Du học Mỹ

Du học Mỹ: Đại học Wisconsin-La Crosse

 • Thứ Ba, 14 Tháng 05 2013 13:11
 • Lượt xem: 2.411

Đại học Wisconsin-La Crosse được “bình chọn là một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ theo U.S. News and World Report” và “Kiplinger’s Personal Finance Magazine” (một tạp chí về tài chính).

Đại học Wisconsin-La Crosse (The University of Wisconsin-La Crosse, hay UWLa Crosse) là trường tổng hợp có quy mô trung bình với gần 10.000 sinh viên. Trường được kiểm định toàn diện và nằm trong hệ thống các trường đại học bang Wisconsin danh tiếng. Kể từ khi được thành lập vào năm 1909, UW-La Crosse không ngừng phát triển và đáp ứng các nhu cầu về học tập và việc làm của sinh viên. Trường đã xây dựng nên truyền thống giảng dạy xuất sắc, chương trình học quy củ, và dịch vụ hỗ trợ hiệu quả cho sinh viên đến từ các khu vực khác nhau trên toàn thế giới.

Địa điểm:

Theo đánh giá của U.S. News & World Report, La Crosse nằm trong tốp 10 những địa điểm sinh sống lý tưởng trên toàn quốc. Khuôn viên trường thoáng đãng và được xây giống công viên nằm ở khu dân cư trong thành phố. Môi trường sống trong trường và trong cộng đồng đều rất an toàn và thân thiện. Thành phố La Crosse không quá lớn với gần 60.000 dân, nằm trên dòng sông Mississippi thuộc vùng tây nam của tiểu bang. Trường cách Minneapolisbang Minnesota khoảng 150 dặm, và Chicago-bang Illinois 285 dặm. Bang Wisconsin nằm ở phía trung tây nước Mỹ, trong vùng Ngũ Đại Hồ. Sinh viên vừa được hưởng cuộc sống tiện nghi tại một thành phố lớn, vừa có cảm giác ấm áp của một thị trấn nhỏ, tạo ra môi trường sống và học tập độc nhất vô nhị.

Đôi nét về UW-La Crosse:

• trường nhiều năm được “U.S. News and World Report” và “Kiplinger’s Personal Finance Magazine” (một tạp chí về tài chính) bình chọn là một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ

• hầu hết các chương trình đều được kiểm định về chuyên môn; bao gồm Cơ quan Kiểm định Quốc tế về vấn đề đào tạo trong lĩnh vực quản lý (AACSB) dành cho các chương trình kinh doanh cấp đại học và sau đại học

• học trên lớp, nghiên cứu trong phòng lab, các trải nghiệm thực tế

• chú trọng đến từng sinh viên, tỉ lệ giảng viên/ sinh viên 1:21

• khuôn viên trường và cộng đồng an toàn và thân thiện

• học phí và sinh hoạt phí hợp lý

học bổng bán phần dành cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt

• cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu

• chính sách nhập học “có điều kiện” dành cho sinh viên học bằng cử nhân có điểm TOEFL ít hơn 73 hoặc IELTS 6.0 (các kĩ năng đạt ít nhất 5.5)

• cung cấp thông tin trước khi lên đường, đón tại sân bay, tuần lễ định hướng, tư vấn và các hoạtđộng ngoại khóa

Du học Mỹ: Đại học Wisconsin-La Crosse

Cuộc sống sinh viên:

Ở UW-La Crosse, việc học không dừng lại trong khuôn khổ lớp học, trong thư viện hay trong phòng máy tính. Sinh viên quốc tế còn được khuyến khích tham gia vào hơn 100 câu lạc bộ sinh viên khác nhau, bao gồm tổ chức sinh viên, hoạt động thể thao, nghệ thuật biểu diễn, và các sự kiện và lễ hội văn hóa. Sinh viên cũng được tiếp cận các cơ hội tuyệt vời để làm lãnh đạo, tham gia phục vụ cộng đồng, và thực tập. 

