Du học Hà Lan

Cơ hội vừa học vừa thực tập mới mức lương cao tại ĐH Fontys – Hà Lan

• Thứ Hai, 03 Tháng 03 2014 10:45

ĐH Fontys có chương trình thực tập trong các tập đoàn, các nhà máy lớn ở Hà Lan và các nước khác. Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên thực hiện được mơ ước làm việc tại các tập đoàn lớn trên thế giới.

Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Fontys với hơn 30.000 sinh viên là trường ĐH có quy mô lớn nhất Hà Lan. Toạ lạc tại Brainport Eindhoven – nơi được coi là thung lũng silicon của Hà Lan, Fontys đào tạo các chương trình: Công nghệ thông tin (IT), Điện điện tử (EEE), Quản trị Kinh doanh (IBMS), hệ thống thông tin (IS), kinh tế và truyền thông… Trong đó, khoa Công nghệ thông tin của trường được sinh viên và các tập đoàn quốc tế đánh giá cao.

1. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của ĐH Fontys có nội dung học với tính ứng dụng cao và các phương pháp giảng dạy phù hợp từng chủ đề học. Giống như một vài trường ĐH Khoa học Ứng dụng khác ở Hà Lan, trường Fontys cung cấp chương trình học chuyển tiếp tại các trường ĐH ở nước ngoài và đặc biệt là chương trình thực tập trong các tập đoàn, các nhà máy lớn ở Hà Lan và các nước khác như Philips, Siemens…. Nếu sinh viên thực sự xuất sắc, họ sẽ có cơ hội được làm việc tại đó sau khi tốt nghiệp.

Các khóa học tại ĐH Fontys

Khoá học Dự bị

Khoá học này chủ yếu trang bị cho sinh viên kiến thức tiếng Anh để theo học chính khoá. Đồng thời sinh viên cũng được học các kỹ năng và môn học cơ bản , đảm bảo cho sinh viên có những hiểu biết về các mặt văn hoá, xã hội của châu Âu nói chung và của Hà Lan nói riêng.

* Khóa học 2 tháng:

Yêu cầu   : Tốt nghiệp PTTH, TOEFL 525/IELTS 5.5

Học phí    : 2.700 Euro/khóa (gồm tài liệu)

Khai giảng: tháng 4

* Khóa học 5 tháng:

Yêu cầu   : Tốt nghiệp PTTH, TOEFL 525/IELTS 5.5

Học phí    : 4.250 Euro/khóa (gồm tài liệu)

Khai giảng: tháng 2

* Khóa học 10 tháng:

Yêu cầu   : Tốt nghiệp PTTH, TOEFL 500/IELTS 5.0

Học phí    : 7.150 Euro/khóa (gồm tài liệu)

Khai giảng: tháng 8

Chương trình Cử nhân

Cử nhân Công nghệ thông tin (IT)

Cử nhân Điện và điện tử (EEE)
Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IBMS)

Yêu cầu chung: Tốt nghiệp PTTH, TOEFL 550/IELTS 6.0

Thời gian học  : 4 năm

Học phí           : 7.200 Euro/năm học 2008-2009

Khai giảng       : Tháng 9

Chương trình chuyển tiếp Cử nhân IT và EEE

Chương trình chuyển tiếp năm cuối để lấy bằng Cử nhân ICT. Sinh viên được hướng dẫn, tư vấn và đào tạo để trở thành một kỹ sư hoặc một nhà quản lý IT thích ứng với thị trường quốc tế.

Yêu cầu         : Sinh viên đã hoàn thành ít nhất 3 năm ĐH tại Việt Nam, TOEFL 550/ IELTS 6.0

Thời gian học : 1-2 năm

Khai giảng      : Tháng 9

Hạn nộp hồ sơ: Tháng 5

Chương trình Thạc sỹ Hệ thống thông tin (IS)

Là chương trình đào tạo dựa trên sự phối hợp giữa Roehampton University ( London, Anh quốc) và Fontys. Chương trình đào tạo nên các nhà quản lý có sự am hiểu sâu sắc về hệ thống và công nghệ thông tin kinh tế.

Yêu cầu         : Tốt nghiệp ĐH, TOEFL 550 / IELTS 6.0

Thời gian học : 1 năm