Du học Đức

Du học Đức không tốn học phí, hưởng lương ngành điều dưỡng và cơ hội định cư siêu hấp dẫn.

 • Thứ Năm, 09 Tháng 02 2017 16:17
 • Lượt xem: 8.895

Được thành lập năm 1969 theo sáng kiến của ngài thị trưởng Berlin Albert với phương châm: “mỗi người vì mọi người”, tập đoàn Vitanas hiện đang có chương trình tuyển dụng và đào tạo điều dưỡng viên tại CHLB Đức với mức chi phí thấp, học bổng cao, ký kết hợp đồng làm việc lâu dài, đảm bảo cơ hội định cư chắc chắn.

Du học ngành y tá, điều dưỡng và cơ hội việc làm, định cư chắc chắn tại các nước phát triển - Úc, Mỹ, Đức, Canada

GIỚI THIỆU

Những năm gần đây, cùng với sự già hoá dân số, tỷ lệ người già cần hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ ngày càng lớn tại Đức, các nhân viên điều dưỡng ở đây không chỉ cần thiết trong các bệnh viện, nhà dưỡng lão, trung tâm y tế, mà còn tại các văn phòng bác sĩ và phục vụ nhu cầu chăm sóc tại gia.

Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân. Theo một định nghĩa khác thì Điều dưỡng viên (bao gồm cả nam và nữ) là những người có nền tảng khoa học cơ bản về điều dưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn được kê toa tùy theo sự giáo dục và sự hoàn thiện lâm sàng.

Hiện tại ngành điều dưỡng Đức đang cần 10,000 người, trong tương lai, theo dự đoán đến năm 2025, ngành điều dưỡng tại Đức cần đến 152.000 người và tăng đến 500,000 người vào năm 2030.

Theo bảng xếp hạng top 10 công việc lương cao, hot nhất và có nhu cầu tuyển dụng cao nhất do CollegeAtlas nghiên cứu dự báo đến năm 2022, ngành điều dưỡng xếp vị trí thứ 9.

Là một đất nước văn minh, có phúc lợi xã hội lớn ở Châu Âu, Đức đang rất cần nguồn nhân lực làm Điều dưỡng viên dưỡng lão và Việt Nam đang là thị trường được nước Đức ưu tiên tuyển dụng hàng đầu.

Trung tâm tư vấn du học Megastudy phối hợp cùng Tập đoàn Điều Dưỡng VITANAS hiện đang có chương trình tuyển dụng và đào tạo điều dưỡng viên tại CHLB Đức với mức chi phí thấp, học bổng cao, ký kết hợp đồng làm việc lâu dài, đảm bảo cơ hội định cư chắc chắn.

LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 • Miễn hoàn toàn 100% học phí.
 • Trước khi sang Đức học viên đã có trong tay chứng chỉ hành nghề, hợp đồng lao động 3 năm -> chắc chắn về công việc.
 • Trong quá trình theo học, mỗi học viên được nhận học bổng từ 650 - 1000 Euro/tháng. Với mức học bổng này, không những đủ để trang trải các chi phí cuộc sống, sinh viên còn dư lại một khoản để tích lũy.
 • Sau khi tốt nghiệp, học viên đi làm được hưởng mức lương tối thiểu 2000 Euro/tháng tại Đức. Vì điều dưỡng là ngành đang thiếu nhân lực ở rất nhiều nước, vì vậy mức lương không những vô cùng hấp dẫn để thu hút nhân lực mà sau khi tốt nghiệp, học viên còn có cơ hội làm việc tại nhiều quốc gia khác trên thế giới với mức lương thậm chí còn hấp dẫn hơn tại Đức rất nhiều (như ở Thụy Sỹ mức lương có thể lên đến 6000Euro/tháng).
 • Sau khi đăng kí, sinh viên lập tức nhận được hợp đồng lao động.
 • Cơ hội lập nghiệp lâu dài tại Đức: do nhu cầu lớn về lao động nên học viên dễ dàng được nhận vào làm tại Đức, đồng thời được tạo điều kiện để được định cư lâu dài tại đây

