Du học New Zealand

Du học New Zealand: Học viện Công nghệ Bách khoa UCOL New Zealand

• Thứ Năm, 12 Tháng 09 2019 09:58

Universal College of Learning – UCOL là một trong những học viện công nghệ hàng đầu New Zeanland có bề dày kinh nghiệm trong chất lượng giáo dục. UCOL là một ngôi trường được nhận sự ưu ái cao từ tài trợ của chính phủ, cung cấp hơn 100 chương trình học đa dạng, phù hợp với cả sinh viên trong nước và quốc tế. Hàng năm, Học viện Universal College of Learning - UCOL cung cấp hàng loạt các suất học bổng nhằm khuyến khích cũng như hỗ trợ tinh thần của sinh viên học tập tại trường.

>>> Hệ thống Campus của học viện UCOL New Zealand

>>> Du học New Zealand: Những khóa học ngắn hạn tại Học viện Công nghệ Bách Khoa UCOL

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Học viện Công nghệ Bách khoa UCOL được thành lập vào năm 1902. Trường có bốn cơ sở chính cho sinh viên quốc tế ở đảo Bắc của New Zealand (Palmerston North, Whanganui, Wairarapa và Auckland) – một nơi an toàn và thân thiện để học tập. Trường gần với các bãi biển thơ mộng, cạnh các trung tâm mua sắm sầm uất và thuận tiện trong việc đi lại với nhiều tuyến bus miễn phí dành riêng cho sinh viên UCOL.

Một góc trong khuôn viên trường UCOL

Bên cạnh đấy, UCOL luôn tự hào về những khuôn viên trường đẹp, thoáng mát, nằm ngay trong trung tâm thành phố.

Góc nhìn từ con sông Whanganui thơ mộng

Toàn bộ khung cảnh vùng Auckland

II. LÝ DO  CHỌN TRƯỜNG

- Thành lập vào năm 1902, UCOL với kinh nghiệm hơn 100 năm là một trường đào tạo bậc đại học hàng đầu New Zealand. UCOL luôn tự hào vì có một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với 86.5% sinh viên quốc tế đạt thành tích cao (năm 2015).

- Đến với UCOL, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường học tập vô cùng hiện đại và đạt hiệu quả cao.

- Bằng cấp của trường được công nhận chuẩn quốc tế. Bằng chứng là trường có một số lượng lớn cựu sinh viên đang làm việc và công tác tại nhiều doanh nghiệp lớn ở khắp nơi trên thế giới.

- Ngoài giờ học, trường luôn tổ chức rất nhiều các buổi sinh hoạt ngoại khóa trong khuôn viên nhà trường và các khu vực lân cận, không chỉ giúp sinh viên thư giãn, vui chơi, học tập mà còn giúp thắt chặt tình bạn, tình thầy trò với nhau.

- Đội ngũ giảng viên của trường có trình độ và kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu New Zealand. Giảng viên luôn hết mình cùng sinh viên tìm ra cách giảng dạy cũng như cách học hiệu quả đối với năng lực của sinh viên và xây dựng mối quan hệ tốt với sinh viên, chăm lo không chỉ chất lượng giảng dạy mà cả đến những vấn đề, những rắc rối phát sinh của sinh viên trong quá trình học.

- Ngoài ra trường còn có các sinh viên tình nguyện và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ những tâm tư tình cảm cũng như những kinh nghiệm học tập và sinh sống ở New Zealand.

- Trường luôn nhìn vào nhu cầu thực tiễn của thị trường để liên tục cập nhật các kiến thức cũng như kĩ năng dạy học, cải tiến chương trình đào tạo nhằm tạo ra những sinh viên có trình độ chuyên môn cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu cầu nhân lực của nền kinh tế hiện đại.

- Bên cạnh đấy, trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học. Bằng chứng là trường có liên kết với các doanh nghiệp lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể thực tập và tìm kiếm công việc dễ dàng hơn sau khi tốt nghiệp.

III. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Học viện công nghệ UCOL tập trung đào tạo các ngành chuyên sâu như:

Nấu ăn

Nghệ thuật và thiết kế

Bác sĩ thú y

Nông nghiệp

Nhiếp ảnh

Chăm sóc sắc đẹp và tạo mẫu tóc

Nhà hàng khách sạn

Y tế & Sức khỏe

Văn hóa và ngôn ngữ

Thương mại

IV. HỌC BỔNG

- Sinh viên khi đến với UCOL luôn có cơ hội để nghiên cứu những gì họ yêu thích. UCOL cung cấp một loạt các học bổng, giải thưởng và có hỗ trợ tài chính để sinh viên của mình theo đuổi ước mơ của mình. Ngoài ra còn có nhiều học bổng từ các doanh nghiệp, đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sinh viên để thành công tại UCOL.

- Hãy liên hệ ngay với Mega Study để được tư vấn về những gói học bổng hot nhất hiện nay.

V. KỲ NHẬP HỌC:

Tháng 2, 6, 7, 8 hàng năm.

VIYÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chứng chỉ, cao đẳng: Tùy ngành - IELTS 5.0 đến 5.5 trở lên (không band nào dưới 5.0)

- Đại học và sau đại học: Tùy ngành IELTS từ 6.0 đến 6.5 trở lên (không band nào dưới 5.5)

VII. HỌC PHÍ