Du học New Zealand

Du học hè New Zealand 2018 tại trường THCS Somerville, thành phố Auckland

• Thứ Sáu, 28 Tháng 12 2018 09:32

Du học hè New Zealand 2018 hứa hẹn sẽ là một chương trình nhiều hấp dẫn và bổ ích với các môn học văn hóa, năng khiếu, kỹ thuật cùng học sinh bản địa; chương trình homestay trải nghiệm cùng các gia đình bản xứ; giao lưu văn hóa với các tiết mục văn nghệ; vui chơi các môn thể thao trong nhà và ngoài trời cùng kết hợp dã ngoại, tham quan các danh lam thắng cảnh của thành phố biển Auckland.

>>> Du học hè - "kênh đầu tư" giáo dục hiệu quả cho con yêu

>>> So sánh trại hè trong nước và quốc tế

I. Vài nét về đất nước New Zealand và thành phố Auckland

1. New Zealand, “vùng đất của Chúa Trời”

New Zealand là quốc đảo nằm ở Tây Nam Thái Bình Dương, gồm 2 hòn đảo: Đảo Bắc và Đảo Nam. Dân số khoảng hơn 47 triệu người. New Zeland cách Việt Nam hơn 14-15h bay. Đây là đất nước láng giềng của nước Úc (cách Úc 2h bay), thuộc liên hiệp vương quốc Anh và cũng là quốc gia sử dụng tiếng Anh chuẩn. Khí hậu New Zealand  có đủ 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông.

New Zealand là một đất nước có nền văn hóa đặc sắc với tộc người Maori là tổ tiên của người dân nơi đây (xuất hiện từ thế kỷ 10). Văn hóa chạm trổ của người dân Maori rất đặc sắc, hình tượng Moana trong bộ phim hoạt hình của hãng Disney cùng tên chính là khắc họa hình tượng của người Maori, New Zealand này. Ngoài ra, chim Kiwi, lá dương xỉ là biểu tượng của đất nước New Zealand. Người dân ở đây chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn và ưu thích các hoạt động ngoài trời. Họ thân thiện, tốt bụng, sống gần gũi và hòa mình vào thiên nhiên.

New Zealand là đất nước nông nghiệp

Nổi tiếng với thiên nhiên tươi đẹp

2. Thành phố Auckland, thành  phố lớn nhất New Zealand

Auckland, thành  phố lớn nhất New Zealand, được mệnh danh là “Thành phố của những cánh buồm”. Nó nằm ở phía Tây Bắc hòn đảo phía Bắc của New Zealand. Đây là cùng trung tâm văn hóa, kinh tế, giáo dục của New Zealand và được lọt vào top 1 trong 3 thành phố đáng sống nhất thế giới. Auckland là thành phố đa sắc tộc nhất New Zealand và cũng là thành phố duy nhất trên thế giới không có khu ổ chuột.

Auckland là thiên đường nghỉ dưỡng của nhiều du khách

II. Vài nét về trường THCS Somerville

Trường THCS Somerville, thành phố Auckland, New Zealand tên đầy đủ là Somerville Intermediate School.THCS Somerville là trường công lập cho cả nam sinh và nữ sinh độ tuổi từ 10.5 đến 13. Hàng năm trường có khoảng 1000 học sinh theo học, trong đó có nhiều sinh viên quốc tế đến từ châu Á. Trường tọa lạc tại vị trí trung tâm của Botany Down, khu vực giàu có phía Đông Auckland. Somerville có cơ sở vật chất của một trường trung học cơ sở lớn với quy mô quốc tế, có diện tích là 5,3ha tại vùng dân cư giàu có bậc nhất của thành phố, có 2 sân thể thao lớn, 5 nhà đa năng, khu học nghề, học môn chuyên, môn năng khiếu.

III. Chương trình du học hè New Zealand 2018 tại trường THCS Somerville

1. Giới thiệu chung

- Tên chương trình: Chương trình học tiếng Anh – Giao lưu văn hóa – Thể thao và Du lịch

- Địa điểm: Trường THCS Somerville, thành phố Auckland, New Zealand

- Đối tượng: học sinh từ 10 đến 15 tuổi

- Thời lượng: từ 03 – 04 tuần

- Khởi hành: 26/05/2018

2. Nội dung chương trình

Tham gia chương trình, học sinh sẽ có cơ hội:

- Học các môn văn hóa, năng khiếu (nhạc, kịch, vẽ, thể thao) các môn kỹ thuật (thiết kế, may mặc, làm mộc,  nấu ăn,…) cùng học sinh bản địa.

- Chương trình Homestay (ở cùng các giai đình bản xứ New Zealand, sống và trải nghiệm cuộc sống của người dân New Zealand trong suốt chương trình)

- Giao lưu văn hóa (các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam)

- Thể thao (Giao lưu bóng đá, bóng rổ…)

- Dã ngoại: tham quan các danh lam thắng cảnh của thành phố biển Auckland (Bảo tàng Auckland, Sky Tower, Công viên cảm giác mạnh Rainbow’s End, Mission Bay, One tree hill, Mount Eden).

3. Kết quả đạt được sau chương trình

Sau khi tham gia chương trình du học hè New Zealand tại THCS Somerville, học sinh sẽ đạt được những thành quả sau:

- Nâng cao khả năng tiếng Anh

- Hiểu về văn hóa New Zealand, gặp gỡ và giao lưu với những người dân New Zealand thân thiện, nồng hậu và tốt bụng.

- Trải nghiệm những điểm đến thú vị ở New Zealand

- Phát triển kỹ năng mềm, hoàn thiện kỹ năng sống.

4. Lịch trình dự kiến

Lịch trình có thể thay đổi để phù hợp với thời khóa biểu của trường Somerville

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024.73.060.696

VP Hồ Chí Minh : Tầng 3, 25bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Dakao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Điện thoại: 028.73.060.696

Hotline 24/7: 0904 683 036

Bình luận: Du học hè New Zealand 2018 tại trường THCS Somerville, thành phố Auckland

• Daoluumaianh: Xin cho hỏi du học hè ở NZ thời gian vào học buổi sáng ở trên lớp học lag mấy giờ???
    Vào lúc: 20/01/2019, 14:47:13 - Trả lời

e: e
    Vào lúc: 04/10/2022, 17:20:25
    info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, thông thường các lớp học bắt đầu từ 8h30-9h30 sáng nhé.
    Vào lúc: 21/01/2019, 11:24:25
  • ms Hien: Xin cho hoi du hoc he NZ bn tien/khoa tuw 3-4 tuan?
    Vào lúc: 28/12/2018, 06:32:51 - Trả lời

e: e
    Vào lúc: 04/10/2022, 17:20:47
    info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, Megastudy sẽ gửi chương trình cho bạn sớm nhé.
    Vào lúc: 28/12/2018, 09:34:39