Du học Mỹ

Amerigo Chicago – Marian Catholic High School: Con đường nhanh nhất vào Đại học Mỹ

• Thứ Ba, 24 Tháng 04 2018 10:01

Được thành lập vào năm 1958, trường Marian Catholic High School là một trong những ngôi trường tư thục chất lượng cao tại bang Illinois trong rất nhiều lĩnh vực: học thuật, tỷ lệ đậu vào các trường ĐH danh tiếng cũng như các hoạt động ngoại khóa và thể thao.

Trường Marian Catholic High School là một đối tác độc quyền của Amerigo Chicago, trường cung cấp một môi trường học tập giáo dưỡng và thách thức, bạn sẽ được tiếp cận các công cụ, tài nguyên, và con người, những thứ giúp bạn mở rộng cánh cửa đến với tương lai vô hạn ở phía trước.

Địa điểm tọa lạc

Trường Marian Catholic High School tọa lạc tại Chicago Heights, cách trung tâm thành phố Chicago 30 phút đi xe. Chicago là thành phố lớn thứ 3 của Mỹ, nơi có nhiều trường đại học nổi tiếng như University of Chicago, Northwestern University, cũng như nhiều công trình kiến trúc ấn tượng như Willis Tower (tòa nhà cao nhất nước Mỹ với 110 tầng).

Cơ sở vật chất

Với thế mạnh đào tạo trong các lĩnh vực về STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán), trường đầu tư cơ sở vật chất rất hiện đại với trang thiết bị cao cấp và công nghệ cao. Một số thông tin nổi bật về cơ sở vật chất của trường như sau:

- Trung tâm Lãnh đạo với 500 chỗ ngồi

- Nhà hát với sức chứa 430 chỗ ngồi

- 58 lớp học

- Hai hội trường thực hành âm nhạc rộng hơn 600m2

- Trung tâm Công nghệ và Media

- Phòng thí nghiệm Vật Lý, Hóa học và Sinh học với trang thiết bị hiện đại

- Thư viện nghiên cứu với hơn 28,000 đầu sách

- Sân bóng chày, đá banh và bóng ném

- 8 sân tennis

- Trung tâm tư vấn Đại học và hướng nghiệp

Với hơn 100 môn học, trong đó có 41 môn AP và Honors, học sinh sẽ có nhiều cơ hội để theo học những môn thế mạnh và yêu thích, và từ đó phát triển khả năng của bản thân. Những môn học tự chọn điển hình như: kinh tế học, kinh doanh, hội họa, thiết kế web, báo chí, chính trị và xã hội, v.v

Tại sao nên chọn Marian Catholic High School

- Trường được giải thưởng: Blue Ribbon School of Excellence.

- Thành tích học tập và các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ thể thao xuất sắc của học sinh

Học sinh của trường Marian Catholic High School không chỉ được đầu tư về chương trình đào tạo chất lượng cao, các bạn còn được định hướng phát triển những kỹ năng mềm cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, đồng thời là những người trẻ có nhân cách tốt và biết đóng góp vào cộng đồng.

- Sĩ số lớp học ít 14:1

- Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng Lab nghiên cứu chuyên về vật lý, sinh học và hóa học và thư viện nghiên cứu với hơn 28.000 đầu sách

- Danh sách các trường ĐH học sinh được nhận vào: Harvard University, Stanford University, MIT, New York University, Michigan State University, Boston University, Northwestern University

- Trường rất quan tâm và chú trọng các hoạt động ngoại khóa cho học sinh: Với hơn 20 đội nhóm và 25 câu lạc bộ

(Các hoạt động ngoại khóa ở trường)

Yêu cầu nhập học

- TOEFL/iBT Trên 59 và IELTS Trên 5.0

- GPA: Trên 7.0

- Thư giới thiệu của Giáo viên Toán và Tiếng Anh

- Phỏng vấn: Đánh giá ngôn ngữ/ tính cách qua video

Học Phí

- Khoảng ~ 67.000$/ năm ( Bao gồm Học phí, phí học sinh, phòng và chi phí nội trú)

Kỳ Nhập học

- Mùa thu ( Tháng 8)

Học bổng

- Hiện tại, Amerigo đang có các suất học bổng từ $6,100 -$18,300/năm trên tổng chi phí nội trú dành cho những bạn học khá giỏi tại Việt Nam. Giá trị học bổng có thể được áp dụng cho những năm sau nếu như các bạn vẫn duy trì kết quả học tập tốt tại trường.

- Ngoài ra, Amerigo có một số suất học bổng Lãnh đạo tài năng với số lượng hạn chế, trị giá $24,000- $30,500/suất dành cho những học sinh xuất sắc trong học thuật, tiếng Anh cùng với những thành tích nổi bật khác trong các hoạt động ngoại khóa, và thể hiện những tố chất lãnh đạo tiềm năng để đóng góp cho trường và Amerigo.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc