Du học Hàn Quốc

Du học hè Hàn Quốc - Mùa hè tại xứ sở kim chi có gì thú vị?

• Thứ Năm, 10 Tháng 01 2019 08:50

Biết đến Hàn Quốc qua những bộ phim tình cảm, những diễn viên, ca sĩ xinh đẹp hay bởi những món ăn ngon… Thế nhưng bạn chỉ được cảm nhận tất cả những điều tuyệt vời đó quan màn ảnh nhỏ? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ trực tiếp được trải nghiệm nó chưa? Một khóa du học hè đến Hàn Quốc 2019 này sẽ ngay lập tức giúp bạn hiện thực hóa mong ước đó.

>> Trại hè Hàn Quốc 2019: Trải nghiệm 3 thành phố Seoul - Busan - Daejeon

Bạn có muốn đến Hàn Quốc?

Kinh tế mở cửa, bạn phải vật lộn để có một cuộc sống vững chắc trong tương lai, đầu tư cho học tập là một sự lựa chọn thông minh nhất. Du học tại quốc gia nào sẽ tốt và phù hợp nhất cho học sinh Việt Nam? Tham khảo những lý do tại sao nên du học tại Hàn Quốc sau đây để xem đây có thực sự là địa điểm du học phù hợp nhất với bạn:

1. Nền giáo dục tiên tiến bậc nhất Châu Á, xếp thứ 2 thế giới về toán học và văn học
  2. Chi phí du học vừa phải so với các quốc gia  phát triển khác trên thế giới, chỉ từ 150 – 200 triệu/năm tùy từng trường
  3. Visa thẳng, không phỏng vấn, thủ tục hồ sơ đơn giản
  4. Ngôn ngữ đa dạng, phổ biến, bạn có thể được học tập bằng tiếng Hàn và có  cả chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế
  5. Điều kiện sống cao, khí hậu ôn hòa, kí túc xá tiện nghi cho sinh viên
  6. Cơ hội vừa học vừa làm với mức lương cao
  7. Du lịch và trải nghiệm: Hàn Quốc là đất nước xinh đẹp nổi tiếng thế giới

Đặc biệt, du học các khóa du học hè ngắn hạn tại Hàn Quốc đang được rất nhiều du học sinh Việt Nam quan tâm. Các khóa học Hè ở Hàn Quốc được thiết kế để phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những sinh viên, học sinh năng động muốn trải nghiệm một môi trường đạo tạo khác, nhanh chóng nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Hàn cũng như tiếng Anh. Không đơn thuần là một kì nghỉ hè hay tham gia những hoạt động ngoại khóa, du học hè Hàn Quốc là một khóa học ngắn mà bạn có thể vừa học vừa chơi, học ngoại ngữ, và trải nghiệm văn hóa phong phú của xứ sở Kim Chi, và biết đâu đó, bạn sẽ gặp được thần tượng của mình qua chuyến du học hè tại Hàn Quốc này!

Cùng điểm qua các khóa du học hè 2018 tại Hàn Quốc dưới đây:

•  Khóa học Hội nhập văn hóa Và Ngôn ngữ ở Hàn Quốc

Cho dù bạn là sinh viên đại học hay một người đi làm muốn phát triển một kỹ năng mới, có rất nhiều khóa học hè tại Hàn Quốc để bạn lựa chọn. Đối với sinh viên, các chuyến cắm trại hè bổ ích sẽ là gợi ý tuyệt vời trong việc trang bị kĩ năng phát triển nghề nghiệp tương lai. Ngoài thời gian học tiếng Hàn Quốc, bạn sẽ cùng lúc thực tập công việc mình muốn làm.

Còn đối với những người đi làm, ngoài các điểm tham quan được thiết kế để học tiếng Hàn, bạn còn có thể lựa chọn giữa các khóa học ngôn ngữ chuyên sâu hoặc các chuyến đi hội nhập ngôn ngữ. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, các khóa du học hè Hàn Quốc đều có thể linh động và đáp ứng. Hãy lên kế hoạch ngay hôm nay và sẵn sàng cho một mùa hè đáng nhớ!

• Điều gì khiến bạn yêu thích khóa học Hè ở Hàn Quốc?

Tham gia các khóa học Hè ở Hàn Quốc, bạn sẽ có cơ hội kết bạn từ khắp nơi trên thế giới cùng những kỉ niệm đáng nhớ theo bạn trong suốt cuộc đời. Các khóa học độc đáo sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng ngôn ngữ đồng thời tận hưởng những thú vị nhất của Hàn Quốc. Bạn hoàn toàn có thể tự do làm những gì mình muốn tại Hàn Quốc bởi lịch trình du học hè vô cùng linh hoạt.

Đến đảo Jeju nhiệt đới hoặc khám phá mọi góc của thành phố Seoul. Tất cả các lớp học luôn cố gắng tạo nhiều cơ hội để bạn hội nhập văn hóa, nghĩa là một ngày bạn có thể là du lịch đến các đền đài và ngày khác bạn có thể được học cách làm kim chi tại một lớp nấu ăn truyền thống. Học ngôn ngữ không chỉ là ngữ pháp mà còn là trải nghiệm nữa. Bằng cách tham dự Khóa học Mùa Hè ở Hàn Quốc, bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống hàng ngày và lịch sử của Hàn Quốc, đồng thời phát triển kỹ năng ngôn ngữ của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thời gian khóa học hè:

Thời gian khóa học diễn ra khoảng từ 3 tuần tới hơn 1 tháng với chương trình riêng được sắp sẵn tại một số trường ở Hàn Quốc. Bao gồm cả thời gian học tập cùng các hoạt động ngoại khóa, các học viên có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc cũng như khả năng giao tiếp tiếng Hàn hay tiếng Anh được nâng cao. Được tiếp xúc trao đổi, làm quen với nhiều bạn học sinh đến từ nhiều nước khác nhau.

Hầu hết các chương trình học hè đều theo một chương trình riêng của các tổ chức, theo hình thức trải nghiệm ngoại khóa. Lớp tiếng Hàn đươc tổ chức 4 ngày mỗi tuần (từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều) trong vòng 3 tuần.Ngoài ra các bạn học viện sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động đặc biêt như: nấu món ăn Hàn Quốc, làm gốm, chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc vào mỗi thứ sáu.Tất cả các lớp tiếng Hàn đều được tổ chức tại Hàn Quốc.

Hồ sơ du học hè Hàn Quốc

Hồ sơ chuẩn bị bao gồm : Đơn xin nhập học, bản sao hộ chiếu của học viên, bản sao bằng cấp gần nhất tiếng Anh hoặc tiếng Hàn nếu có.

Visa du học hè, đối với chương trình du học hè thì du học sinh chỉ cần có visa du lịch là có thể tham gia khóa học. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được một bằng chứng nhận tham gia khóa học. Giấy chứng nhận này rất có ích cho các hoạt động hoặc công việc liên quan của học viên.

Thông tin chi tiết về thủ tục hồ sơ, chi phí cũng như lộ trình cụ thể du học hè Hàn Quốc 2019, mời bạn liên hệ Megastudy để được tư vấn miễn phí!

Hotline 24/7: 0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand