Du học Mỹ

• Thứ Tư, 02 Tháng 01 2019 11:02

- Sinh viên được phép làm thêm 20 tiếng/tuần trong khi học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ với mức lương tối thiểu là NZ$14.25/giờ;

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Địa điểm tọa lạc

Cao đẳng Ivy Tech có hệ thống các cơ sở học xá trải đều khắp bang Indiana. Bang Indiana nổi tiếng với lòng hiếu khách, có cánh đồng ngô vàng trải dài bất tận, những cây cầu nối liền lịch sử, và vô số những điều thú vị để ngắm và trải nghiệm. Bạn cũng có thể tận hưởng không gian mua sắm, nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật và nhiều khu vực đầy thu hút. Đặc biệt, bạn có thể dành thời gian cuối tuần để khám phá 2 thành phố Chicago và Indianapolis – chỉ cách Ivy Tech 4 giờ lái xe

Cơ sở vật chất của trường

Trường có khuôn viên tươi đẹp, an toàn, khu học xá hiện đại. Học phí của trường thấp hơn so với các trường trong bang mà chất lượng hoàn toàn đảm bảo để sinh viên có thể chuyển tiếp vào 2 năm cuối các trường đại học của Mỹ.

Chỗ ở dành cho sinh viên quốc tế

Sinh viên sống với một gia đình Mỹ, có phòng ngủ riêng với đầy đủ tiện nghi cũng 3 bữa ăn một ngày và đến trường bằng xe bus.

• Sinh viên có thể lựa chọn sống trong ký túc xá với không gian an toàn, đầy đủ tiện nghi với các bạn sinh viên trên toàn thế giới.
  • Có rất nhiều căn hộ gần trường cho sinh viên lựa chọn, tuy nhiên lời khuyên và các bạn chỉ nên thuê căn hộ riêng sau một thời gina đã quen thuộc với nơi này

Website chính thức của trường: https://www.ivytech.edu/

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC MỸ TẠI CAO ĐẲNG IVY TECH

• Quy mô lớp nhỏ, cán bộ giảng dạy xuất sắc và trang thiết bị hiện đại đảm bảo sinh viên có được trải nghiệm học thuật chất lượng và phù hợp với từng cá nhân
  • Sinh viên của trường có thể lấy bằng cao đẳng và chuyển tiếp lên đại học hay lấy các chứng chỉ nghề trong số hơn 50 lĩnh vực học tập.
  • Sinh viên quốc tế có thể học các kỹ năng nghề nghiệp thông qua chương trình thực tập và các lớp trao đổi kinh nghiệm làm việc.
  • Trường liên kết với Trung Tâm Anh Ngữ FLS International trong việc giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, nhằm nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, … và chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng tiếng Anh vững chắc để tham gia các chương trình học lấy bằng cao đẳng, đại học tại Fisher College và các trường cao đẳng, đại học khác tại Mỹ.
  • Ký túc xá danh cho sinh viên năm đầu tiên.Ngoài ra sinh viên có thể thuê nhà ở chung với người bản xứ môi trường thân thiện, ấm cúng như gia đình để học tập cách sống và nâng cao khả năng Tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ. hay ở cùng sinh viên  khác để tiết kiệm chi phí.
  • Có nhiều hoạt động thể thao như trượt tuyết, trượt ván, đi xe đạp, chạy bộ, đi bộ, câu cá, đi bộ đường dài và các môn thể thao dưới nước.
  • Đặc biệt, du học Mỹ tại Ivy Tech học sinh có cơ hội chuyển tiếp lấy bằng tại các trường đại học hàng đầu. Chương trình dự bị 2 năm mang tính cạnh tranh chuẩn bị cho sinh viên vào học năm 3 và năm 4 tại hơn 200 trường đại học hàng đầu nước Mỹ giúp sinh viên khai thác toàn bộ tiềm năng để chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng. 85% sinh viên tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học như Stanford, Cornell, Vanderbilt, Georgetown, University of Southern Califonia, University of Washington

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo của trường Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech rất đa dạng, bao gồm hơn 150 chương trình để sinh viên lựa chọn. Sỉ số sinh viên một lớp chỉ khoảng 22 sinh viên. Đặc biệt sinh viên có thể lựa chọn học chương trình danh dự chất lượng cao American Honors. American Honors được thiết kế để giúp học sinh đạt được giấc mơ của mình. Chương trình danh dự 2 năm mang tính cạnh tranh chuẩn bị cho sinh viên vào học năm 3 và năm 4 tại 200 trường đại học hàng đầu của nước Mỹ. American Honors giúp sinh viên quốc khai thác toàn bộ tiềm năng để chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng. 85% những sinh viên tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học như Stanford, Cornell, Vanderbilt, Georgetown, University of Southern California, University of Washington, Rutgers và nhiều trường khác nữa.

Các ngành đào tạo tại Ivy Tech:

• Kinh doanh
  • Quản lý hành chính
  • Nghệ thuật
  • Khoa học
  • Điện
  • Công nghệ thông tin, Công nghệ phần mềm
  • Đa phương tiện
  • Mỹ phẩm
  • Kỹ thuật viên cấp cứu y tế
  • Bảo dưỡng thiết bị công nghiệp
  • Y tá – Điều dưỡng
  • Công nghệ hàn
  • Bảo an
  • Nghệ thuật
  • Trợ lý tư pháp, Trợ lý luật sư
  • Khoa học môi trường
  • Giáo dục tổng quan
  • Kỹ sư
  • Xã hội học

Các kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 8

Hotline 24/7: 0904 683 036

Bình luận: Du học Mỹ: Ivy tech community College- trường Cao đẳng cộng đồng lớn nhất nước Mỹ

• Trần Kim Ngân: Xin chào ạ. Cho em hỏi I20 là gì, mình xin tại trường hay ở đâu và có đóng phí gì không ạ?
    Vào lúc: 30/10/2017, 09:15:50 - Trả lời

havtt@megastudy.edu.vn: Chào em, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho em nhé.
    Vào lúc: 30/10/2017, 10:05:58

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc