Thứ Ba, 24 Tháng 10 2017 14:19

Nông nghiệp trong thế giới ngày nay là một ngành công nghiệp thú vị và đầy thách thức, nơi bạn có thể có tác động trực tiếp. Các chương trình độc đáo của Khoa Nông nghiệp trường Đại học Dalhousie sẽ kết hợp các nguyên tắc cốt lõi của  khoa học nông nghiệp  với  quản lý kinh doanh  và  công nghệ tiên tiến. Ở đây, sinh viên có thể học về kỹ thuật, kiến trúc cảnh quan, kinh doanh thực phẩm quốc tế, nuôi trồng thuỷ sản, và nhiều hơn nữa.

>>> Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa du học Canada

>>> Du học Canada với các ngành nghề định cư chắc chắn

I. Tổng quan về Khoa Nông nghiệp trườngDalhousie University

Dalhousie University là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada được công nhận về chất lượng học tập xuất sắc và các hoạt động giáo dục và nghiên cứu. Dalhousie, như một phần của cộng đồng Halifax sôi động kể từ năm 1818, đang thu hút cao, khuyến khích những sinh viên năng động từ khắp nơi trên thế giới.

Dalhousie University có môi trường năng động với nhiều sự kiện, hoạt động được tổ chức thường xuyên. Trường được bao quanh bởi một khu vực chủ yếu là dân cư, gần tất cả các khu tiện nghi lớn của thành phố. Học sinh được hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ sinh viên, về các dịch vụ của các cơ sở y tế và các trung tâm thể thao và giải trí. Hiện có gần 17.000 sinh viên đang theo học tại trường, trong đó khoảng 10,5% là sinh viên Quốc tế từ hơn 100 quốc gia.

Khoa Nông nghiệp của Dalhousie University được tách ra với môi trường học tập tại Campus với cơ sở vật chất hiện đại, có các nông trại, hỗ trợ quá trình nghiên cứu thực tiễn của sinh viên. Nông trại nằm ngay bên ngoài Truro ở Bible Hill, Nova Scotia, rộng gần 1.000 mẫu Anh và có các lĩnh vực nghiên cứu, vườn và nhà kính, và được xây dựng trên một lịch sử tự hào của ngành công nghiệp hàng đầu về giáo dục và nghiên cứu từ năm 1905.

Học tại Khoa Nông nghiệp của Dalhousie University, sinh viên sẽ được kết nối với nhà sử dụng lao động qua Trung tâm Dịch vụ Nghề nghiệp  của trường. Nơi đây có thể giúp hoàn thiện sơ yếu lý lịch của sinh viên, lập ra con đường sự nghiệp và giúp sinh viên kết nối với các nhà tuyển dụng ở trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, đại học Khoa Nông nghiệp trường Dalhousie University là một trong 10 trường mới nhất lọt vào danh sách miễn chứng minh tài chính tại Canada, chính thức tăng lên con số 55 trường miễn chứng minh tài chính tại quốc gia này.

>>> Danh sách 55 trường Canada được xét visa ưu tiên không chứng minh tài chính 2018

>>> Những điều cần biết về chương trình miễn chứng minh tài chính CES, Canada 2018

II. Tại sao chọn Khoa Nông nghiệp trường Dalhousie University

1. Vị trí thuận lợi

Nằm ở phía Đông của Canada, Nova Scotia tọa lạc bên bờ biển Đại Tây Dương, đây là một vùng đất yên bình, ấm áp và an toàn rất thích hợp để học tập, sinh sống và làm việc. Nova Scotia có nhiều trường đại học thuộc top những trường tốt nhất Canada (Dalhousie University, Mount Saint Vincent University và Universite Sainte-Anne), đây cũng là nơi có mật độ các trường đại học trên dân số cao nhất Canada với 10 trường Đại học cho 1 triệu dân. Bởi thế, Nova Scotia có tỉ lệ người có bằng đại học cao nhất tại Canada (tại thành phố Halifax, cứ 4 người thì có 1 người có bằng Đại học).

Nova Scotia đang là điểm đến cho những ai đang muốn tìm một công việc tốt: khoảng 8.100 công việc mới sẽ được tạo ra trong 5 năm tới  nhờ vào sự phát triển của nền công nghiệp (theo tài liệu về việc làm của tỉnh bang Nova Scotia năm 2015) và hơn 56.000 người đang chuẩn bị đến tuổi nghỉ hưu. Chính vì vậy, tỉnh bang này đang cần một số lượng lớn những người lao động nhằm tiếp tục phát triển kinh tế xã hội.

2. Chất lượng đào tạo uy tín

Từ khi thành lập đến nay, trường đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín, khẳng định chất lượng và hiệu quả đào tào không ngừng nâng cao như:

- Dalhousie đã liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada

- Times Higher Education xếp Dalhousie 251/275 trên thế giới, mức cao nhất (Hạng 17) ở Canada

- Xếp hạng các trường đại học của thế giới xếp trường hạng 201/300 trên thế giới và 8/17 tại Canada

- Năm 2016 trường được xếp hạng đứng thứ 283 những trường Đại học tốt nhất thế giới, và đứng thứ 12 trường Đại học tốt nhất Canada (Theo topuniversities.com)

3. Trải nghiệm đáng giá

Các lớp học tại trường bao gồm các cuộc thảo luận sôi nổi xung quanh  các vấn đề hiện tại cũng như  thực hành học tập  trong lớp học, phòng thí nghiệm và hiện trường, mang lại cho sinh viên kinh nghiệm thực tế và lợi thế cạnh tranh hướng đến sự nghiệp ở quy mô địa phương, toàn quốc và toàn cầu.

Trường cung cấp một cộng đồng chặt chẽ chưa từng có ở Canada. Tại đây, sinh viên sẽ được “thực hành” cùng với các nhà khoa học nghiên cứu đang hoạt động. Không chỉ các giáo sư đầu ngành trong các lĩnh vực của họ, họ rất say mê chia sẻ kiến thức và mong muốn thấy sinh viên của mình phát triển được tiềm năng.

Quy mô lớp học nhỏ  và bầu không khí thân thiện tại các lớp học đã cung cấp môi trường hoàn hảo cho việc học tập chất lượng cao với các mối quan hệ tốt đẹp. Khuôn viên trường sẽ là nơi đào tạo xuất sắc, nơi mà tình bạn và kỹ năng nông nghiệp được nuôi dưỡng.

4. Chương trình linh hoạt

Khoa Nông nghiệp trường Dalhousie University cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường vào Tháng 9.

III. Chương trình đào tạo

Chi tiết các khóa học tại Khoa Nông nghiệp trường Dalhousie University:

Kỳ nhập học

Bằng Cử nhân

$1,425.30/khóa

Kỹ thuật viên

$832.40/khóa

Kỹ thuật viên thú y

$1,119.20/khóa

Khóa Dự bị

$535.60/khóa

Khóa WorkPlace Readiness