Du học New Zealand

Du học New Zealand – Học viện công nghệ Unitec: Cơ hội việc làm rộng mở

 • Thứ Ba, 04 Tháng 06 2013 10:05
 • Lượt xem: 5.491

Du học Newzealand Học viện công nghệ Unitec (New Zealand) đem đến cho bạn những lựa chọn phù hợp, linh hoạt và nhanh chóng để bạn có thể thực hiện nguyện vọng công việc tương lại của bản

Du học Newzealand

Học viện công nghệ Unitec (New Zealand) đem đến cho bạn những lựa chọn phù hợp, linh hoạt và nhanh chóng để bạn có thể thực hiện nguyện vọng công việc tương lại của bản thân.

 

Tại Unitec, bạn có thể tự xây dựng chương trình học phù hợp với mình. Bạn có thể bắt đầu từ chương trình tiếng Anh rồi đến chứng chỉ, cao đẳng và chương trình cử nhân. Hoặc bắt đầu ngay với chương trình cử nhân hoặc khóa chứng chỉ sau đại học và tiếp tục học lên lấy bằng thạc sỹ và tiến sỹ. Bất cử bạn học chương trình nào, bạn đều được giảng dạy và tiếp xúc với các giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực mà họ dạy.

 

Đất nước New Zealand xinh đẹp, thân thiện và là điểm đến an toàn cho bạn

Rất nhiều chương trình của Unitec có khóa thực tập cho học viên, giúp học viên có được ưu thế về kinh nghiệm thực tế khi đi xin việc. Làm việc thực sự trong thời gian đi học cho bạn cơ hội chứng minh bản thân và có thể đem đến cho bạn công việc đầu tiên.

Các sinh viên du học Newzealand tốt nghiệp tìm việc như thế nào

Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm việc tại Auckland và các thành phố khác ở New Zealand bởi vì nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao kiến thức cũng như trải nghiệm làm việc thực tế mà sinh viên Unitec có được sau quá trình học. Một số sinh viên khác thì lại ra nước ngoài để làm việc vì bằng cấp của Unitec được công nhận rộng rãi trên thế giới và kinh nghiệm thực tế mà sinh viên có được đều có giá trị dù sinh viên làm việc ở bất cứ đầu trên thế giới.

Nhiều cơ hội xin visa đi làm trong và sau khi đi du học New Zealand


Bạn được phép làm việc 20h/tuần trong thời gian du học New Zealand, cơ quan nhập cảnh New Zealand sẽ đưa điều này vào trong visa sinh viên của bạn. Với quy định này, bạn có thể làm việc bán thời gian trong năm học (từ tháng ba đến tháng 12). Sinh viên cũng có thể xin thêm visa làm việc toàn thời gian trong kỳ nghỉ hè (từ tháng 12 đến tháng 2). Để biết chi tiết về loại visa này bạn có thể truy cập website www.immigration.govt.nz/migrant.

Visa tìm việc sau khi tốt nghiệp

Khi tốt nghiệp và có bằng cấp, sinh viên du học Newzealand có thể xin visa GJS. Với visa này, bạn có thể ở lại NZ thêm 1 năm nữa để tìm việc làm trong lĩnh vực mà bạn đã học và có bằng cấp.

IRD – Inland Revenue  Department – Sở Thuế.

Bạn phải đăng ký với IRD để có mã sỗ thuế. Mã số thuế này dùng để cung cấp cho nhà tuyển dụng và ngân hàng của bạn. Nhờ đó bạn không phải trả số tiền thuế cao nhất trên thu nhập của bạn. Xem thêm thông tin tại website IRD: www.ird.govt.nz.

Việc làm bán thời gian

Có rất nhiều loại việc bán thời gian ở Auckland như làm du lịch, công việc văn phòng, bán hàng…Các công việc bán thời gian có thể là các công việc dài hạn hoặc ngắn hạn.

Tìm việc làm ở đâu

Có rất nhiều địa chỉ để tìm việc cả toàn thời gian và bán thời gian.
Student job search www.sjs.org.nz – trang web tìm việc làm cho sinh viên
Trung tâm hỗ trợ việc làm: Nhân viên ở đây sẽ giúp bạn trang bị kỹ năng tìm việc: viết sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn và tìm việc ở đâu. Bạn có thể đến các trung tâm này bất kỳ lúc nào – bạn không cần phải chờ đến khi tốt nghiệp hoặc gần tốt nghiệp mới đến đây. Bạn có thể tìm thông tin liên lạc ở website www.career.unitec.ac.nz.

Bạn có thể tìm việc đăng trên các báo như The Herald – www.nzherald.co.nz.
Các website tìm việc phổ biến như www.seek.co.nz, www.trademe.co.nz và www.search4jobs.co.nz
Đừng quên rằng với kinh nghiệm làm việc thực tế, các kiến thức, kỹ năng và bằng cấp mà bạn có được tại Unitec, bạn có rất nhiều ưu thế khi đi tìm việc làm.

Hội thảo: Tuần lễ tư vấn du học Newzealand: 25/07 - 31/07 tại 57 Hàng Chuối, Hà Nội

Megastudy

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-minh-tuan_lambton-college-canada
  Nguyễn Minh Tuấn_Lambton College, Canada
 • to-nhat-ha_seattle-central-college-my
  Tô Nhật Hạ_Seattle Central College, Mỹ
 • pham-the-loc_texas-christian-university-my
  Phạm Thế Lộc_Texas Christian University, Mỹ
 • mac-thi-thuy-linh_visa-canada
  Mạc Thị Thùy Linh_VISA Canada