Du học New Zealand

Du học New Zealand: Maclean College

 • Chủ Nhật, 12 Tháng 05 2013 17:17
 • Lượt xem: 1.794

Macleans College được đánh giá là một trong những trường trung học hàng đầu New Zealand, với thành tích kết quả học tập và số lượng học bổng quốc gia và quốc tế. Trường dành tặng học bổng trị giá 2.000 NZD cho sinh viên đăng ký học tại trường

Trường Macleans College nằm ở ngoại ô thành phố Auckland - một thành phố sống động, kết hợp truyền thống và hiện đại. Trường được biết đến là đơn vị tiên phong trong sự phát triển giáo dục. Macleans là một trường Công lập được đánh giá là một trong những trường Trung học hàng đầu New Zealand và rất thành công trong đào tạo chương trình trung học phổ thông theo hệ thống giáo dục New Zealand từ lớp 9 đến lớp 13 và chương trình A-level theo hệ thống giáo dục của Anh với một số thành tựu sau:

Macleans College là trường duy nhất có số sinh viên nhận được 03 giải thưởng “Premier” Học Bổng Quốc gia trên tổng số 13 giải và 9% tổng trị giá học bổng của quốc gia (trên tổng số 356 trường).

Du học New Zealand: Maclean College

Đồng thời là trường Trung học đầu tiên tại New Zealand sử dụng hệ thống nhà Whanau-chia trường học thành 8 nhà khác nhau với khoảng 300 học sinh mỗi nhà, với 2 lớp học sĩ số 30 tại mỗi cấp học.với hệ thống 8 nhà whanau trong 1 trường (sĩ số khoảng 300hs/ whanau), đảm bảo sự quan tâm và trợ giúp của giáo viên với mỗi học sinh.

Hàng năm sinh viên Macleans cũng giành vị trí dẫn đầu thế giới và New Zealand trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge (Cambridge (UK) International Examinations)

Có số học sinh đậu vào ĐH Auckland lớn nhất. Môi trường học tập tốt và an toàn, tọa lạc tại khu vực cao cấp ở Auckland.

Học phí bình thường của trường Macleans rất cạnh tranh so với những trường tốt khác, thậm chí khi các trường kia đã hào phóng cấp “học bổng”.

Ngoài ra, Macleans liên kết với các trường Đại học hàng đầu thế giới như: Đại học Melbourne, Đại học Oxford, Đại học Newcastle, Đại học Queensland và Đại học Harvard. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Macleans đang học tập rất thành công những trường Đại học này.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trung học Maclean cung cấp chương trình đào tạo phổ thông từ lớp 9 đến lớp 13. Tại lớp 9 và lớp 10, chương trình học được đưa ra nhằm mục đích mở rộng và nâng cao kiến thức, kĩ năng cho học sinh, còn tại lớp 11, 12 và 13, học sinh học tập nhằm hướng tới các bằng cấp chuyên môn theo mong muốn.

Các môn học tại trường Maclean bao gồm: Thương mại, Công nghệ thông tin, Tiếng Anh, Ngôn ngữ, Toán học, Khoa học, Khoa học xã hội, Công nghệ, Nghệ thuật, Âm nhạc, Giáo dục thể chất và sức khỏe.

Thời gian nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10

CHI PHÍ 

Tổng chi phí (ước tính): 26.500 NZD/năm bao gồm học phí, tiền ăn ở và các phụ phí.

CHỖ Ở

Trường Macleans sắp xếp học sinh quốc tế vào các hộ của người Kiwi. Tất cả các căn hộ đều có tiêu chuẩn cao và từng em học sinh sẽ có người giám sát hàng ngày cho đến khi các em đã ổn định được chỗ ở.

Tất cả các gia đình đều được tuyển chọn kỹ và phải ký hợp đồng ghi rõ các nội quy và tiêu chuẩn cụ thể. Học sinh hầu như trở thành một thành viên của gia đình cho ở trọ và được cung cấp tất cả các bữa ăn cũng như giặt giũ và ủi quần áo. Chi phí nhà trọ là $220/ tuần lễ

HỖ TRỢ CHO DU HỌC SINH

Học sinh quốc tế học tại trường Maclean hầu hết lựa chọn ở cùng người bản địa để trải nghiệm phong cách sống của người New Zealand cũng như nâng cao vốn tiếng Anh của mình. Nhà trường sẽ hỗ trợ giúp học sinh tìm nhà phù hợp, đảm bảo sự an toàn và thoải mái trong suốt quá trình sinh sống. Trường mong muốn học sinh hòa nhập với môi trường mới bằng cách đi bộ hoặc đi xe bus đến trường như các bạn học khác tại Maclean.

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Úc, New Zealand, Thụy Sỹ : 0904 68 30 36
Mỹ, Canada, Hà Lan : 0932 36 78 42
Anh, Singapore, Nhật Bản : 0932 36 79 48
Liên hệ VP : 0473.060.696
Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • tran-ngoc-van-ha_rmit-university-uc
  Trần Ngọc Vân Hà_Rmit University, Úc
 • nguyen-xuan-ngoc-lam_vanier-college-canada
  Nguyễn Xuân Ngọc Lâm_Vanier College, Canada
 • nguyen-huynh-phuoc-phuc_niagara-college-canada
  Nguyễn Huỳnh Phước Phúc_Niagara College, Canada
 • bui-quy-nam_centennial-canada-ces
  Bùi Quý Nam_Centennial, Canada (CES)