 • Cơ hội định cư: theo luật lao động của Đức, học viên ngành điều dưỡng được phép ở lại làm việc không hạn chế về thời gian. Sau thời gian làm việc liên tục 3 năm, học viên sẽ có được quyền cư trú dài hạn. Đủ 8 năm lưu trú, tính cả thời gian học nghề sẽ được khuyến khích gia nhập quốc tịch Đức. Khi có quyền cư trú dài hạn, học viên được phép bảo lãnh vợ hoặc chồng, con cái chưa đến tuổi thành niên vào Đức theo luật đoàn tụ gia đình.
 • Chương trình học đơn giản: không nặng về lý thuyết mà gắn chặt với thực hành
 • Môi trường học tập và làm việc: được hưởng thụ nền giáo dục và môi trường sống hàng đầu thế giới
 • Chương trình được đảm bảo, dễ dàng xin visa: học viên tham gia chương trình không phải thẩm tra APS, TestAS, cơ hội xin được visa là 100%
 • Cơ hội thăng tiến: sau khi tốt nghiệp, học viên dễ dàng tiếp tục học lấy bằng quản lý hay cử nhân điều dưỡng theo hình thức vừa học vừa làm, hoặc tự lập kinh doanh
 • Bằng cấp: được Đức và các nước châu Âu công nhận, có thể làm việc trong cộng đồng EU.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Nam/nữ tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành y tá, điều dưỡng (thời gian đào tạo 3 năm trở lên), có 1 năm kinh nghiệm làm việc trở lên.
- Độ tuổi: từ 20 – 35
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, lý lịch rõ ràng

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP

- Tại Việt Nam, học viên có thể học tiếng Đức trong 9 đến 12 tháng tới trình độ B1 tại Megastudy hoặc tự học ở ngoài (có thể học tại viện Goethe). Trong quá trình học tại Việt Nam, ngoài việc học tiếng Đức thông thường, bạn còn được đào tạo tiếng Đức chuyên ngành điều dưỡng song song với việc học văn hóa Đức, sau đó làm thủ tục hồ sơ xin Visa vào Đức.
- Sau khi nhận được Visa, học viên sẽ lên đường sang Đức để học tiếp tiếng Đức đến trình độ B2, tiếng Đức chuyên ngành điều dưỡng và các kiến thức về hội nhập hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình học, học viên sẽ nhận được học bổng từ 650 - 1000Euro/tháng.
- Sau khi có được bằng tiếng Đức B2, học viên sẽ tham gia thực tập 4 tuần tại cơ sở nhận đào tạo thực hành, để có được hợp đồng nhận học chính thức của cơ sở này.
- Khi chính thức được doanh nghiệp Đức đào tạo thực hành nhận học, học viên du học Đức ngành điều dưỡng viên sẽ bắt đầu chương trình học nghề điều dưỡng trong 3 năm theo mô hình vừa học vừa làm. Chương trình bao gồm 2.100 giờ giảng dạy lý thuyết và 2.500 giờ thực hành tại doanh nghiệp.
- Sau khi ra trường, thông thường cơ sở đào tạo thực hành sẽ nhận luôn các học viên vừa tốt nghiệp, với mức lương trung bình từ 2.000 Euro/tháng.

CHI PHÍ

- Học phí học tiếng Đức tại Việt Nam là 30 triệu VNĐ. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất khóa học và sang Đức, bạn sẽ được hoàn lại 30 triệu và được nhận thêm 15 triệu, tổng cộng là 45 triệu hỗ trợ tiền học tiếng và tiền vé máy bay.
- Phí đăng kí tham gia chương trình trọn gói: 65 triệu VNĐ
- Ngoài ra, học viên cần đặt cọc thêm $3000 cam kết hoàn tất chương trình. Phí này sẽ được hoàn trả lại sau khi học viên kết thúc chương trình đào tạo và kết thúc hợp đồng tại Đức.

HỒ SƠ ĐĂNG KÍ

-  Đơn xin học 
-  Bằng và bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (bản gốc) 
-  Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (2 bản) 
-  Chứng nhận sức khỏe, nộp kèm phiếu xét nghiệm viêm gan B, giang mai và HIV 
-  Hộ chiếu (bản gốc) 
-  Chứng minh thư nhân dân (bản gốc) 
-  Giấy xác nhận thời gian làm việc (có dấu đỏ xác nhận của nơi làm việc) 
-  Giấy khai sinh (bản gốc) 
-  Sổ hộ khẩu (bản gốc) 
-  Học bạ và bằng tốt nghiệp cấp 3 (bản gốc) 
-  Lý lịch tư pháp số 1 do Sở tư pháp cấp 
-  Chứng chỉ, bằng cấp khác (nếu có) 
-  12 ảnh 3.5x4.5 theo quy đinh của Đại sứ quán Đức 
 

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Chương trình hỗ trợ phí và quà tặng Du học 2016 từ Megastudy

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Văn Phòng Hà Nội
Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.39727100
Email: info@megastudy.edu.vn

Hotline: 0904 68 30 36 (Ms Hoài) 

Bình luận: Du học Đức không tốn học phí, hưởng lương ngành điều dưỡng và cơ hội định cư siêu hấp dẫn.

 • Trần Thị Thanh Thuỷ: Cho e dc tư vấn a
  Vào lúc: 22/04/2017, 14:01:21 - Trả lời

 • Nguyễn Thị Kim Ngân: Chào chị ! Em hiện nay 30 tuổi. Hiện tại em chỉ có bằng trung cấp điều dưỡng. Em hiện đang công tác tại 1 bệnh viện ở Tp HCM được 9 năm. Em cũng chưa có bằng cấp gì về tiếng Đức. Vậy em có được tham gia chương trình này ko ạ ? Nếu cần bằng B1 tiếng Đức thì bên chị có đào tạo cho em được ko ạ ? Em cám ơn !!!
  Vào lúc: 22/04/2017, 13:42:03 - Trả lời

 • Trang trang: Em có bằng đại học dược ở Việt Nam và muốn sang Đức du học chương trình này có đc ko ạ. Chị tư vấn giúp e ạ.
  Vào lúc: 14/04/2017, 16:53:22 - Trả lời

 • Trần thanh thuỷ: Đi thực sự không mất khoảng phi nào thật k chị e mới ra trường tháng 6/2016
  Vào lúc: 14/04/2017, 12:04:15 - Trả lời

 • Trần thanh thuỷ: Cho e hỏi e học điều dưỡng giờ muoins đi đức thì chi phi mất bao nhiêu vậy chị Chị là vs sdt giúp em mới
  Vào lúc: 14/04/2017, 12:02:38 - Trả lời

 • Huyen: Cho em hỏi là e tốt nghiệp đại học k liên quan đến y có được không ạ. Công ty tại việt nam có vừa đào tạo tiếng đức vừa đào tạo thêm chuyên môn ngành y học được k ạ.
  Vào lúc: 13/04/2017, 20:51:58 - Trả lời

 • Quynh anh: Chị ơi cho e hỏi tổng chi phí rõ ràng là bnhieu ạ
  Vào lúc: 10/04/2017, 21:17:41 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, Megastudy sẽ liên hệ trực tiếp với em nhé.
  Vào lúc: 13/04/2017, 10:04:46
 • Bùi ngọc khang: Bắt buộc phải có chứng chỉ bằng cấp y dược hả chị
  Vào lúc: 06/04/2017, 19:34:54 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, yêu cầu để có thể tham gia chương trình là có chứng chỉ hoặc bằng cấp liên quan đến trường và chứng chỉ tiếng Đức B1 em nhé.
  Vào lúc: 07/04/2017, 14:16:20
 • Trần Văn Họp: Cho em hỏi mức lương đề cập trên rất hấp dẫn. Nhưng về chi phí sinh hoạt tại đức thì với mức lương như vậy có được xem là cao không ạ.
  Vào lúc: 04/04/2017, 22:45:44 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, mức lương đó là cao vì chi phí sinh hoạt tại Đức chỉ khoảng 8.600 Euro/ năm thôi em nhé. Sở dĩ mức lương cao vậy là do ngành này tại Đức đang thiếu nhân lực, đây là một công việc không phải ai cũng thích làm tại Đức em ạ!
  Vào lúc: 05/04/2017, 09:37:27
 • nguyễn thị trang đoan: Năm nay em lớp 12 sắp tốt nghiệp c3. Không biết em có đủ điều kiện tham gia chương trình không ạ.
  Vào lúc: 04/04/2017, 15:01:40 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em cần có chứng chỉ tiếng Đức B1 và một chứng chỉ bằng cấp liên quan đến y, dược thì mới tham gia được nhé!
  Vào lúc: 05/04/2017, 09:35:21
 • khanh: E o tphcm thi sao. Em cao 1m49 co dc ko
  Vào lúc: 30/03/2017, 22:52:58 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, ở ở Tp HCM vẫn có thể tham gia được, và chương trình này cũng không đòi hỏi cầu kì về ngoại hình em ạ, chỉ cần em có sức khỏe tốt và đạt đủ yêu cầu về học vấn tại Việt Nam là có thể tham gia.
  Vào lúc: 05/04/2017, 09:34:31
 • Trâm: E tôt nghiep he trung câp điêu duong đa co bằng h e muôn đăng ki thi cguong trình học ntn để học ạ ? C có thể tư vấn cụ thể cho e voi , truoc tiên thì lm j ở viet nam ạ
  Vào lúc: 30/03/2017, 10:41:28 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, em cần có bằng tiếng Đức B1 để làm thủ tục visa em nhé, tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp với e.
  Vào lúc: 30/03/2017, 11:02:43
 • Trâm: Có bằng trung cấp được đăng kí ko ạ
  Vào lúc: 29/03/2017, 22:03:41 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em hoàn toàn có thể đăng kí nhé, cần kếp hợp với điều kiện có bằng B1 tiếng Đức nữa em ạ.
  Vào lúc: 30/03/2017, 09:01:32
 • Tô Diễm Xuân: cho e hỏi tổng chi phí đi là bao nhiêu ạ
  Vào lúc: 28/03/2017, 12:21:36 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cụ thể cho em nhé.
  Vào lúc: 28/03/2017, 14:34:48
 • ngân quốc tuấn: cho em hỏi là có hình xăm có được đi không ạ?hình xăm sau vai không hở ạ?
  Vào lúc: 24/03/2017, 01:15:17 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, hình xăm về cơ bản không ảnh hưởng gì đến việc du học của em. Nếu em có đủ điều kiện tham dự thì vẫn đi được bình thường em nhé!
  Vào lúc: 28/03/2017, 14:36:26
 • nguyễn thị bích phương: ANh chị cho em hỏi, em gái của em năm nay mới tốt nghiệp cấp 3, có chương trình học điều dưỡng tại Đức phù hợp không ạ. EM xin cảm ơn.
  Vào lúc: 20/03/2017, 12:58:45 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Tư vấn sẽ liên hệ với em nhé.
  Vào lúc: 22/03/2017, 09:25:44
 • Trãi lê: Chị tư vấn chi phí tất cả giùm em với ạ!
  Vào lúc: 18/03/2017, 17:12:26 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ liên hệ trực tiếp với em.
  Vào lúc: 22/03/2017, 09:21:46
 • Trãi lê: Em học TC dieu duong khong biet co duoc khong ạ? Và chưa co đi lam về chuyên nganh nên khoing biêt sao ạ?
  Vào lúc: 18/03/2017, 11:17:20 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Em chỉ cần có bằng cấp liên quan đến y dược và tiếng Đức đạt chứng chỉ B1 là có thể tham gia em nhé.
  Vào lúc: 22/03/2017, 09:23:35
 • Vu va dat: Mình học y sỹ có được không bạn và mình chưa có b1 tiếng đức..cho mình hỏi thêm là tất cả chi phí khoảng bao nhiêu..
  Vào lúc: 12/03/2017, 20:12:33 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào bạn, hồ sơ của bạn thêm B1 tiếng Đức là Ok nhé.
  Vào lúc: 13/03/2017, 11:44:54
 • Tuan: E học y sĩ ra có đc K chi
  Vào lúc: 26/02/2017, 14:06:14 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hồ sơ của em rất tốt khi tham gia chương trình em nhé. Em cung cấp thêm chứng chỉ tiếng đức B1 nữa là ok nhé.
  Vào lúc: 13/03/2017, 11:44:32
 • Nguyễn Huyền: Cho mình hỏi mình k tốt nghiệp ngành điều dưỡng y tá, mà tốt nghiệp đại học ngoại ngữ ngành tiếng pháp thì có tham gia đc chương trình k. Mình cũng chưa có b1 tiếng đức nữa
  Vào lúc: 25/02/2017, 23:12:57 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, mình hoàn toàn có thể tham gia chương trình nhé. Miễn sao mình đáp ứng được yêu cầu của chương trình
  Vào lúc: 13/03/2017, 11:43:58
 • Nguyễn Thị Duyên: Chị ơi e đang học điều dưỡng năm đầu nhưng e nghe các bạn nói là k cần bằng điều dưỡng chỉ cần bằng Tiếng đức b1 thì có thể đi được, như vậy có đúng k ạ. Và giờ e bỏ học điều dưỡng ở vn rồi đi học tiếng đức để đi sang đức luôn thì có thể k ạ. Chị có thể tư vấn giúp e qua sđt để e hiểu rõ hơn đc k ạ. E cảm ơn nhiều 0962138244
  Vào lúc: 25/02/2017, 07:00:29 - Trả lời

