Du học Canada

Những khóa MBA chất lượng, không yêu cầu kinh nghiệm, GMAT tại Canada

• Thứ Năm, 11 Tháng 11 2021 16:53

MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) là một trong những chương trình được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn khi đến Canada. Tuy nhiên, yêu cầu về kinh nghiệm và GMAT là những rào cản khiến một số sinh viên phải tạm gác lại dự định của mình. Hiểu được những khó khăn ấy, Megastudy mang đến bạn một số khóa MBA chất lượng tại Canada mà không yêu cầu kinh nghiệm hay GMAT.

1. Đại học Canada West (UCW)

Đại học Canada West đã đổi mới chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh để tích hợp các học phần kỹ thuật số liên quan. Trường hợp tác với những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật số như Tableau, Salesforce và IBM Design Thinking để triển khai mục tiêu trở thành một trường đại học kinh doanh – công nghệ. Quan hệ đối tác này sẽ đảm bảo sinh viên được trang bị các kỹ năng để giải quyết các vấn đề kinh doanh bằng cách sử dụng công nghệ.

Thông tin khóa MBA tại UCW:

- Thời gian học: 2 năm

- Kì nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10 - lịch nhập học phù hợp và đáp ứng nhu cầu thực tế của sinh viên.

- Học phí 2 năm: 36,840$

- Đặc biệt, MIỄN PHÍ lệ phí tuyển sinh (no application fee)

- Có nhiều học bổng từ $5,000 -$7,500/năm (được renew) cho ngành MBA

- Điều kiện nhập học:

+GPA Đại học từ 7.0, THPT từ 6.5 trở lên

+IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0

Nếu không đủ điều kiện học MBA do điểm IELTS thiếu hay chuyên ngành khác thì có thể học MBA Foundation.

2. Vancouver Island University ( VIU)

Theo học khóa MBA tại trường, bạn sẽ trở thành Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Đảo Vancouver được công nhận bởi Hội đồng Công nhận cho các Trường Kinh doanh và Chương trình (ACBSP).

Chương trình MBA được cung cấp với khóa học toàn thời gian từ 14-16 tháng, bao gồm 12 khóa học cơ bản, 1 khóa học tự chọn, 2 khóa học chuyên ngành hoặc một dự án kinh doanh được áp dụng và 4 tháng thực tập. Sinh viên không có bằng đại học trong kinh doanh sẽ cần phải hoàn thành chương trình Dự bị bổ sung 2-3 tháng trước khi bắt đầu chương trình MBA. Học sinh có thể chọn học chuyên ngành hai khóa trước khi tiếp tục thực tập.

Những ưu điểm khi du học ĐH Vancouver Island, Canada - VnExpress

Điều kiện để theo học MBA tại VIU:

-Tốt nghiệp cử nhân đại học (có thể là ngành kinh doanh hoặc không)

-Đạt GPA từ B trở lên ở ít nhất 2 năm cuối đại học

-Đạt Ielts 6.5 không có band nào dưới 6

-Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm

-Thư giới thiệu từ giáo sư hoặc nhà tuyển dụng

-Điều quan trọng của khóa học này là không yêu cầu chứng chỉ GMAT

Học phí: $32,000 CAD/năm

Thời hạn nhập học:

-Tháng 1, tháng 8 đối với các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh

-Tháng 6, tháng 9 đối với các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành khác.

3. Cape Breton University

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ( Master of Business Administration ) của Cape Breton University là chương trình học được thiết kế cho sinh viên mong muốn phát triển sự nghiệp sau này trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Bên cạnh đó, Dự bị MBA (Pre- Programs) là chương trình học thiết kế cho sinh viên không có GMAT và kiến thức kinh tế, nhưng mong muốn học lên MBA, thông qua chương trình dự bị sẽ miễn yêu cầu GMAT và kinh nghiệm việc làm, nhằm giúp sinh viên nâng cao kiến thức trong lĩnh vực kinh tế, từ đó đảm bảo sinh viên được nhận vào học MBA và thuận lợi lấy được bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại CBU.

Du học Canada tại trường Cape Breton University (CBU) - VNTalent

Chương trình MBA (in CED) tại CBU:

– Không yêu cầu kinh nghiệm việc làm và GMAT

– Nhận tất cả các ngành Đại học, chỉ cần có bảng điểm học kỳ 1 năm 4 Đại học, yêu cầu GPA từ 65% trở lên.

4. Đại học Brock

Trường tọa lạc tại thành phố St. Catherine, bang Ontario, Canada. Đại học Brock là ngôi trường duy nhất ở Canada nằm trong Khu dự trữ sinh quyển của UNESCO. Từ trường, chỉ mất 1 tiếng lái xe để tới Toronto. Thậm chí, Đại học Brock chỉ cách thác Niagara Falls có 15 phút. Đây là kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng cần được bảo tồn của UNESCO. Chương trình học MBA – ISP được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.

Điều kiện nhập học:

-Tốt nghiệp cử nhân ở bất cứ ngành nào mà trường công nhận.

-Đạt điểm GPA từ 75% trở lên trong ít nhất 2 năm cuối đại học.

-Ielts 6.65 không có band nào dưới 6.0

-Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu điểm GMAT

Quả thực, lựa chọn học MBA( ISP) thực sự là một lựa chọn tuyệt vời và sáng suốt nhất đối với các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học không phải chuyên ngành kinh doanh, chưa có kinh nghiệm nhưng có mong muốn được học MBA tại Canada.

Học phí: $54,980/năm.

Thời gian nhập học: Tháng 8 hàng năm

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc