Du học Mỹ

Đại học Washington Bothell – ngôi trường danh tiếng tại Mỹ

 • Thứ Bảy, 16 Tháng 11 2013 11:12
 • Lượt xem: 2.124

Theo học tại Đại học Washington Bothell , sinh viện được học tập trong một môi trường giáo dục danh tiếng và thân thiện và nhận được tấm bằng của Trường Đại Học Washington danh tiếng sau khi tốt nghiệp.

Nằm giữa thủ đô sôi động Seattle và dãy núi Cascade, sinh viên UW Bothell tận hưởng lợi ích của một thành phố lớn và tiếp cận với nhiều khu giải trí thiên nhiên miền Tây Bắc Thái Bình Dương. Sự kết hợp giữa núi và biển ở Seattle tạo nên sự độc đáo hiếm có tại đây. Người dân từ khắp nơi trên thế giới đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên của vùng Tây Bắc Thái Bình Dương.

UW Bothell nằm cách Seattle bang Washington 20 dặm (32 km) về phía đông bắc, một thành phố sôi động ở bờ tây của nước Mỹ. Khuôn viên trường nằm ở vị trí dễ tiếp cận với các tiện nghi và địa điểm thăm quan của Seattle, với các nhà hàng lớn, khu mua sắm, trung tâm biểu diễn, và lễ hội. Bothell là thành phố với 34.000 dân cư và đem đến môi trường an toàn cho bạn giúp thành công trong học tập. Seattle là trung tâm của nghiên cứu y học, sức khỏe toàn cầu, công ty phần mềm và công nghệ sinh học. Seattle là nơi đặt trụ sở chính của nhiều công ty toàn cầu như Microsoft, Boeing, Amazon.com, Philips Medical, và Starbucks. Sinh viên tốt nghiệp UW Bothell ngày càng được các công ty hàng đầu thế giới “săn lùng”! Seattle đem đến cho bạn nền văn hóa tây bắc độc đáo, cảnh quan ấn tượng, cơ hội phát triển nghề nghiệp tuyệt vời, và người dân đa dạng đang chờ đón bạn khám phá.

UW Bothell là một phần của hệ thống Trường Đại Học Washington được xếp hạng quốc tế. Khuôn viên nhỏ của trường giúp sinh viên tận dụng tối đa mọi nguồn lực và liên kết chặt chẽ với giảng viên. Dịch vụ mở rộng hỗ trợ sinh viên bao gồm Trung tâm Hướng nghiệp, Trung tâm Kỹ năng Định lượng, Dịch vụ Sinh viên Quốc tế và Trung tâm Viết.

-          Lớp học Sĩ số Nhỏ: Trung bình 30 Sinh viên một lớp

-          Giảng viên và nhân viên của trường quan tâm đến từng sinh viên

-          Nhiều Cơ hội Nghiên cứu bậc Đại học

-          Dạy kèm miễn phí tại Trung tâm Kỹ năng Định lượng và Trung tâm Viết

-          Cơ hội Nghiên cứu và Nghề nghiệp: Sinh viên có cơ hội được giáo huấn, nghiên cứu bậc đại học và thực tập. Trung tâm Hướng nghiệp của UW Bothell giúp sinh viên tìm cơ hội thực tập và việc làm; giao lưu với cựu sinh viên của trường và đối tác trong cộng đồng; và tư vấn cách viết sơ yếu lý lịch và thư xin việc.

-          Sinh viên đại học thường tham gia vào dự án nghiên cứu của giảng viên. Văn phòng Nghiên cứu Đại học giúp sinh viên tìm nguồn tài trợ và học bổng để hỗ trợ cho dự án của họ.

Cuộc sống Sinh viên và Nhà ở tại Ký túc xá UW Bothell

Sinh viên được đào tạo học thuật nghiêm ngặt và cũng tận hưởng cuộc sống sinh viên tuyệt vời. UW Bothell cung cấp tất cả sự tiện nghi khi sống trong căn hộ và tận hưởng cuộc sống cộng đồng nơi đây, một cộng đồng sinh viên sôi động và môi trường an toàn giúp sinh viên đạt được thành công trong học tập. Sinh viên UW Bothell có thể tham gia các hoạt động với hơn 90 câu lạc bộ, các ấn phẩm do sinh viên phát hành, câu lạc bộ sinh viên, hoạt động thể thao, và dự án dịch vụ cộng đồng.

Chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu tại UW Bothell

Sinh viên học Chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu (A-IEP) tại UW Bothell được chấp nhận có điều kiện vào Trường Đại Học Washington Bothell. Ngay sau khi hoàn thành xuất sắc 1 hoặc 2 kỳ học chương trình A-IEP, sinh viên có thể bắt đầu chương trình học lấy bằng cử nhân.

Chương trình A-IEP cung cấp sinh viên quốc tế chất lượng:

Khóa học 450 giờ chuẩn bị cho chương trình đại học, bao gồm Đọc học thuật, Viết trình độ đại học, Thuyết trình, Ngữ pháp, và Kỹ năng Học thuật Ứng dụng

Tiếng Anh Chuyên sâu học 4-5 giờ một ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu

Sĩ số lớp nhỏ với giảng viên chất lượng cao

Chi tiết liên hệ

Công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 39727101

Email: info@megastudy.edu.vn

Website: www.megastudy.edu.vn

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-dieu-linh_william-blue-college-of-hopspitality-management-uc
  Nguyễn Diệu Linh_William Blue College Of Hopspitality Management, Úc
 • le-viet-an_dai-hoc-ung-dung-fontys-ha-lan
  Lê Việt An_Đại học ứng dụng Fontys, Hà Lan
 • tran-thu-thuy_rotterdam-business-school-ha-lan
  Trần Thu Thủy_Rotterdam Business School, Hà Lan
 • nguyen-phuoc-hoai-linh-_stenden-university-ha-lan
  Nguyễn Phước Hoài Linh _Stenden University, Hà Lan