  Tuan: Không dc bạn nhé. Bạn đọc kĩ lại điều kiện tuyển sinh ở trên kia đi. Là phải có bằng dh hoặc cao đẳng và đi làm ít nhất 1 năm nhé
  Vào lúc: 13/03/2017, 01:10:06
 • Bùi Hữu Tân: Bạn cho biết chương trình tiếp nhận đăng ký dự tuyển hết hạn vào ngày nào? Xin trân trọng cảm ơn!
  Vào lúc: 17/02/2017, 00:03:36 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chương trình vẫn đang trong quá trình tuyển bạn nhé. Khi nào, phía bên Đức báo tuyển đủ thì mới dừng lại.
  Vào lúc: 17/02/2017, 16:04:47
 • Nguyễn Võ Phúc Hòa: chị em chưa học về điều dường vậy thì có đường khác để em có thể đi dụ học ngành điều dưỡng không chị? em cảm ơn
  Vào lúc: 16/02/2017, 16:41:23 - Trả lời

  Tuan: Không dc bạn nhé. Bạn đọc kĩ lại điều kiện tuyển sinh ở trên kia đi. Là phải có bằng dh hoặc cao đẳng điều dưỡng hoặc y và đi làm ít nhất 1 năm nhé
  Vào lúc: 13/03/2017, 01:11:10
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, chương trình này không cần các bạn có bằng cấp về điều dưỡng bạn nhé. Chỉ cần các bạn có chứng chỉ tiếng Đức B1 và một chứng chỉ liên quan đến ngành.
  Vào lúc: 17/02/2017, 16:03:34
 • Vũ thị xa: Chụ ơi e học tc dược e có thể đăng kí đc k
  Vào lúc: 15/02/2017, 15:43:05 - Trả lời

  Tuan: Không dc bạn nhé. Bạn đọc kĩ lại điều kiện tuyển sinh ở trên kia đi. Là phải có bằng dh hoặc cao đẳng và đi làm ít nhất 1 năm nhé
  Vào lúc: 13/03/2017, 01:11:50
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, em có thể đăng ký tham gia chương trình này, ngoài bằng tc dược em cần có B1 tiếng Đức nữa em nhé!
  Vào lúc: 16/02/2017, 09:55:47
 • Thanh sơn: Em học Trung cấp y sỹ đa khoa có đi được ko ah
  Vào lúc: 15/02/2017, 10:48:55 - Trả lời

  Tuan: Không dc bạn nhé. Bạn đọc kĩ lại điều kiện tuyển sinh ở trên kia đi. Là phải có bằng dh hoặc cao đẳng và đi làm ít nhất 1 năm nhé
  Vào lúc: 13/03/2017, 01:12:18
  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, em học trung cấp y sỹ đa khoa hoàn toàn có thể đi theo chương trình này, em cần có thêm bằng B1 tiếng Đức nữa nhé!
  Vào lúc: 16/02/2017, 09:55:22
 • Nguyễn Thanh Thủy: tổng chi phí du học nghề điều dưỡng là bao nhiêu ạ? E đọc nhưng chưa rõ lắm.
  Vào lúc: 10/02/2017, 20:17:44 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, tư vấn sẽ liên hệ với em nhé.
  Vào lúc: 16/02/2017, 09:54:46
 • Như Ý: em đang học lớp 12, tới đây e thi đh, e học xong đh mới được đi hay chỉ đỗ đh ở vn rồi làm hồ sơ đi ạ?
  Vào lúc: 09/02/2017, 20:21:28 - Trả lời

