Du học Hàn Quốc

Ngày hội phỏng vấn học bổng Hàn quốc 2018: Kết thúc tốt đẹp với 2 suất học bổng tới 80% học phí!

• Thứ Năm, 28 Tháng 03 2019 10:55

Ngày Thứ sáu, 5/10/2018 vừa qua, Hội thảo Phỏng vấn trực tiếp học bổng Du học Hàn quốc lên đến 100% đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Văn phòng Megastudy Hà Nội. Đặc biệt, có 2 bạn học sinh đã xuất sắc giành được suất học bổng lên đến 80% học phí từ trường Kinh doanh quốc tế SolBridge.

Buổi Hội thảo “Phỏng vấn trực tiếp học bổng Du học Hàn quốc lên đến 100%” đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về cuộc sống du học tại Hàn Quốc cũng như các cơ hội, lợi thế khi học tập tại SolBridge.

Với chi phí du học ở mức hợp lý, chính sách học bổng ưu ái cho sinh viên Việt Nam, chắc chắn SolBridge sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn mong muốn du học Hàn quốc bằng chương trình tiếng Anh. Bên cạnh đó, khi du học bậc cử nhân tại quốc gia này, sinh viên sẽ được học tiếng Hàn như một ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng Anh. Điều này là thế mạnh của sinh viên khi ra trường làm việc.

Kết thúc phần chia sẻ chính là phần mà các bạn học sinh mong đợi nhất – PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRỰC TIẾP VỚI ĐẠI DIỆN TRƯỜNG

Và xin được chúc mừng 02 bạn học sinh xuất sắc nhất trong buổi Hội thảo:

1. Học sinh Trần Thị Mỹ Huyền – Hà Nội đạt học bổng 60% – 70% học phí

2. Học sinh Hậu Như – Hải Phòng đạt học bổng 80% học phí

Hy vọng rằng, các suất học bổng này là nguồn động lực để các em có một chuyến du học thành công tốt đẹp tới xứ sở kim chi trong kì nhập học tới.

>> Du học Hàn Quốc tại Đại học Woosong - trường Kinh doanh quốc tế SolBridge

Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge có tên tiếng Anh là Solbridge International School of Business được thành lập năm 2007 là một trường tư thục trực thuộc trường Đại học Woosong, Hàn Quốc. Tự hào thành viên của Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học tại Mỹ (AACSB), SolBridge cũng là một trường kinh doanh tiên phong trong khu vực châu Á liên kết thành công với đại học Carlifornia, Berkely (Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ - US News và World Report) trong chương trình trải nghiệm du học dành riêng cho sinh viên SolBridge.

Thành tích tiêu biểu

• Trường kinh doanh quốc tế SolBridge là trường Đại học trẻ nhất được cấp chứng nhận chất lượng từ Tổ chức AACSB danh giá (Association to Advance Collegiate Schools of Business – Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học).
  • SolBridge cũng là trường kinh doanh tiên phong trong khu vực châu Á liên kết thành công với đại học Carlifornia, Berkely (Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ – US News và World Report) trong chương trình trải nghiệm du học dành riêng cho sinh viên SolBridge.
  • Solbridge là cơ sở đào tạo nằm trong top 5% được cấp chứng nhận quốc tế AACSB trong tổng số hơn 16.000 trường kinh doanh trên tòan thế giới.

Các kỳ nhập học

• Học kỳ mùa thu (Tháng 9)
  • Học kỳ mùa xuân (Tháng 3)

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi