Du học Canada

Trường Đại học song ngữ Bishop's University tại Canada

• Thứ Hai, 20 Tháng 04 2020 15:31

Bishop’s University là một trường đại học có trụ sở tại Quebec, Canada. Trường có hơn 100 chương trình đào tạo, được giảng dạy trên khắp năm trường thành viên với nhiều ngành học khác nhau, bao gồm: Kinh doanh, Giáo dục, Nhân văn, Khoa học xã hội và khoa học tự nhiên & Toán học. Trường có 15% là sinh viên quốc tế.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Đại học Bishop's là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất Canada, vị trí nằm cạnh Hoa kì, là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất Canada, vị trí nằm cạnh Hoa Kỳ, là một trong số ít những trường Đại học giảng dạy bằng tiếng Anh của bang Quebec. Khuôn viên trường hết sức thơ mộng trên vùng đồi thoai thoải vưới cảnh sắc đặc trưng của vùng bắc Mỹ,vì thế mà Đại học Bishop's còn được mệnh danh là vườn hoa Đại học.

Trường nằm ngay vị trí trung tâm giao thoa giữa các thành phố lớn ở Canada và Hoa Kỳ, cách biên giới Hoa Kỳ chỉ 30 phút giờ xe, cách thành phố lớn thứ 2 của Canada - Montreal chỉ 90 phút giờ xe. Nơi đây mỗi ngày đều có giao thông công cộng khứ hồi đến các thành phố Montreal, Toronto và Ottawa. Đại học Bishop's tọa lạc tại thành phố Sherbrook, nơi khí hậu ôn đới lục địa ẩm ướt, mùa đông dài, xuân thu ngắn, mùa hè mát mẻ, nhiệt độ khoảng từ -5 độ C (tháng 1) đến 25 độ C (tháng 7), nằm ở múi giờ GTM -5, cách Việt Nam 12 tiếng đồng hồ. Thành phố hình thành từ thế kỉ XVIII, môi trường rèn luyện tiếng Anh và Pháp hết sức lí tưởng cho du học sinh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường chủ yếu đào tạo bậc Cử nhân, đồng thời cũng có đào tạo bậc Thạc sĩ. Sau quá trình phát triển, hiện nay Đại học Bishop's có 5 học viện: Khoa học xã hội, Giáo dục và đào tạo, Khoa học nhân văn, Kinh tế William, khoa học tự nhiên và toán học. Chương trình Đại học gồm các chuyên ngành liên quan đến Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Quản trị kinh doanh và Giáo dục đào tạo.

>Khoa học xã hội và nhân văn: lịch sử nghệ thuật, quản lí nghệ thuật, nghiên cứu cổ điển, kịch, tiếng Anh, điện ảnh (môn tự chọn), mỹ thuật, lịch sử, khoa học xã hội (khoa học nhân văn), ngôn ngữ hiện đại, âm nhạc, triết học, tôn giáo.

>Khoa học tự nhiên: sinh hóa học, sinh học, hóa học, khoa học máy tính, công nghệ môi trường, toán học, dự bị Y học (dự bị cho ngành Y), vật lí, chương tình hợp tác với Đại học.

>Giáo dục đào tạo: cử nhân ngành giáo dục (giáo viên trường sơ cấp - giáo viên bậc tiểu học, giáo viên trường cao cấp - giáo viên bậc trung học), thạc sĩ giáo dục đào tạo.

>Khoa học xã hội: kinh tế học, địa lý và nghiên cứ môi trường, nghiên cứu chính trị và quốc tế, tâm lí học, xã hội học, thể dục.

>Kinh tế William: quản trị kinh doanh gồm có kế toán, quản trị doanh nghiệp, tài chính, quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, thương mại quốc tế.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.