  Tuan: Không dc bạn nhé. Bạn đọc kĩ lại điều kiện tuyển sinh ở trên kia đi. Là phải có bằng dh hoặc cao đẳng và đi làm ít nhất 1 năm nhé
  Vào lúc: 13/03/2017, 01:12:56
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, chương trình yêu cầu các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ tiếng Đức B1 là ok em nhé.
  Vào lúc: 10/02/2017, 09:38:46
 • Nguyễn chí Linh: Em dang học điều dưỡng năm 2. liệu khi ra trường e có thể qua bên dc ko ạ
  Vào lúc: 09/02/2017, 12:08:34 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu,vn: Chào em, với trường hợp của em hoàn toàn có thể làm hồ sơ đi theo chương trình này em nhé. Em chuẩn bị thêm cho chị chứng chỉ tiếng ĐỨc B1 nữa nhé em.
  Vào lúc: 09/02/2017, 16:17:37
 • Trần thu huyền: E đang học y sỹ tại trường cđ y hải phòng.năm nay 19t ms học được 1 học kì. E muốn đi du học thì ntn và có được k ạ
  Vào lúc: 05/02/2017, 20:15:57 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, điều kiện của em hoàn toàn có thể làm hồ sơ tham gia chương trình này em nhé.
  Vào lúc: 06/02/2017, 16:20:35
 • Nguyễn Thị Hè: Cho e hỏi đi du học này thì Cao đẳng cũng đi được phải không ạ. Và nếu học thì sẽ học tiếng ở đâu, có chắc chắn không mất phí không ạ
  Vào lúc: 20/01/2017, 17:29:51 - Trả lời

  Tuan: Chị tư vấn sao e thấy mâu thuẫn nhỉ. Ở trên kia điều kiện là đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc dh và đi làm ít nhất 1 năm. Mà dưới đây chị lại bảo là k cần bằng cấp gì oqr việt nam. Thế là thế nào vậy chị tư vấn
  Vào lúc: 13/03/2017, 01:05:42
  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, Chương trình này không cần bằng cấp ở Việt Nam. Nếu em có nhu cầu học tiếng Công ty chị có các khóa đào tạo hoặc em có thể đi học ở các viện đào toàn chuyên sâu. Tỷ lệ đậu visa lên đến 95% và chi phí sẽ do phía trường quyết định
  Vào lúc: 23/01/2017, 10:01:59
 • phạm thị thùy dương: E hoc trung cap dieu duong, di lam dc 2nam, co chung chi hanh nghe roi. E co the tham gia chuong trinh khong?
  Vào lúc: 15/10/2016, 20:11:46 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, hiện tại chương trình này của công ty chị đang tạm dừng vì phía công ty bên Đức đã tuyển đủ nhân lực. Khi có thông tin chị sẽ liên hệ lại với em nhé!
  Vào lúc: 17/10/2016, 09:22:43

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Úc, New Zealand, Thụy Sỹ : 0904 68 30 36
Mỹ, Canada, Hà Lan : 0932 36 78 42
Anh, Singapore, Nhật Bản : 0932 36 79 48
Liên hệ VP : 0473.060.696
Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-hoang-ngan_hoc-vien-quan-ly-nanyang-singapore
  Nguyễn Hoàng Ngân_Học viện Quản lý Nanyang, Singapore
 • tran-thi-lan-huong_deakin-uc
  Trần Thị Lan Hương_Deakin, Úc
 • le-phan-minh-tung_deakin-uc
  Lê Phan Minh Tùng_Deakin, Úc
 • nguyen-thuy-duong_hoc-vien-kaplan-singapore
  Nguyễn Thùy Dương_học viện Kaplan, Singapore