Du học New Zealand

Du học New Zealand bậc phổ thông với trường Hutt Valley high school

• Thứ Năm, 22 Tháng 11 2018 14:54

Được thành lập năm 1926 tại thủ đô Wellington nổi tiếng xinh đẹp, an toàn và thân thiện nhất thế giới, trường Trung học phổ thông Hutt Valley là một trong những trường trung học lớn và lâu đời ở New Zealand. Không hề sai khi nói rằng đây cũng là trường trung học có truyền thống và chất lượng giáo dục hàng đầu ở xứ sở New Zealand và được rất nhiều học sinh lựa chọn khi tới du học tại đây.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trong suốt chiều truyền thống 90 năm, trường tự hào về những thành tựu đã đạt được và mục tiêu của Trường hiện nay là phát triển nó hơn nữa. Hutt Valley High School cung cấp một nền giáo dục chất lượng để đảm bảo rằng mỗi học sinh của Trường đều có cơ hội tốt nhất để phát triển tài năng của mình và đạt được thành công theo cách cung cấp cho các em một cuộc sống có mục đích và bổ ích trong tương lai.

Cựu học sinh xuất sắc của Hutt Valley được tìm thấy trong tất cả các tầng lớp xã hội và trong hầu hết các lĩnh vực chuyên môn, văn hóa và thể thao. Điều quan trọng nhất đối với nhà trường là những sự thành công tiếp nối mà học sinh của mình đạt được, góp phần làm cho xã hội phát triển tốt đẹp hơn.

Cộng đồng học sinh của Hutt Valley phản ánh sự phong phú và đa dạng của New Zealand hiện đại và trong cộng đồng đa dạng này có nhiều cơ hội cho tất cả học sinh để phát triển tình bạn lâu dài, góp phần vào hạnh phúc học sinh. Mục tiêu của nhà trường là đào tạo ra những học sinh sáng tạo, có trình độ tốt, tự tin và cuốn hút, hiểu được quyền lợi và trách nhiệm của công dân tốt trong xã hội hiện đại.

*Chương trình đào tạo

Hutt Valley là một trường học lớn với lợi thế của một loạt các môn học, các lớp học chuyên sâu với giáo viên tốt và học sinh giỏi. Nhà trường luôn xây dựng tinh thần cạnh tranh cũng như khuyến khích mọi sự sáng tạo và phát triển. Một số môn học tại trường có thể kể đến như:

Sinh học & nông nghiệp

Hóa học, Vật lý & điện tử

Địa lí & du lịch

Thể thao & sức khỏe

Khiêu vũ & kịch nghệ

Thời trang & công nghệ thực phẩm

Nghệ thuật thị giác

HỌC SINH ĐẾN VỚI HUTT VALLEY VÌ ĐIỀU GÌ

1. Vị trí thuận lợi: trường nằm ở thủ đô của New Zealand, thành phố Wellington, trung tâm văn hoá, nghệ thuật, và có hai đại học hàng đầu thế giới là Đại học Victoria và Đại học Massey.

2. Là trường trung học lớn nhất ở khu vực Wellington, có bề dày đào tạo lẫy lừng. Nhiều cựu học sinh ở trường đã từng giành giải Nobel, nhiều trong số họ đã trở thành doanh nhân, vận động viên thể thao nổi tiếng, hàng đầu thế giới.

3. Là một trong số những trường trung học phổ thông có môi trường học tập và dạy tiếng Anh tốt nhất giúp học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi ESOL.

4. Là trường trung học phổ thông duy nhất ở New Zealand cung cấp chứng chỉ về ngôn ngữ, văn hoá và quản lý. Đối với những sinh viên học ngành kinh doanh trong tương lai, trường Hutt Valley cung cấp khoá học đặc biệt giúp học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc học ngành kinh doanh tại trường đại học sau này.

5. Có những dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc học sinh tốt nhất (có phòng tư vấn, hỗ trợ sinh viên…).

6. Có nhiều câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khoá phong phú. Nhà trường tự hào về các cơ hội thể thao và văn hóa dành cho học sinh với nhiều thành công xếp hạng quốc gia và đại diện quốc tế. Một loạt các thành công trong lĩnh vực kịch nghệ, phim, múa và âm nhạc của học sinh nhà trường là minh chứng cho một đời sống nghệ thuật mạnh mẽ trong trường.

7. Nhiều cựu học sinh ở trường đã từng giành giải Nobel Khoa Học, đạt được thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia và vô địch các kỳ thi quốc gia trong các môn thể thao và văn hóa.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

• Kết thúc lớp 8, học bạ từ 6,0 trở lên
  • Tình trạng sức khoẻ tốt, không mắc viêm gan B

Chi phí tham khảo (Đô la New Zealand)