Du học Mỹ

Du học Mỹ: Học bổng 50% cho 4 năm học trường Valdosta State University, Georgia

• Thứ Năm, 17 Tháng 05 2018 09:09

Đại học Valdosta State University bang Georgia được thành lập năm 1906. Với lịch sử hơn 100 năm qua, Valdosta xếp hạng trong 11 trường Đại học tốt nhất bang Georgia. Để được chấp nhận vào thẳng trường, học sinh phải có thành tích học tập rất tốt, cũng như yêu cầu về Toefl, GMAT cao. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo cách thức apply qua Megastudy để được nhận vào trường với mức học bổng đến 50% học phí cho 4 năm học.

Học TWA, nhận học bổng 50% học phí tại đại học Valdosta

TWA(*) là chữ viết tắt của tổ chức Học phí W ở Mỹ (Tuition W in America). Tổ chức đã được thành lập để hỗ trợ chuyển tiếp vào đại học ở Mỹ thông qua “quá trình đào tạo tiếng Anh” tập trung hiệu quả nhất để nhập học đại học ở Mỹ. TWA đào tạo Anh ngữ dành cho học sinh, sinh viên muốn hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình để theo học các chương trình Đại học và sau Đại học tại Mỹ, chương trình Anh ngữ tại TWA được thiết kế đa dạng giúp cho các học sinh có thể phát huy tối đa các kỹ năng của mình để đạt được trình độ Anh ngữ tốt nhất:

Tham khảo thông tin học bổng tại website trường:

Học phí tại TWA:

Tuần

Học phí (USD)

15,688

18,610

21,532

23,454

25,376

27,298

29,220

Điều đặc biệt, TWA còn  là cầu nối hỗ trợ chuyển tiếp và nhập học dành cho các sinh viên quốc tế thông qua việc cung cấp học bổng cho học sinh, sinh viên vào học các trường công lập tại Mỹ. Học tiếng Anh tại TWA bạn sẽ được nhận học bổng  tại trường đại học bang Valdosta (GA)  lên tới 50% học phí cho sinh viên quốc tế (8,000 Đô la Mỹ/ năm) cho đến khi tốt nghiệp. Chi phí ước tính cho 1 năm học phí và sinh hoạt phí tại ĐH bang Valdosta khoảng 15.000 USD

Bên cạnh học bổng từ ĐH bang Valdosta, từ năm 2013 chương trình TWA sẽ liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng để mang đến cho các học sinh, sinh viên cơ hội học tập tuyệt vời tại Mỹ với mức phí ưu đãi nhất.

Du học Mỹ: Học bổng 50% trường Valdosta, Georgia

Điều kiện nhập học