Du học Mỹ

Một vài cảm nghĩ của trưởng đại diện City University of Seattle ở Việt Nam

 • Thứ Ba, 04 Tháng 06 2013 13:02
 • Lượt xem: 2.665

Tôi làm việc cho các tập đoàn kỹ nghệ lớn ở Mỹ suốt 30 năm từ khi tốt nghiệp đại học.   Công việc của tôi phần lớn là các đề án về sản xuất ứng dụng công nghệ cao, đào tạo chuyên

Tôi làm việc cho các tập đoàn kỹ nghệ lớn ở Mỹ suốt 30 năm từ khi tốt nghiệp đại học.

 

Công việc của tôi phần lớn là các đề án về sản xuất ứng dụng công nghệ cao, đào tạo chuyên viên trong ngành công nghệ thông tin và tư vấn cho các giám đốc trong việc phát triển kinh doanh.

 

Tôi đã từng hỗ trợ và hướng dẫn các đại học tư ở Việt Nam liên kết và trao đổi với các đại học ở Mỹ nhưng tôi không coi đây là công việc chính của mình.

Hội đồng quản trị của CityU cần người giúp họ phát triển thị trường ở Việt Nam và tôi đã chấp nhận giúp CityU trong vai trò trưởng đại diện vì tôi nhận thấy CityU có thể giúp cho một trường đối tác ở Việt Nam nâng cấp các chương trình về quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin và sự phạm vì đây là các ngành chính của CityU trong suốt thời gian hoạt động gần 40 năm.

CityU hoạt động phi lợi nhuận và sẽ đầu tư tất cả những cho sự phát triển giáo dục tại các quốc gia mà CityU có mặt. CityU có tầm vóc quốc tế và phương pháp đào tạo rất thực tiễn. Các giáo sư của CityU là những người có rất nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà họ giảng dạy.

CityU có quan hệ tốt với các công ty nổi tiếng như Boeing, Microsoft, Starbuck…và có thể giúp cho các sinh viên tìm được mối quan hệ tốt trong lúc học hay làm việc sau khi ra trường.

Tôi hi vọng sự hợp tác giữa CityU và Đại học FPT cũng như trung tâm tư vấn du học Megastudy sẽ tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam du học tại CityU hoặc lấy bằng CityU với mức học phí rẻ hơn khi học tại Việt Nam.

Denny Đặng

Đại diện cao cấp của CityU tại Việt Nam

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-dieu-linh_william-blue-college-of-hopspitality-management-uc
  Nguyễn Diệu Linh_William Blue College Of Hopspitality Management, Úc
 • le-viet-an_dai-hoc-ung-dung-fontys-ha-lan
  Lê Việt An_Đại học ứng dụng Fontys, Hà Lan
 • tran-thu-thuy_rotterdam-business-school-ha-lan
  Trần Thu Thủy_Rotterdam Business School, Hà Lan
 • nguyen-phuoc-hoai-linh-_stenden-university-ha-lan
  Nguyễn Phước Hoài Linh _Stenden University, Hà Lan