Du học Canada

Hơn 8 tháng thí điểm tại Việt Nam: chương trình CES mang lại cho du học Canada những gì?

• Thứ Bảy, 12 Tháng 11 2016 10:57

Triển khai từ tháng 3/2016, chương trình xét duyệt visa Canada Express Study (viết tắt là CES) được biết đến như một “món quà” đối với các bạn sinh viên Việt Nam đang nuôi dưỡng ước mơ du học Canada. Vậy, với hơn 8 tháng áp dụng chính sách mở này, du học Canada đã có được những gì, chúng ta hãy cùng điểm qua nhé!

>> Chỉ còn 10 tháng cho chương trình CES miễn chứng minh tài chính khi du học tại Canada!

1. Tiết kiệm thời gian

Không thể phủ nhận ưu điểm to lớn nhất của chương trình visa ưu tiên CES mang lại cho sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế trên toàn khu vực châu Á nói chung chính là thời gian. Megastudy có không ít những hồ sơ xét duyệt theo chính sách CES, chỉ mất từ 3 ngày đã có kết quả báo đỗ visa!

Ưu điểm này có thể nói là khiến cho rất nhiều bạn du học sinh cảm thấy thoải mái bởi nếu đi theo diện thông thường, các bạn sẽ phải mất đến 3 tháng, thậm chí lâu hơn.

2. Tiết kiệm chi phí học:

So với học đại học thì chi phí khi học cao đẳng tại Canada tiết kiệm hơn rất nhiều, dao động trung bình từ 12.000 - 18.000 CAD/1 năm. (Chi phí học đại học dao động từ 17.000 - 30.000 CAD/1 năm)

Với chính sách CES (Canada Express Study), hầu hết các trường đào tạo cao đẳng, cao đẳng nghề đều nằm trong danh sách CES, sinh viên theo học các trường nằm trong danh sách này được xét visa nhanh hơn, đơn giản thủ tục giấy tờ và không phải chứng minh tài chính. Như vậy nếu đi theo lộ trình học Cao đẳng, các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí học tập so với các trường ngoài diện CES.

3. Nhiều cơ hội chọn trường học sau khi tốt nghiệp:

Khi đã có việc làm ổn định, nếu sinh viên muốn nâng cao vị trí của mình trong công ty, sinh viên có thể đi học tiếp chương trình đại học và liên thông lên chương trình thạc sĩ nếu muốn. Với bằng cao đẳng, sinh viên quốc tế có thể xin việc làm tại Canada và nộp hồ sơ nhập cư vào Canada, khi đã có thường trú nhân, du học sinh không còn phải trả mức học phí cao dành cho sinh viên quốc tế nữa mà sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi giống như các sinh viên bản xứ.

4. Dễ dàng tìm việc làm:

Thống kê Statics Canada cho thấy, hiện Canada đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng cho nền kinh tế đang phát triển mạnh tại Canada. Trong toàn năm 2015, Canada có thêm 353.000 việc làm mới, tăng 2.3% so với năm trước trong đó, BC là tỉnh bang có tỉ lệ việc làm mới cao nhất với 2.8%.

Trong 10 năm tới (2014 – 2024) tăng trưởng kinh tế dự kiến sẽ tạo ra khoảng 1,5 triệu việc làm mới (150.000 việc làm mỗi năm), khoảng 70% tăng trưởng việc làm dự kiến trong 10 năm tới dự kiến sẽ rơi vào các công việc có kỹ năng cao, đối tượng đáp ứng công việc mới này chiếm đại đa số là các bạn có trình độ cao đẳng do đáp ứng nhanh công việc và nhân lực với bằng cấp cao đẳng có mức lương mà các doanh nghiệp tại Canada đáp ứng được.

5. Cơ hội định cư đến sớm hơn khi tốt nghiệp:

Kết quả hình ảnh cho định cư canada

Với thời gian học 2 - 3 năm, sau khi tốt nghiệp học sinh được ở lại 3 năm để làm việc tại Canada. Khi đủ 1 năm kinh nghiệm làm việc tại Canada học sinh có thể nộp đơn xin định cư

6. Tỷ lệ thành công 100%

Với hơn 8 tháng triển khai chương trình CES, Megastudy đã làm hồ sơ du học Canada cho rất nhiều bạn với tỷ lệ thành công 100%, chỉ sau 3-5 ngày đã có kết quả visa.

Bạn N.T.H.P là trường hợp đầu tiên Megastudy nhận hồ sơ để xét duyệt theo chương trình CES, chỉ trong vòng 03 ngày sau khi nộp, lãnh sự quán đã cấp visa du học cho H.P, thật tuyệt vời phải không? “Em cảm thấy vô cùng bất ngờ, thực sự rất rất vui và hạnh phúc khi có được tấm thị thực du học trong thời gian ngắn như vậy, trước khi quyết định chọn du học Canada em đã rất lo lắng và băn khoăn vì độ khó của việc xét duyệt qua vòng lãnh sự quán, em vui lắm chị ơi” – những chia sẻ của bạn N.T.H.P nói riêng cũng như của những bạn đã, đang và sẽ làm hồ sơ du học Canada tại Megastudy nói chung là động lực và niềm hạnh phúc đối với Megastudy.

Hãy nắm bắt cơ hội này ngay nhé vì thời gian cho cơ hội vàng này là có hạn, chương trình CANADA EXPRESS STUDY (CES) chỉ áp dụng từ tháng 03/2016 đến hết tháng 09/ 2017 thôi.

>> Danh sách các trường Canada được xét visa ưu tiên không chứng minh tài chính

>> Chi tiết chương trình du học Canada không cần chứng minh tài chính với visa ưu tiên Canada express study (CES)

>> Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa du học Canada

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình CES và không bỏ lỡ cơ hội “Vàng” du học Canada, vui lòng LIÊN HỆ MEGASTUDY TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết.

Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0439.727.100
info@megastudy.edu.vn

Hotline:  0932 36 78 42 (Ms Hà)