Du học Mỹ

Du học Mỹ: Trường Đại học Công lập Valdosta (VSU)

• Thứ Hai, 26 Tháng 06 2023 08:18

Là một trong các trường công lập có mức học phí thấp nhất tại Mỹ, Valdosta State University được được đánh giá là trường đại học chất lượng cao. VSU có chương trình chuyển tiếp thiết lập với 158 trường đại học trên toàn thế giới. Còn những điều thú vị gì khác tại ngôi trường này, hãy cùng Megastudy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Đại học Công lập Valdosta (bang Georgia) được thành lập năm 1906. Với lịch sử hơn 100 năm, Valdosta xếp hạng trong 11 trường Đại học tốt nhất bang Georgia. Trường hiện đang có hơn 21.500 sinh viên theo học, hoạt động trên quy mô lớn, có khả năng cấp hơn 90 bằng cấp thuộc các ngành học khác nhau.

1. Địa điểm tọa lạc của trường

Trường Đại học Công lập Valdosta nằm ngay trung tâm thành phố Valdosta, bang Georgia nhộn nhịp và sầm uất, tạo nên môi trường học tập và làm việc năng động, tươi mới cho sinh viên.

2. Chỗ ở cho sinh viên

VSU có 8 ký túc xá nhưng số lượng sinh viên tăng lên, ký túc xá mới cũng đang xây dựng thêm. Sinh viên được phép thuê ở bên ngoài sau năm đầu nhưng thường không được đảm bảo. Trong trường hợp sinh viên không sử dụng các ký túc xá, trường có thể sắp xếp chỗ ở cho sinh viên gần trường (khoảng 400 đến 1.00 sinh viên tại VSU đang ở homestay hoặc accommodation bên ngoài trường) cho những sinh viên không đăng ký ký túc xá. Trong trường hợp này, giá thuê tương tự như giá thuê ký túc xá.

Website chính thức của trường:  https://www.valdosta.edu/

II. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẠI HỌC CÔNG LẬP VALDOSTA ?

• Là thành viên của hiệp hội AACSB mà chỉ 5% trường đại học trên thế giới được công nhận, học tập tại VSU sẽ mang đến cho bạn chương trình đại học kinh tế tối ưu nhất.
  • Ngành đào tạo Quản trị kinh doanh của VSU ở bậc Đại học và sau Đại học vào top 5% trên thế giới.
  • VSU có 616 giảng viên, trong đó có 489 giảng viên cơ hữu và 127 giảng viên bán thời gian và trên 13.000 SV đang theo học đại diện cho 49 bang, 2 vùng lãnh thổ của Mỹ và rất nhiều du học sinh đến từ 79 nước trên thế giới đảm bảo một môi trường học tập mang tính quốc tế và đa văn hóa cho học sinh.
  • Đặc biệt, đối với những sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh về điểm TOEFL hay IELTS, bạn vẫn có thể được nhận vào học tại trường sau khi hoàn thành xong khóa học Tiếng anh cho học thuật của tổ chức English Language Institute ngay tại trường với kết quả hoàn thành ở cấp độ level 6 và đạt điểm B trở lên.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO TẠI VALDOSTA

BẬC ĐÀO TẠO

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Cử nhân

Nghệ thuật

Nhảy

• Tốt nghiệp Trung học phổ thông đối với chương trình đại học, tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ đối với chương trình sau đại học.

• Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 523 đối với bài kiểm tra giấy hoặc TOEFL 193 đối với bài kiểm tra trên máy tính hoặc điểm 69 đối với bài kiểm tra trên internet hoặc đạt điểm IELTS 6.0

Sản xuất kịch và sân khấu

Thiết kế nội thất

Trình diễn âm nhạc

Tài chính

Kinh doanh quốc tế

Kinh tế học quản lý

Tiếp thị

Sư phạm nghệ thuật

Sư phạm Tiểu học

Sư phạm THCS

Giảng dạy và Huấn luyện Giáo dục Thể chất

Giáo dục và giảng dạy đặc biệt

Y tế

Đào tạo thể chất

Hỗ trợ nha khoa

Quản lý chăm sóc sức khỏe

Điều dưỡng

Bệnh lý ngôn ngữ nói

Nhân văn

Thông tin liên lạc

Ngôn ngữ và văn học Pháp

Nghệ thuật Tự do và Nhân văn

Lịch sử âm nhạc và văn học

Paralegal

Triết lý

Khoa học Chính trị và Chính phủ

Tâm lý

Ngôn ngữ cử chỉ

Xã hội học

Ngôn ngữ và văn học Tây Ban Nha

Dịch vụ bảo mật

Nghiên cứu về Tư pháp và An toàn Hình sự

Khoa học, Công nghệ và Toán học

Thiên văn học và Vật lý thiên văn

Sinh vật học

Hóa học

Toán học tính toán và ứng dụng

Địa chất và Khoa học Trái đất

Khoa học thông tin

Toán học

Vật lý

Giao dịch và Dịch vụ cá nhân

Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh

Kỹ thuật viên Cơ khí chế tạo

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký  để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline:  0904 683 036