Du học Đức

Điều kiện du học Đức 2017

  • Thứ Hai, 13 Tháng 03 2017 14:37
  • Lượt xem: 228

Đức là một trong những quốc gia Châu Âu nổi tiếng bởi nền giáo dục tiên tiến cùng chính sách mở cửa cho sinh viên quốc tế. Trước khi chuẩn bị hồ sơ du học Đức, việc tìm hiểu kĩ điều kiện du học tại quốc gia này sẽ khiến tỷ lệ đỗ visa của bạn cao hơn rất nhiều.

EUROPEAN OPEN DAY 2017: DU HỌC CHÂU ÂU RẺ - DỄ - MỞ!

1. Điều kiện du học Đức hệ dự bị

(Trong cùng nhóm ngành trúng tuyển đại học tại Việt Nam)

>>> Kinh nghiệm phỏng vấn du học Đức

  • Đỗ ít nhất 01 trường Đại học chính quy tại Việt Nam. Tổng điểm 04 môn trong kỳ thi THPT Quốc gia đạt 24 điểm, không môn nào dưới 4 điểm.
  • Đã học xong ít nhất 01 học kỳ Đại học tại Việt Nam, và có bảng điểm đánh giá.
  • Đã tốt nghiệp cao đẳng tại Việt Nam
  • Trình độ tiếng Đức B1, hoặc IELTS 6.0
  • Học được ít nhất 04 học kỳ đại học trở lên thì sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành, hoặc chuyển vào học Dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.
  • Trình độ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.0
  • Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam.
  • Điểm tốt nghiệp đại học từ 7,5
  • Chứng chỉ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.5
  • Chi phí rẻ nhất trong khu vực Châu Âu, chỉ từ 100 triệu – 300 triệu.
  • Miễn học phí 100% tại các thành phố lớn.
  • Chi phí sinh hoạt: ăn, ở thấp
  • Làm thêm tối thiểu 02 ngày/ tuần; 10 ngày/ tháng; 120 ngày/ năm. Lương làm thêm tối thiểu: 200.000/01h
  • Được ở lại Đức 18 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Môi trường sống đẳng cấp nhất, cơ hội học tập và phát triển bản thân vượt trội.

2. Điều kiện du học Đức vào thẳng Đại học

  • Học được ít nhất 04 học kỳ đại học trở lên thì sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ nhất một Trường Đại học trong cùng nhóm ngành, hoặc chuyển vào học Dự bị đại học không bị giới hạn nhóm ngành.
  • Trình độ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.0

3. Điều kiện du học Đức hệ thạc sỹ

  • Tốt nghiệp Đại học chính quy tại Việt Nam.
  • Điểm tốt nghiệp đại học từ 7,5
  • Chứng chỉ tiếng Đức B2, hoặc IELTS 6.5

Ưu điểm vượt trội của du học Đức

  • Chi phí rẻ nhất trong khu vực Châu Âu, chỉ từ 100 triệu – 300 triệu.
  • Miễn học phí 100% tại các thành phố lớn.
  • Chi phí sinh hoạt: ăn, ở thấp
  • Làm thêm tối thiểu 02 ngày/ tuần; 10 ngày/ tháng; 120 ngày/ năm. Lương làm thêm tối thiểu: 200.000/01h
  • Được ở lại Đức 18 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Môi trường sống đẳng cấp nhất, cơ hội học tập và phát triển bản thân vượt trội.

>>> Du học Châu Âu và bí quyết chọn đúng trường, đúng ngành

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Đức TẠI ĐÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Văn Phòng Hà Nội

Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.39727100
Email: info@megastudy.edu.vn

Hotline:  0932 36 79 48  

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Úc, New Zealand, Thụy Sỹ : 0904 68 30 36
Mỹ, Canada, Hà Lan : 0932 36 78 42
Anh, Singapore, Nhật Bản : 0932 36 79 48
Liên hệ VP : 0473.060.696
Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

  • truong-thi-kim-thanh_esei-tay-ban-nha
    Trương Thị Kim Thanh_ESEI, Tây Ban Nha
  • luu-thi-kim-phuong_fleming-college-canada
    Lưu Thị Kim Phương_Fleming College, Canada
  • nguyen-thi-hau_cao-dang-centennial-canada
    Nguyễn Thị Hậu_Cao đẳng Centennial, Canada
  • nguyen-thi-thuy-trang_centenial-college-canada-visa-ces
    Nguyễn Thị Thùy Trang_Centenial College, Canada (visa CES)