Du học Mỹ

Du học Mỹ, Trường đại học Widener

• Thứ Ba, 21 Tháng 10 2014 14:31

ĐH Widener mang tới cho sinh viên những trải nghiệm học tập phong phú cùng chất lượng giáo dục đẳng cấp, chương trình học toàn diện tại đây được sinh viên và các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Đại học Widener là trường đại học  danh tiếng, thành lập từ năm 1821. Trường tọa lạc tại thành  phố Chester, bang Pensivania cách trung tâm Philadelphia – thành phố lớn thứ 6 tại Hoa Kỳ chỉ mất 20 phút đi xe. Philadelphia là một trong những thành phố quan trọng và cổ xưa nhất và cũng là trung tâm thương mại, giáo dục, văn hóa của Hoa Kỳ. Từ Widener chỉ mất 2h đi xe tới New York và 2,5h tới Washington DC.

- Là trường đại học hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 181 quốc gia (US New and World Report 2012)

- Xếp hạng 55 quốc gia, dịch vụ sinh viên xếp hạng 10 (Washington Monthly College Guide)

- Xếp hạng 114 quốc gia về chương trình Cử nhân Kỹ thuật

- Được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định cao nhất về Kinh doanh: AACSB và về Kỹ thuật: ABET

- Đại học Widener có chương trình học mang tính thực tiễn cao, giáo trình soạn thảo dựa trên tiêu chí giúp sinh viên sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Hơn 1000 tổ chức, doanh nghiệp tiếp nhận sinh viên của Windener đến thực tập hoặc cộng tác. Trong đó, nhiều sinh viên có cơ hội cộng tác hưởng lương trong suốt 12 tháng. Ngoài ra, trường còn tổ chức ngày hội hướng nghiệp (Career Fair) một năm 3 lần, là cầu nối cho sinh viên tiếp cận và trao đổi cơ hội nghề nghiệp với các nhà tuyển dụng.

- Trường xếp thứ 10 về dịch vụ trong tất cả các trường đại học tại Mỹ (theo Washington Monthly College Guide); được đánh giá tốt về chương trình thạc sĩ thuộc lĩnh vực kinh doanh (theo U.S. News & World Report 'Best Graduate Schools' 2011); Widener được xếp thứ 181 toàn nước Mỹ trên tổng số hơn 3.600 trường; nổi tiếng với chương trình cử nhân chuyên ngành kỹ sư của trường thuộc Top 114 toàn nước Mỹ (theo US News & World Report ‘Best College 2012’).

Chương trình học tại ĐH Widener

Chương trình Năm 1 Đại học – IFY (International First Year)

Kinh doanh: Kinh tế, Tài chính, Kế toán, Quản lý, Kinh doanh quốc tế, Tin học trong kinh doanh

Kỹ thuật: Xây dựng, Cơ khí, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật sinh học, Kỹ thuật hóa học

Khoa học chính trị/ PreLaw: Khoa học chính trị

Yêu cầu: Tốt nghiệp phổ thông trung học, GPA ≥ 2.75

TOEFL iBT 68/ 5.5 IELTS               Học 2 kỳ IFY                           $25.000/ 2 kỳ

TOEFL iBT 52/ 4.5 IELTS               Học 3 kỳ IFY                           $32.200/ 3 kỳ

TOEFL iBT 36/ 3.5 IELTS               Học EAP + 3 kỳ IFY               $37.900/ 4 kỳ

Hoàn thành chương trình IFY, sinh viên tiếp tục học lên năm 2 đại học với số tín chỉ tích lũy:

Kinh doanh: 31 tín chỉ, Kỹ thuật:  28 tín chỉ, Khoa học chính trị/Pre-Law 30 tín chỉ

Học phí đại học:                                                                         $35,764/ năm

Dự bị thạc sĩ:

Chương trình thiết kế cho những sinh viên đủ điều kiện học các chương trình Thạc sĩ nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh, kết hợp luyện thi GMAT/ GRE cho sinh viên.

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, GPA ≥ 2.8

TOEFL iBT 68/ IELTS 5.5               học 1 kỳ (4 tháng)                   $7.700

TOEFL iBT 52/ IELTS 4.5               học 2 kỳ (8 tháng)                   $13,400

Học phí Thạc sĩ:                                                                         $12,932/ năm

Các chi phí khác:

-       Ăn ở tại ký túc xá (bắt buộc đối với năm 1 đại học):        $6,198/ kỳ

-       Bảo hiểm:                  1kỳ: $405; 2 kỳ: $717; 3 kỳ: $934; 4 kỳ: $1.339

-       Phí sử dụng thiết bị:                                                            $458/ kỳ

-       Hoạt động sinh viên                                                            $160/kỳ

-       Đưa đón sân bay:                                                               $140

-       Ăn ở:                                                                                   $6.846/kỳ

Nhập học lịnh hoạt: Tháng 1, 5, 8

Học phí và chi phí thay đổi theo các năm.

Chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CP DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

VP Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội