Du học Hà Lan

Du học Hà Lan - Đại học ứng dụng Hangue

• Thứ Hai, 24 Tháng 09 2018 09:52

Đại học Khoa học ứng dụng Hague là một ứng cử viên sáng giá cho học sinh có ý định du học Hà Lan các ngành học như Luật, Truyền Thông, Công nghệ thực phẩm. Tính ứng dụng hàng đầu trong chương trình tạo của Hague nhất định sẽ làm bạn hài lòng với những trải  nghiệm việc làm vô cùng thú vị ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.

Kết quả hình ảnh cho đại học ứng dụng hague

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague tiếp tục lọt Top các trường ứng dụng hàng đầu Hà Lan. Trường thu hút hơn 24,000 sinh viên theo học trong đó có 10% du học sinh đến từ 146 quốc gia trên thế giới.

Hangue cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ, dự bị, trao đổi, ngắn hạn. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội tham gia các chương trình nghiên cứu và đào tạo chuyên nghiệp. Mỗi năm có khoảng 3000 học sinh của trường được cử đi khắp thế giới, trở thành những người sáng tạo và xuất sắc trong lĩnh vực của mình

Địa điểm tọa lạc

Trường tọa lạc tại thành phố thủ phủ The Hague – nơi hội tụ các cơ quan hành chính và tòa án quốc tế.

Với những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử văn hóa, thành phố xinh đẹp bên bờ biển Bắc này luôn là điểm đến ưa thích của du khách cũng như du học sinh. The Hague là thành phố xanh tươi nhất của Hà Lan. Đường phố ở The Hague rộng rãi, thoáng đãng với nhiều công viên lớn và những thảm thực vật xanh mát dọc theo các bờ sông. Là nơi thú vị để khám phá con người đất nước Hà Lan

Các cơ sở đào tạo

The Hague có 4 cơ sở nẳm tại các thành phố lớn của Hà Lan:

• Laakhave ở Hague – Cơ sở chính của trường
  • Trường cũng có cơ sở khu vực tại thành phố Zoetermeer (Học viện Công nghệ Thông tin & Truyền thông)
  • Delft (Học viện Công nghệ, Đổi mới & Xã hội Delft)
  • Laan Van Poot (Học viện Nghiên cứu Thể thao)

Các ngành đào tạo thế mạnh

Truyền thông, Luật, Công nghệ thực phẩm

Website chính thức của trường:  http://www.thehagueuniversity.com/

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC HÀ LAN TẠI ĐẠI HỌC ỨNG DỤNG HAGUE

• Đại học ứng dụng Hague cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng được công nhận bởi Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie (tổ chức công nhận Hà Lan và vùng Flanders)
  • Đại học ứng Hague trong những năm gần đây có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế cũng như đưa ra giải pháp cho các vấn đề xã hội
  • Các khu kí túc xá cực kỳ an toàn, tạo cảm hứng cho sinh viên phát huy năng lực cá nhân và kết nối cộng đồng
  • Trường có  đối tác với 300 đối tác trao đổi sinh viên từ 50 quốc gia trên thế giới, bạn có cơ hội chuyển tiếp và học tập tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Úc và các quốc gia Châu Âu
  • Tọa lạc tại mảnh đất hứa của Hà Lan, là nơi tập trung của nhiều cơ quan chính phủ với các công ty đa quốc gia mang đến nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho du học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học Hague cung cấp 8 chương trình toàn thời gian bậc Cử nhân và 4 chương trình Thạc sĩ. Các khóa học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên có thể học tại trường cũng như tham gia các khóa trao đổi với các đối tác khác của trường trên thế giới. Chương trình cử nhân tại the Hague được giảng dạy trong vòng 4 năm, trong đó sinh viên sẽ có thời gian trao đổi một học kỳ tại các nước khác, trong năm thứ tư sinh viên sẽ bắt đầu đi thực tập và viết bài luận tốt nghiệp.

Trường có mối quan hệ mật thiết với hơn 300 doanh nghiệp, tập đoàn danh tiếng, tạo điều kiện cho học sinh thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại trường The Hague như: Unilever; 4Sight Innovation; Denta engineering; NIZO food; Nalco; Heineken; Nestlé; Vietnam Environment Protection Fund; Embassy of the Kingdom of the Netherlands in Jakarta; Dutch Ministry of Defence – Senior policy advisor; European Space Agency (ESA); Nike; Creditsafe; Ortel Mobile; T-Mobile,… Các đơn vị này cung cấp giáo viên thực tế cho trường

Kỳ nhập học: Tháng 2 và Tháng 9

Thông tin về 3 Chương trình học tiêu biểu tại Hague như sau:

DỰ BỊ

CỬ NHÂN

THẠC SỸ

Ngành

– Trang bị kiến thức Anh văn và kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế cho những sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Đại học, Thạc sĩ tại The Hague.

Thiết kế truyền thông và đa thông tin; Châu Âu học; Kỹ sư thiết kế công nghiệp; Quản lý và kinh doanh quốc tế; Kiểm soát và quản lý Tài chính quốc tế; Quản lý quốc tế công; Công nghệ thực phầm và chế biến; quản lý an toàn và an ninh.

Kiểm soát và quản lý Tài chính quốc tế (MFMC); MBA; Quản lý truyền thông quốc tế (MICM).

6 tháng – 1 năm

3 – 4 năm

1 – 2 năm

Nhập học