Du học Mỹ

Du học Mỹ: Trường Đại học Công lập Valdosta (VSU)

 • Thứ Sáu, 26 Tháng 07 2013 11:30
 • Lượt xem: 2.308

Hiện nay có tới 55 chương trình đại học khác nhau, 38 chương trình thạc sĩ và 4 chương trình tiến sĩ. VSU được xếp hạng 11 trong 84 các trường Đại học tại Georgia, Mỹ được đánh giá là trường đại học chất lượng cao. VSU có chương trình chuyển tiếp thiết lập với 158 trường đại học trên toàn thế giới.

Đại học Valdosta bang Georgia được thành lập năm 1906. Với lịch sử hơn 100 năm qua, Valdosta xếp hạng trong 11 trường Đại học tốt nhất bang Georgia. Để được chấp nhận vào thẳng trường, học sinh thường phải có thành tích học tập rất tốt, cũng như yêu cầu về Toefl, GMAT cao.

Là thành viên của hiệp hội AACSB mà chỉ 5% trường đại học trên thế giới được công nhận, học tập tại VSU sẽ mang đến cho bạn chương trình đại học kinh tế tối ưu nhất.

Các sinh viên của trường có cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học nổi tiếng trên thế giới khi trường VSU được biết đến như  một trường nổi tiếng về kinh tế, công nghệ sinh học, giáo dục, y tá, tâm lý tội phạm và kỹ sư dự bị…Hơn nữa, chương trình đào tạo của trường thực hiện một thỏa thuận để đưa những sinh viên tài năng có cơ hội lên toàn cầu.

VSU có 8 ký túc xá nhưng số lượng sinh viên tăng lên, ký túc xá mới cũng đang xây dựng thêm. Sinh viên được phép thuê ở bên ngoài sau năm đầu nhưng thường không được đảm bảo. Trong trường hợp sinh viên không sử dụng các ký túc xá, trường có thể sắp xếp chỗ ở cho sinh viên gần trường (khoảng 400 đến 1.00 sinh viên tại VSU đang ở home stay hoặc accomodation bên ngoài trường) cho những sinh viên không đăng ký ký túc xá. Trong trường hợp này, giá thuê tương tự như giá thuê ký túc xá.

Các chương trình đào tạo:

+ Khóa học tiếng Anh

+ Các ngành khoa học cơ bản, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Khoa học về địa lý và môi trường, Khoa học chính trị, Luật học, Tội phạm học…

+ Cử nhân kinh tế: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Quản trị, Marketing, Tài chính…

+ Cử nhân điều dưỡng

+ Cử nhân Mỹ thuật, Thiết kế nội thất, Truyền thông, Giáo dục âm nhạc…

Điều kiện nhập học

- Điểm tốt nghiệp bình quân ở THPT trên 2.0/4.0

- iBT TOEFL trên 69, PBT TOEFL trên 523, IELTS  trên 6.0 

Giới thiệu về chương trình TWA

TWA là chữ viết tắt của tổ chức ở Mỹ (Tuition Waiver in America). Tổ chức đã được thành lập để hỗ trợ chuyển tiếp vào đại học ở Mỹ thông qua “quá trình đào tạo tiếng Anh” tập trung hiệu quả nhất để học đại học ở Mỹ. TWA đào tạo Anh ngữ dành cho học sinh, sinh viên muốn hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình để theo học các chương trình Đại học và sau Đại học tại Mỹ. Chương trình Anh ngữ  TWA được thiết kế đan dạng giúp cho các học sinh có thể phát huy tối đa các kỹ năng của mình để đạt được trình độ Anh ngữ tốt nhất:

Học phí tại TWA:

Tuần

16

20

24

28

32

36

40

Học phí (US$)

15.688

18.610

21.532

23.454

25.376

27.298

29.220

Điều đặc biệt, TWA còn là cầu nối hỗ trợ chuyển tiếp và nhập học dành cho sinh viên quốc tế thông qua việc cung cấp học bổng cho học sinh, sinh viên vào các trường công lập tại Mỹ. Học tiếng Anh tại TWA bạn sẽ được nhận học bổng tại trường đại học bang Valdosta (GA) lên tới 50% học phí cho sinh viên quốc tế (8.000 Đô la Mỹ/năm) cho đến khi tốt nghiệp. Chi phí ước tính cho 1 năm học phí và sinh hoạt phí tại ĐH bang Valdosta khoảng 15.000 USD.

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-dieu-linh_william-blue-college-of-hopspitality-management-uc
  Nguyễn Diệu Linh_William Blue College Of Hopspitality Management, Úc
 • le-viet-an_dai-hoc-ung-dung-fontys-ha-lan
  Lê Việt An_Đại học ứng dụng Fontys, Hà Lan
 • tran-thu-thuy_rotterdam-business-school-ha-lan
  Trần Thu Thủy_Rotterdam Business School, Hà Lan
 • nguyen-phuoc-hoai-linh-_stenden-university-ha-lan
  Nguyễn Phước Hoài Linh _Stenden University, Hà Lan