Du học Mỹ

Khám phá nét đẹp cổ kính và hiện đại của ngôi trường Virginia Commonwealth University (VCU)

• Thứ Hai, 23 Tháng 04 2018 16:32

Du học không chỉ mở ra cơ hội học tập mà còn là cơ hội khám phá, trải nghiệm những nền văn hóa mới, có thêm những tri thức lịch sử mới. Nếu bạn muốn du học tại một thành phố với nét đẹp cổ điển xen lẫn hiện đại thì trường đại học Virginia Commonwealth University (VCU), thành phố Richmond, thủ phủ của bang Virginia là một lựa chọn đáng lưu tâm.

Trường đại học Virginia Commonwealth University (VCU) được thành lập vào năm 1838, VCU là một trong những trường đại học công lập lớn và uy tín nhất bang Virginia. Vào kì mùa thu tháng 9 năm 2018, trường đang trao những suất học bổng giá trị $5,000 cho sinh viên quốc tế.

>>>Học Bổng Trường VCU

Toạ lạc trong trung tâm thành phố Richmond, thủ phủ xinh đẹp của bang Virginia, khu học xá VCU rộng hơn 700 ngàn m2 của trường dường như bao trọn cả trung tâmthành phố này. Richmond chính là điểm đến hấp dẫn thứ 3 trên thế giới theo xếp hạng của Travel+Leisure 2016, nằm trong top 10 điểm đến có trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất (theo National Geographic, 2016).

Dạo một vòng quanh trường bạn sẽ thấy sự đan xen giữa cổ kính và hiện đại toát lên từ tổng thể kiến trúc, cảnh quan.

Một góc trường với những nét cổ kính

Ngôi trường lung linh khi về đêm

Con đường đến các phòng học, tòa nhà được thiết kế rất bắt mắt

Khuôn viên trường với diện tích rộng với nhiều cây xanh, một không gian rất lãng mạn

Sinh viên của trường được đưa đón bằng xe bus

Sau khi tham quan một vòng quanh trường và tìm hiểu những thông tin vể trường về học bổng hi vọng sẽ giúp bạn trong quyết định chọn trường khi du học Mỹ.

Hotline 24/7: 0904 683 036