Du học Mỹ

Du học Mỹ: Đại học Mount Union

 • Chủ Nhật, 12 Tháng 05 2013 10:46
 • Lượt xem: 1.555

Trường Mount Union, Mỹ có chính sách tặng học bổng và hỗ trợ tài chính từ $3,000 – 6,500 dành cho những sinh viên khá, giỏi, tiếng Anh tốt. Học sinh giỏi có thể đồng thời nhận được nhiều học bổng khác nhau.

Trường đại học Mount Union toạ lạc tại thành phố Alliance bang Ohio là một trong những trường dành cho cả nam và nữ đầu tiên của Mỹ. Thành lập năm 1846, Mount Union sát nhập với Hội giám lý và hoạt động với mục đích tạo ra cho sinh viên một môi trường không có sự phân biệt về chủng tộc, màu da hay giới tính. Mỗi năm trường đón nhận 2,300 sinh viên đến từ 20 bang và 15 nước trên thế giới.

Trường đại học Mount Union có các lớp học với quy mô nhỏ, trung bình 19 sinh viên/lớp, trang thiết bị hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt. Trường đào tạo khoảng 45 chuyên ngành chính, 56 ngành phụ và các chương trình dự bị đa dạng. Mục tiêu giáo dục của trường là chuẩn bị cho sinh viên một hành trang đầy đủ cho một sự nghiệp thành đạt và một người công dân tốt trong tương lai.

Du học Mỹ: Đại học Mount Union

Với khuôn viên đẹp, rộng rãi 46 hecta dành cho khu học tập và hơn 52 hecta dành cho các khu hoạt động thể thao, vui chơi giải trí. Trường có một hệ thống các giảng đường, trung tâm sinh viên, trung tâm công nghệ, thư viện ngoài trời, khu nghiên cứu dành cho sinh viên. Sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động xã hội, thể thao và các tổ chức, đoàn thể của trường. Đại học Mount Union thực sự là môi trường học tập và nghiên cứu lý tưởng.

Các chương trình học:

1. Tiếng Anh: Dành cho các sinh viên có trình độ tiếng Anh chưa đạt TOEFL 550. Sinh viên có thể tham gia khoá học tiếng Anh song song voi khoá học chính.

Yêu cầu: TOEFL ít nhất 420

2. Chương trình cử nhân: có các ngành chính:

Kế toán, Nghệ thuật, Hoá sinh, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Hoá học, Viễn thông, Khoa học máy tính, Kinh tế, Quốc tế học, Toán, Truyền thông học, Âm nhạc, Âm nhạc trình diễn, Triết học, Khoa học chính trị, Thiên văn học, Tiếng Anh, Sinh học môi trường, Tiếng Pháp, Đức, Nhật,Tây Ban Nha, Khoa học sức khoẻ, Lịch sử, Hệ thống thông tin, Kinh tế và kinh doanh quốc tế, Xã hội học, Giáo dục thể chất, Quản lý thể thao, và một số ngành phụ khác 

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, TOEFL 550

Chi phí: (1 năm)

-          Học phí: $ 19,850

-          Nhà ở và ăn: $ 5,990

-          Sách vở, tài liệu nghiên cứu và các chi phí khác: $ 2,100

Học bổng: Đặc biệt, nhà trường có chính sách tặng học bổng và hỗ trợ tài chính từ $ 3,000 – 6,500 dành cho những sinh viên khá, giỏi, tiếng Anh tốt. Học sinh giỏi có thể đồng thời nhận được nhiều học bổng khác nhau.

Điều kiện để đạt học bổng và được hỗ trợ tài chính: điểm trung bình học kỳ 1 là 3.0 – 3.5 (thang điểm của Mỹ), điểm ACT từ 20-25 hoặc SAT ít nhất 970.

Nhà ở: Trường có khu nhà ở dành riêng cho sinh viên nằm ngay trong khuôn viên của trường. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như có điện thoại và kết nối internet phục vụ cho đời sống và học tập. Ngoài ra còn có dịch vụ hỗ trợ sinh viên 24/24.

Giấy tờ cần thiết để xin thư mời:

- Hồ sơ xin nhập học của trường

- Bằng TN PTTH, bảng điểm (dịch sang tiếng Anh, công chứng)

- Chứng chỉ TOEFL 550 hoặc 420 nếu đăng ký học khoá tiếng Anh trước.

- 1 thư giới thiệu của giáo viên

- Thư tự giới thiệu (nói về bản thân, gia đình,lý do chọn trường và kế hoạch học tập)

- Giấy xác nhận tài khoản tại ngân hàng $ 26.000 - 30.000.

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-dieu-linh_william-blue-college-of-hopspitality-management-uc
  Nguyễn Diệu Linh_William Blue College Of Hopspitality Management, Úc
 • le-viet-an_dai-hoc-ung-dung-fontys-ha-lan
  Lê Việt An_Đại học ứng dụng Fontys, Hà Lan
 • tran-thu-thuy_rotterdam-business-school-ha-lan
  Trần Thu Thủy_Rotterdam Business School, Hà Lan
 • nguyen-phuoc-hoai-linh-_stenden-university-ha-lan
  Nguyễn Phước Hoài Linh _Stenden University, Hà Lan