Du học Mỹ

Học viện Kỹ thuật Benjamin Franklin

• Thứ Hai, 26 Tháng 06 2023 10:00

Được thành lập vào năm 1908, Benjamin Franklin Institute of Technology-BFIT là một trong những học viện công nghệ kỹ thuật và công nghiệp lâu đời nhất của New England. BFIT cung cấp chương trình Associate Degree, Bachelor’s Degree, Certificates và 14 chương trình chuyển tiếp hướng nghiệp. Cùng tìm hiểu kĩ hơn ngôi trường có truyền thống lâu đời này cùng Megastudy nhé!

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Địa điểm tọa lạc

Benjamin Franklin Institute of Technology tọa lạc tại trung tâm của Boston, Massachusetts và nằm bên trong lòng thành phố cổ kính và xinh đẹp này. Trường Benjamin Franklin Institute of Technology nổi tiếng vì được sử dụng nhiều để quay phim và lựa chọn cho các chương trình truyền hình thực tế.

Boston là một trong những thành phố cổ kính nhất tại Mỹ và được công nhận là thành phố nổi tiếng về giáo dục trên toàn nước Mỹ. Các phương tiện giao thông tại Boston được đánh giá hiện đại bậc nhất nước Mỹ và phù hợp cho sinh viên để di chuyển để thăm thú thành phố tuyệt đẹp này. Khí hậu tại Boston khá dễ chịu với 4 mùa rõ rệt. Boston là nơi lý tưởng mà các hội thao tổ chức hàng năm với nhiều hoạt động thú vị.

2. Thế mạnh đào tạo:

Học viện kỹ thuật Benjamin Franklin là trường đào tạo chuyên môn về Kỹ thuật và Công nghệ

Website chính thức của trường:  https://www.bfit.edu/

II. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỌC VIỆN KỸ THUẬT BENJAMIN FRANKLIN

• Chương trình giảng dạy dựa trên kỹ năng chuyên môn khuyến khích sinh viên học tập năng động, linh hoạt, sáng tạo với những cơ hội học tập, nghiên cứu rộng mở với 25 phòng thí nghiệm thực hành, một Trung tâm học thuật thành công và hội trường với sức chứa 800 chỗ.
  • Xấp xỉ 97% sinh viên học tập tại Học Viện Công Nghệ Benjamin Franklin nhận được hỗ trợ tài chính. Số tiền trung bình của liên bang, bang và địa phương hỗ trợ là $3,744.
  • Học viện mang đến phương pháp tiếp cận “hi-tech, high-touch” (công nghệ cao, giao tiếp tinh tế), chú trọng đến nhu cầu của sinh viên một cách toàn diện, tạo nên môi trường học tập quan tâm đến mọi nhu cầu cá nhân của sinh viên.
  • BFIT hướng đến thành công của sinh viên, cung cấp hệ thống giáo dục toàn diện và hỗ trợ tài chính cho sinh viên, giúp sinh viên đậu tốt nghiệp với tỉ lệ cao và từ đó có nghề nghiệp thành công và ổn định.
  • Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp của BFIT gấp 2 lần tỷ lệ trung bình của cả nước và gần 3 lần tỉ lệ của các trường Cao đẳng ở MA. 90% sinh viên tốt nghiệp ở BFIT tìm được việc làm trong chuyên ngành hoặc chuyển tiếp vào các chương trình Đại học/Cao học.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Học viện kỹ thuật Benjamin Franklin có hơn 445 sinh viên với 17 chương trình đào tạo ở các cấp độ chứng nhận nghề, bằng Cao đẳng, bằng Đại học. Đặc biệt, BFIT là trường cao đẳng duy nhất ở bang Massachusetts đào tạo và cấp

BẬC ĐÀO TẠO

NGÀNH ĐÀO TẠO

Bachelor Degree

• Quản lý máy móc tự động
  • Công nghệ thông tin y tế

Associate Degree

• Công nghệ máy móc tự động
  • Công nghệ kỹ thuật y sinh
  • Công nghệ xây dựng và thiết kế
  • Công nghệ kỹ thuật máy tính
  • Công nghệ máy tính
  • Công nghệ điện
  • Công nghệ kỹ thuật điện tử
  • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
  • Quang học

Certificate

• Công nghệ máy móc tự động
  • Máy sưởi, thông gió, điều hòa nhiệt độ và làm lạnh (HVACR)
  • Trợ lý nhãn khoa

Các khóa học chuyển tiếp

• Plumbing Code
  • Các khóa học Quang học

Yêu cầu đầu vào (tham khảo):

• Tiếng Anh: TOEFL 550/TOEFL iBT 61/IELTS 5.5
  • Tốt nghiệp THPT
  • GPA>6,5

Yêu cầu có sự thay đổi giữa các bậc đào tạo và từng năm học. Liên hệ MEGASTUDY để biết thêm thông tin chi tiết.

>> TỔNG QUAN DU HỌC MỸ

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline : 0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand