Du học Mỹ

Du học Mỹ: Đại học công lập Massachusetts Boston

 • Thứ Ba, 14 Tháng 05 2013 13:13
 • Lượt xem: 6.461

Đại học công lập Massachusetts, Boston (UMass Boston) nằm tại thành phố Boston, trung tâm của bang Massachusetts Mỹ. Trường cung cấp 78 chương trình cử nhân, 54 chương trình thạc sĩ và dự bị thạc sĩ, 14 chương trình tiến sĩ và 16 chương trình dự bị đại học. 

UMass Boston là trường đại học nghiên cứu được thành lập vào năm 1964. Trường là một phần của “Hệ thống trường Đại học Massachusetts” trong hệ thống giáo dục Mỹ.

UMass Boston có khoảng 13.300 sinh viên theo học. Các chuyên khoa chính: nghệ thuật tự do, khoa học và toán học, thạc sĩ giáo dục, quản lý, điều dưỡng, nghiên cứu chính sách, công cộng và dịch vụ cộng đồng. Trong đó, các ngành được sinh viên Việt Nam yêu thích là: quản trị quốc tế, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếp thị, quản trị điều hành, kỹ sư và khoa học máy tính.

Trường cấp bằng cho bậc đại học và sau đại học trong một số lĩnh vực nghiên cứu, cũng như các chương trình cấp chứng chỉ cao cấp.

UMass Boston có 34 tổ chức nghiên cứu liên ngành mang lại cơ hội cho giảng viên và sinh viên của trường cùng với giảng viên, sinh viên các trường đại học thế giới theo đuổi nghiên cứu, giảng dạy về nhiều chủ đề học thuật và xã hội.

Trường được xếp hạng thứ 13 tại Mỹ về việc tạo ra các công trình sở hữu trí tuệ - và dẫn đầu trong nghiên cứu liên ngành; hạng trong 20 trường đại học hàng đầu tại Massachusetts cùng với Đại học Harvard và MIT; trường được công nhận bởi Hiệp hội AACSB Mỹ.

Trường Navitas tại UMass Boston nằm trong cơ sở của Đại học Massachusetts, cạnh bán đảo Columbia Point với viện bảo tàng và thư viện của cố Tổng thống John F.Kenedy. Là sinh viên của trường Navitas tại Umass Boston, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ và cơ sở vật chất của trường đại học như thư viện, phòng máy vi tính, phương tiện giải trí, chỗ ở, các dịch vụ y tế và nghề nghiệp.

Du học Mỹ: Đại học công lập Massachusetts Boston

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

UMass Boston cung cấp chương trình đào tạo từ cấp độ cử nhân đến tiến sĩ. UMass Boston đáp ứng được nhu cầu của học sinh thông qua các lớp học, phương pháp giáo dục chuyên nghiệp, khuyến khích các cuộc thảo luận giữa giảng viên và sinh viên. Chương trình giảng dạy tại UMass Boston còn giúp sinh viên có được tư duy hiện đại về những ngành nghề sau này của mình nhưng vẫn giữ được kỷ luật và giá trị truyền thống.  

 Yêu cầu đầu vào:

Điểm trung bình năm lớp 12: 6.5 trở lên

IELTS: 5.5 trở lên

Đây là yêu cầu cho khóa học dự bị theo chương trình của Navitas tại đại học Umass Boston. Để vào thẳng khóa học Cử nhân và Thạc sỹ, sinh viên cần đạt điểm GPA bình quân 7.5; 8.0 và điểm Ielts tương đương 6.0; 6.5 trở lên.

Học bổng

Học sinh có cơ hội nhận học bổng trị giá 50% học phí của tổ chức giáo dục Navitas dành cho cho sinh viên quốc tế khi đăng ký cho kỳ nhập học tháng 1/2013.

Học phí và các chi phí khác:

-         Học phí cho chương trình UPP Giai đoạn II: 24.914 US$/3 học kỳ

-         Chỗ ở: 10.200 US$/năm

-         Tiền ăn: Khoảng 1.618 US$ / học kì

-         BHYT: 1.550 US$/năm

-         Phí khác: 650 US$/ năm

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-dieu-linh_william-blue-college-of-hopspitality-management-uc
  Nguyễn Diệu Linh_William Blue College Of Hopspitality Management, Úc
 • le-viet-an_dai-hoc-ung-dung-fontys-ha-lan
  Lê Việt An_Đại học ứng dụng Fontys, Hà Lan
 • tran-thu-thuy_rotterdam-business-school-ha-lan
  Trần Thu Thủy_Rotterdam Business School, Hà Lan
 • nguyen-phuoc-hoai-linh-_stenden-university-ha-lan
  Nguyễn Phước Hoài Linh _Stenden University, Hà Lan