Văn phòng Giáo dục Quốc tế của trường (OIE) luôn cố gắng hỗ trợ và tạo điều kiện để sinh viên trải nghiệm về văn hóa, xã hội và giáo dục. OIE hợp tác với nhà trường và cộng đồng xung quanh để mang lại các trải nghiệm về văn hóa cho cả sinh viên và cộng đồng. OIE cũng tư vấn cho sinh viên quốc tế các vấn đề về visa, bảo hiểm y tế, đăng ký lớp học và cơ hội làm thêm trong trường.

Chương trình tiếng Anh Chuyên sâu:

Chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế (của Viện Anh ngữ) tại Đại học UW-La Crosse cung cấp các khóa học cho sinh viên dự bị đại học hoặc sinh viên học tiếng Anh vì mục đích cá nhân hoặc nghề nghiệp. Các lớp học có sĩ số nhỏ và gia sư miễn phí. Các khóa học bao gồm ngữ pháp, nghe, đọc, nói và viết song song với việc học về văn hóa và phong tục của Hoa Kỳ. Các sinh viên trình độ cao cấp có thể học các khóa đặc biệt như luyện TOEFL và GMAT và phương pháp nghiên cứu.

Sinh viên có thể sử dụng các cơ sở vật chất trong trường như thư viện, trung tâm y tế, khu thể thao, và các trung tâm dịch vụ sinh viên. Kết thúc chương trình tiếng Anh, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ và bảng điểm chính thức của UW-La Crosse.

Chương trình Bằng Cử nhân:

UW-La Crosse cung cấp 88 chuyên ngành trong các lĩnh vực như kinh doanh, khoa học máy tính, truyền thông, dự bị y, khoa học thể thao, tâm lý học, giáo dục trong lĩnh vực sức khỏe, khoa học môi trường, khảo cổ học, và chương trình kép về đào tạo kĩ sư. Nhiều chương trình được kiểm định về chuyên môn cũng như được công nhận cấp quốc gia và khu vực.

Chính sách nhập học “có điều kiện” được áp dụng cho các sinh viên không có điểm TOEFL hoặc điểm TOEFL thấp hơn 73. Sinh viên sẽ thi tiếng Anh khi đến trường để xác định trình độ và lớp học tiếng Anh bổ sung nếu cần. Để đủ điều kiện xin nhập học, sinh viên cần có bằng trung học phổ thông tương đương với bằng trung học phổ thông của Mỹ với điểm trung bình môn 2.5 trên thang điểm 4. Trường không yêu cầu điểm SAT.

Chương trình Bằng Sau đại học:

UW-La Crosse cung cấp 23 chương trình đào tạo sau đại học bao gồm thạc sỹ quản trị kinh doanh, sinh học, y tế, giải trí, thể dục thể thao, kĩ sư phần mềm, giáo dục, và vật lý trị liệu. Tất cả các chương trình đều yêu cầu điểm TOEFL tối thiểu 79 và điểm trung bình môn 2.85 trên thang điểm 4.0. Một số chương trình có các yêu cầu khác như điểm GMAT, GRE, mức điểm trung bình môn cao hơn, và bộ hồ sơ xin nhập học cùng hạn nộp riêng. Các sinh viên quan tâm đến chương trình nên xem xét kĩ chương trình mà bạn quan tâm trên trang web của UW-La Crosse.

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-dieu-linh_william-blue-college-of-hopspitality-management-uc
  Nguyễn Diệu Linh_William Blue College Of Hopspitality Management, Úc
 • le-viet-an_dai-hoc-ung-dung-fontys-ha-lan
  Lê Việt An_Đại học ứng dụng Fontys, Hà Lan
 • tran-thu-thuy_rotterdam-business-school-ha-lan
  Trần Thu Thủy_Rotterdam Business School, Hà Lan
 • nguyen-phuoc-hoai-linh-_stenden-university-ha-lan
  Nguyễn Phước Hoài Linh _Stenden University, Hà Lan