Du học Đức

Điều kiện du học Đức 2017

  • Thứ Hai, 13 Tháng 03 2017 14:37
  • Lượt xem: 1.632

Đức là một trong những quốc gia Châu Âu nổi tiếng bởi nền giáo dục tiên tiến cùng chính sách mở cửa cho sinh viên quốc tế. Trước khi chuẩn bị hồ sơ du học Đức, việc tìm hiểu kĩ điều kiện du học tại quốc gia này sẽ khiến tỷ lệ đỗ visa của bạn cao hơn rất nhiều.

EUROPEAN OPEN DAY 2017: DU HỌC CHÂU ÂU RẺ - DỄ - MỞ!

1. Điều kiện du học Đức hệ dự bị

(Trong cùng nhóm ngành trúng tuyển đại học tại Việt Nam)

>>> Kinh nghiệm phỏng vấn du học Đức

  • Đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam. Tổng điểm 04 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia đạt 24 điểm, không môn nào dưới 4 điểm.
  • Đã học xong ít nhất 01 học kỳ Đại học tại Việt Nam, và có bảng điểm đánh giá.
  • Đã tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam
  • Trình độ tiếng Đức B1, hoặc IELTS 6.0
  • Học được ít nhất 04 học kỳ đại học trở lên thì sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành, hoặc chuyển vào học Dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.
  • Trình độ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.0
  • Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam.
  • Điểm tốt nghiệp đại học từ 7,5
  • Chứng chỉ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.5
  • Chi phí rẻ nhất trong khu vực Châu Âu, chỉ từ 100 triệu – 300 triệu.
  • Miễn học phí 100% tại các thành phố lớn.
  • Chi phí sinh hoạt: ăn, ở thấp
  • Làm thêm tối thiểu 02 ngày/ tuần; 10 ngày/ tháng; 120 ngày/ năm. Lương làm thêm tối thiểu: 200.000/01h
  • Được ở lại Đức 18 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Môi trường sống đẳng cấp nhất, cơ hội học tập và phát triển bản thân vượt trội.

2. Điều kiện du học Đức vào thẳng Đại học

  • Học được ít nhất 04 học kỳ đại học trở lên thì sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành, hoặc chuyển vào học Dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.
  • Trình độ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.0

3. Điều kiện du học Đức hệ thạc sỹ

  • Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam.
  • Điểm tốt nghiệp đại học từ 7,5
  • Chứng chỉ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.5

Ưu điểm vượt trội của du học Đức

  • Chi phí rẻ nhất trong khu vực Châu Âu, chỉ từ 100 triệu – 300 triệu.
  • Miễn học phí 100% tại các thành phố lớn.
  • Chi phí sinh hoạt: ăn, ở thấp
  • Làm thêm tối thiểu 02 ngày/ tuần; 10 ngày/ tháng; 120 ngày/ năm. Lương làm thêm tối thiểu: 200.000/01h
  • Được ở lại Đức 18 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Môi trường sống đẳng cấp nhất, cơ hội học tập và phát triển bản thân vượt trội.

>>> Du học Châu Âu và bí quyết chọn đúng trường, đúng ngành

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Đức TẠI ĐÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Văn Phòng Hà Nội

Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.39727100
Email: info@megastudy.edu.vn

Hotline:  0932 36 79 48  

Bình luận: Điều kiện du học Đức 2017

  • Phan Thanh Thao: Da tot nghiep cao dang, co the du hoc Duc kg ? Vui long tu van giup
    Vào lúc: 20/05/2017, 16:58:00 - Trả lời

    dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, mình sẽ tư vấn sớm cho bạn qua liên hệ trực tiếp nhé.
    Vào lúc: 22/05/2017, 10:53:33
  • Daothikh: Mình muốn hỏi, người quen của mình năm nay bắt đầu học năm 2 đại học thì chỉ cần nộp bảng điểm đại học hay phải tính cả điểm tốt nghiệp cấp 3. Bạn đấy thi khối A nên thi 5 môn tốt nghiệp, 4 môn đều trên trung bình, điểm tiếng Anh dưới 4. Có cơ hội nộp hô sơ xin Visa du học Đức không? Cảm ơn bạn trước.
    Vào lúc: 19/05/2017, 17:35:31 - Trả lời

    dungdtt@megastudy.edu.vn: Hi bạn, về trường hợp của bạn cần biết rõ bạn ấy định du học Đức chuyển ngành hay học theo đúng ngành mà bạn ấy đang học đại học tại VN, trường hợp chuyển ngành thì cần có chứng chỉ B1 tiếng Đức và test APS.
    Vào lúc: 22/05/2017, 10:55:58
  • Nguyen Binh: Em tốt nghiệp hệ liên thông cao đẳng có du học Đức đc ko ạ. E cảm ơn ạ
    Vào lúc: 19/05/2017, 01:39:22 - Trả lời

    dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em, em hoàn toàn có thể du học Đức nhé miễn là em xây dựng một lộ trình học hợp lý.
    Vào lúc: 22/05/2017, 10:03:48
  • Hoàng Hoài Thương: Em đang học năm 3 Đại học dân lập có du học Đức được không ạ?
    Vào lúc: 07/05/2017, 07:22:28 - Trả lời

    hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, nếu em muốn qua Đức học tiếp chuyên ngành em đang học thì được còn nếu chuyển ngành thì em sẽ phải học lại từ năm đầu (trường của em đang theo học phải năm trong diện h+ theo quy định của Đức nhé)
    Vào lúc: 08/05/2017, 09:43:04

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Úc, New Zealand, Thụy Sỹ : 0904 68 30 36
Mỹ, Canada, Hà Lan : 0932 36 78 42
Anh, Singapore, Nhật Bản : 0932 36 79 48
Liên hệ VP : 0473.060.696
Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

  • nguyen-huynh-phuoc-phuc_niagara-college-canada
    Nguyễn Huỳnh Phước Phúc_Niagara College, Canada
  • bui-quy-nam_centennial-canada-ces
    Bùi Quý Nam_Centennial, Canada (CES)
  • nguyen-hoang-ngan_hoc-vien-quan-ly-nanyang-singapore
    Nguyễn Hoàng Ngân_Học viện Quản lý Nanyang, Singapore
  • tran-thi-lan-huong_deakin-uc
    Trần Thị Lan Hương_Deakin, Úc