Du học Mỹ

Du học Mỹ - trường cao đẳng cộng đồng Houston Community College

  • Thứ Sáu, 11 Tháng 10 2013 09:34
  • Lượt xem: 1.779

Được thành lập vào năm 1976, Khuôn viên của trường tọa lạc qua khắp vùng Houston rộng lớn của bang Texas để đáp ứng nhu cầu của khá lớn của học viên.

Có 6 trường cao đẳng: trường cao đẳng Central , trường cao đằng Northeast , trường cao đẳng Northwest , trường cao đẳng Southwest, trường cao đẳng Southest, và trường cao đẳng Colleman dạy trong lĩnh vực y khoa.

Những khóa học của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cho phép các sinh viên lấy bằng trong 2 năm để chuyển đến các trường đại học bang Texas.

Các chương trình đào tạo của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston giúp các sinh viên đạt được những kỹ năng thực tế .Các sinh viên đều có cơ hội để thực tập trong các chương trình đào tạo.

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cung cấp cho sinh viên những kỹ năng đọc viết cũng như phát triển nhân cách con người thành người trưởng thành ở Texas. Những khóa học này được miễn phí và chuẩn bị cho sinh viên có cơ hội để gia nhập vào cộng đồng. Chúng bao gồm các khóa học về giáo dục bản chất con người (ABE), phát triển giáo dục tổng quát, (GED) và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ELS).

Các ngành của trường cao đẳng cộng đồng Houston

Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2

Mục đích của các khóa này là để giới thiệu cho những sinh viên quốc tế đến từ các nước mà tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ để mở đầu cho quá trình học tiếng Anh tại Mỹ. Kỹ năng nói và đàm thoại trôi chảy được nhấn mạnh, các chỉ dẫn bao gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm và thực hành viết. Trường cao đẳng cộng đồng Houston cung cấp các khóa học anh ngữ từ cơ bản đến nâng cao.

Các chuyên ngành đào tạo:

- Business, Marketing and Management (Kinh doanh, Marketing) 
- Commercial Arts (Nghệ thuật thương mại) 
- Human Development (Phát triển nhân lực) 
- Information Technologies (Công nghệ thông tin) 
- Manufacturing and Construction Trades (Thương mại sản xuất và xây dựng) 
- Health Sciences (y khoa) 
- Public Service Careers (phúc lợi cộng đồng) 
- Science and Engineering-Related Technologies (kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học ) 
- Quản trị du lịch và khách sạn,...

Học phí: 2.950USD (có thể thay đổi theo thời điểm) 4) Các kỳ khai giảng: tháng 1,6,9

Viết Bình Luận