Du học Mỹ

Du học Mỹ - Học viện quốc tế Monterey

 • Thứ Sáu, 11 Tháng 10 2013 09:27
 • Lượt xem: 1.237

Học viện quốc tế Monterey là một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp và danh tiếng tại Mỹ. Chính vì vậy, học viện quốc tế Monterey có sinh viên hầu hết là các du học sinh, sinh viên quốc tế ở khắp nơi trên thế giới.

Học viện quốc tế Monterey là một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp và danh tiếng tại Mỹ, là bước chuẩn bị hoàn hảo cho những ai có mong muốn trở thành những nhà lãnh đạo quốc tế trong tương lai với môi trường đa văn hóa, đa ngôn ngữ. Chính vì vậy, học viện quốc tế Monterey có sinh viên hầu hết là các du học sinh, sinh viên quốc tế ở khắp nơi trên thế giới. Được biết đến là khoa sau đại học của trường đại học Middlebury với mục đích nhằm mang lại nền giáo dục quốc tế chuyên nghiệp trên các lĩnh vực quan trọng trong xã hội toàn cầu hóa đang thay đổi từng ngày như quản trị chính sách quốc tế, dịch thuật chuyên nghiệp, giảng dạy ngôn ngữ.

Học viện quốc tế Monterey hứa hẹn trang bị cho sinh viên ở khắp nơi trên thế giới một môi trường học tập chuyên nghiệp. Kể từ khi được thành lập vào năm 1955, học viện quốc tế Monterey đã đào tạo ra rất nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới như nghị sĩ Sam Farr, chủ tịch tập đoàn Global William Lawton, đại sứ Matthew Levin,…Trong gần 6 thập kỉ hình thành và phát triển, học viện quốc tế Monterey không ngừng mở rộng về quy mô và chất lượng đào tạo với nhiều chương trình đào tạo mới và lượt du học sinh cũng được thu hút khá đông đảo.

Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng trở thành một trong những hoạt động trọng tâm của học viện quốc tế Monterey. Năm 1961, học viện quốc tế Monterey chuyển về cơ sở chính tại thị trấn Monterey với 18 tòa nhà bao gồm trung tâm nghiên cứu, cơ sở giảng dạy và các chương trình đào tạo đặc biệt. Từ năm 2010, học viện quốc tế Monterey được biết tới rộng rãi trên toàn thế giới về các chương trình quốc tế và ngôn ngữ với sự hiện diện của sinh viên tới từ 55 quốc gia trên toàn thế giới. Học viện quốc tế Monterey đã, đang và sẽ là một trung tâm giáo dục hàng đầu về kinh tế, chính trị và ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới.

Các ngành đào tạo

Chính sách quốc tế và quản lý quốc tế, Quản lý quốc tế, Chính sách môi trường quốc tế, Biên dịch, phiên dịch và đào tạo ngôn ngữ, Giảng dạy tiếng Anh

Chi phí học tập (1 năm)

-          Học phí: 34,970$

-          Phí hoạt động sinh viên: 56$

-          Sách và giáo trình: 900$

-          Ăn ở: 12,754$

-          Giao thông: 900$

-          Chi phí khác: 1,800$

Hồ sơ nhập học

-          Bằng tốt nghiệp đại học, PTTH và các thành tích học tập

-          Đơn xin học

-          Sơ yếu lí lịch

-          Trình độ tiếng Anh tối thiểu: TOEFL iBT 79 (viết:23), IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) (trình độ tiếng Anh tùy thuộc theo từng ngành học cụ thể)

-          Visa

-          Một số giấy tờ liên quan khác

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-dieu-linh_william-blue-college-of-hopspitality-management-uc
  Nguyễn Diệu Linh_William Blue College Of Hopspitality Management, Úc
 • le-viet-an_dai-hoc-ung-dung-fontys-ha-lan
  Lê Việt An_Đại học ứng dụng Fontys, Hà Lan
 • tran-thu-thuy_rotterdam-business-school-ha-lan
  Trần Thu Thủy_Rotterdam Business School, Hà Lan
 • nguyen-phuoc-hoai-linh-_stenden-university-ha-lan
  Nguyễn Phước Hoài Linh _Stenden University, Hà Lan