Du học Mỹ

Cao đẳng cộng đồng Riverside – bang California

 • Thứ Sáu, 21 Tháng 02 2014 14:06
 • Lượt xem: 2.068

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Riverside (gọi tắt là RCC), được thành lập năm 1916, tọa lạc tại Nam California, cách Los Angeles một giờ lái xe về phía đông. 

Ngoài ra RCC còn có 2 campus ở gần Norco và Moreno Valley.

Riverside là một địa điểm lý tưởng mà từ đó có thể thưởng thức các điểm hấp dẫn của Nam California. Newport và Laguna Beach, San Bernardino Mountains, khu nghỉ mát vùng sa mạc Palm Springs, và Disneyland cũng cách riverside không quá một giờ lái xe. Thời tiết ôn hòa có khí hậu Địa Trung Hải.

Trường RCC này có ba khuôn viên, tuyển sinh khoảng 32.000 sinh viên. Là một phần trong hệ thống Cao Đẳng Cộng Đồng California, RCC có chương trình hai năm đầu thuộc hệ giáo dục bốn năm. Sinh viên được chuẩn bị chuyển tiếp lên các trường đại học bốn năm để hoàn thành hai năm học cuối với mục đích nhận bằng Cử Nhân.

Các Chương trình Học tập tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Riverside:Trung tâm Sinh viên Quốc tế tại trường Cao đẳng Cộng đồng Riverside trợ giúp các sinh viên lựa chọn các khoá học phù hợp, được chấp nhận khi chuyển tiếp tới các trường Đại học Tiểu bang California và Đại học California, cũng như tới các trường cao đẳng và đại học tư thục trên toàn nước Mỹ.

RCC có hơn 60 chuyên ngành bao gồm: Quản Trị Kinh Doanh, Hệ Thống Thông Tin Máy Tính, Kỹ Thuật Đại Cương, Tiếng Anh, Quản Trị Văn Phòng, Kế Toán…. Ngoài ra, trường còn có các chương trình cấp chứng chỉ ở nhiều lĩnh vực nghề nghiệp.

Cuộc sống Sinh viên tại trường Cao đẳng Cộng đồng Riverside: Với hơn 300 người trẻ tuổi đến từ sáu mươi quốc gia theo học mỗi học kỳ, trường luôn nồng nhiệt chào đón các sinh viên quốc tế. Trung tâm Sinh viên Quốc tế và các Chương trình Trợ giúp của RCC hỗ trợ các sinh viên trong làm quen với môi trường sống và học tập tại trường học của Hoa Kỳ, gặp gỡ các sinh viên và giao lưu với các khoa khác trong trường, tham quan những nơi thắng cảnh của Riverside và Miền Nam Tiểu bang California và tiếp nhận dịch vụ hỗ trợ học tập tại nhà khi cần.

Các môn thể thao thi đấu giao lưu giữa các trường đại học và các hoạt động trong trường rất phong phú. Câu lạc bộ Sinh viên Quốc tế (International Club) chỉ  là một trong số nhiều câu lạc bộ tích cực trong trường. RCC có một bể bơi tiêu chuẩn Olympic, các sân quần vợt và những hoạt động giải trí phong phú khác. Những hoạt động nghe kịch, xem phim, biểu diễn âm nhạc cũng được tổ chức trong khuôn viên của trường.

 

Bình luận: Cao đẳng cộng đồng Riverside – bang California

 • PHAN ANH: Học phí va ,home stay ,xin các Cô Bác ,Anh Chị gợi ý ,em TKS nhiều nhiều
  Vào lúc: 11/07/2016, 05:31:22 - Trả lời

  havtt@megastudy.edu.vn: HI em Học phí tại Riverside là 5200$/năm, chi phí ăn ở sinh hoạt 12.000$/năm
  Vào lúc: 11/07/2016, 14:52:45
 • havtt@megastudy.edu.vn: Hi em, Cao đẳng Riverside có khóa tiếng Anh dành cho học sinh chưa có bằng tiếng Anh em nhé!
  Vào lúc: 10/07/2015, 10:11:05 - Trả lời

 • Nguyễn Thảo Nhi: Chào anh,chị. Năm nay em vừa thi xong ĐH, em muốn đi du học tại trường Riverside. Và trường Riverside có chương trình dạy tiếng anh cho học sinh k có bằng tiếng anh k ạ ?
  Vào lúc: 09/07/2015, 16:26:38 - Trả lời

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Úc, New Zealand, Thụy Sỹ : 0904 68 30 36
Mỹ, Canada, Hà Lan : 0932 36 78 42
Anh, Singapore, Nhật Bản : 0932 36 79 48
Liên hệ VP : 0473.060.696
Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-hoang-ngan_hoc-vien-quan-ly-nanyang-singapore
  Nguyễn Hoàng Ngân_Học viện Quản lý Nanyang, Singapore
 • tran-thi-lan-huong_deakin-uc
  Trần Thị Lan Hương_Deakin, Úc
 • le-phan-minh-tung_deakin-uc
  Lê Phan Minh Tùng_Deakin, Úc
 • nguyen-thuy-duong_hoc-vien-kaplan-singapore
  Nguyễn Thùy Dương_học viện Kaplan, Singapore