Du học New Zealand

Khám phá trường đại học Auckland, New Zealand

 • Thứ Tư, 22 Tháng 05 2013 13:23
 • Lượt xem: 11.452

Để có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp đầy ấn tượng, thách thức và phong cách sống cực kỳ bổ ích, để tận hưởng chất lượng giảng dạy tuyệt vời với các chương trình chất lượng quốc tế được công nhận toàn cầu, hãy đến với đại học Auckland. 

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Được thành lập vào năm 1883, đến nay trường đã trở thành một trung tâm giáo dục quốc tế xuất sắc.

- Theo xếp hạng của tạp chí có tầm ảnh hưởng lớn Time Higher Education Supplement 9/2009, Đại học Auckland xếp thứ 61 trong danh sách các trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới.

- Ngành kinh doanh của trường được nhận 3 chứng chỉ quan trọng trên thế giới: AACBS của Mỹ, EQUIS của châu Âu và MBAs của Anh Quốc. Khoa Life Science & Biomedicine xếp hạng 40, Art & Humanity xếp hạng 42, Kỹ sư & IT xếp hạng 55 trên thế giới.

- Đại học Auckland là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 (Hiệp hội các nhà nghiên cứu tầm cỡ quốc tế) và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (Association of Pacific Rim Universities).

- Trường cũng là đại học lớn nhất trong nước với hơn 47.000 sinh viên, trong đó gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 83 quốc gia trên thế giới.

Địa điểm

Trường Đại họcAuckland tọa lạc ngay trung tâm của thành phố quốc tế Auckland, một thành phố sôi động, phát triển, và đa văn hóa với dân số khoảng 1,3 triệu dân. Là thành phố lớn nhất và là trung tâm kinh tế củaNew Zealand. Auckland nổi tiếng là nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa như châu Âu, người Maori (ở New Zealand), người Polynesian và châu Á. Bạn sẽ được thưởng thức sự đa dạng đó thông qua các món ăn, lễ hội và chương trình giáo dục có một không hai ở đây. Khu học xá có bãi đậu xe cách trung tâm thương mại 5 phút đi bộ.

Thành phố nằm hai bên eo biển đã từng là cao nguyên núi lửa. Có các ngọn núi lửa đã tắt rải rác đây đó trong thành phố nay trở thành các công viên thành phố và là địa điểm rất thuận lợi để ngắm nhìn hai cảng xinh đẹp ở phía Tây và Đông của thành phố. Khung cảnh và khí hậu ôn hòa ở Auckland làm cho thành phố trở thành thiên đường cho bất kỳ ai yêu thích các môn thể thao dưới nước và công viên ngoài trời.

Khám phá trường đại học Auckland, New Zealand

Cơ sở vật chất

Trường đại học Auckland có 5 cơ sở đào tạo: cơ sở ở trung tâm thành phố, cơ sở Tamaki, cơ sở Grafton, cơ sở North Shore và cơ sở Epsom.Trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên

- Thư viện lớn nhấtNew Zealand

- Trung tâm thông tin Kate Edger với hơn 1.200 chỗ ngồi và 500 máy tính.

- Trung tâm giải trí và thể thao tại cơ sở trung tâm.

- Hiệp hội sinh viên Trường đại họcAucklandvà những hiệp hội khác.

- Khu vực thờ cúng dành riêng cho tín đồ các tôn giáo khác nhau.

- Cung cấp dịch vụ sức khoẻ cho sinh viên

- Tiệm cắt tóc, tư vấn du lịch, nhà thuốc, nhà sách, café…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường cung cấp hơn 86 chuyên ngành Thạc sỹ, và hơn 25 chuyên ngành giành riêng cho bậc Cử nhân (Bằng 1). Bạn có thể học hai bằng đại học cùng một lúc (bằng kép) và tiếp tục chương trình học ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Các ngành: Thương mại, Giáo dục, Kỹ sư, Mỹ thuật, Y tế, Luật, Y khoa, Giải phẫu, Âm nhạc, Điều dưỡng, Nhãn khoa, Dược, Thể dục, Khoa học, Nghệ thuật, Công tác xã hội, Công nghệ, Kiến trúc, Kinh doanh và quản lý thông tin…

1.  Tiếng Anh:

Dành cho các học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào thẳng đại học, học tại Học viện Anh ngữ ELA trực thuộc đại học Auckland, ngay trung tâm thành phố Auckland.

-  Các khóa học gồm: tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS/ TOEFL...

-  Thời gian học: từ 2 - 21 tuần/ khóa.

-  Khai giảng: tháng 2, 4, 7 và 9.

2. Dự bị đại học:

Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

-  Thời gian học: 1 năm.

-  Khai giảng: tháng 2 và 7.

3.  Đại học:

Dành cho học sinh hoàn tất năm thứ nhất cao đẳng, đại học có điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

-  Thời gian học: 3-6 năm (tuỳ ngành)

4. Sau đại học:

Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp đại học có điểm IELTS từ 6.5 trở lên.

-  Thời gian:  Chứng chỉ sau đại học hoặc thạc sĩ: 1 năm; Tiến sĩ: 2-3 năm.

NĂM HỌC

Năm học gồm 2 kỳ và khoá học hè. Hạn cuối nhận đơn: ngày 10/12 năm trước khi cho học kỳ 1 và ngày 30 tháng 05 cho học kỳ 2.

-    Khóa học hè bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 2.

-    Học kỳ 1 bắt đầu từ cuối tháng 2 đến tháng 6.

-    Học kỳ 2 từ cuối tháng 7 đến giữa tháng 11.

Một số chương trình Đại học và Sau đại học nhận sinh viên vào học kỳ 2.


   Khoá học

Thời gian học

Yêu cầu đầu vào

Khai giảng

Học phí (NZ$)

Tiếng Anh

-    Tiếng Anh tổng quát

-    Tiếng Anh học thuật

-    Luyện thi IELTS/ TOEFL

2-21 tuần/ khóa.

 

tháng 2, 4, 7, 9.

 

410 /tuần

 

Dự bị đại học

1 năm

Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0

tháng 2,7

 

19.600/năm

 

Đại học

3-6 năm (tuỳ ngành)

Hoàn tất năm 1 ĐH, IELTS 6.0, TOEFL 550, TOEFL iBT 80

 

 

23.280– 35.280/năm

Sau đại học

- Thạc sỹ

- Tiến sỹ

 

2 năm

 

2-3 năm

TN đại học, IELTS >=6.5, TOEFL 575, TOEFL IBT 90

 

 

27,360- 35,280/năm

 

5,782– $32,160/năm

Học phí thay đổi hàng năm theo quy định của trường. Một số khóa học của chương trình Đại học và sau Đại học yêu cầu điểm số cao hơn

Bình luận: Khám phá trường đại học Auckland, New Zealand

 • pham van thuan: tôi muốn tìm hiểu trường DH AUCKLAND : -ở đây nghành học kế toán,kinh tế có tốt không -tốt nghiệp chuyên nghành kế toán trương RMIT VN xếp loại giỏi thì có đủ diều kiện nhập học không -cơ hội làm việc ở đây như thế nào -cơ hội lập nghiệp có tốt không -chi phí học tập(học phí+ăn ở)theo nghành khoảng bao nhiêu -cơ hội đinh cư cần điều kiện gì -thangs6/2015 học xong ở RMIT và tự xin đi thực tập 4 tháng thì cần thiết không và nên đăng kí vào thời gian nào trong hai trường hợp (thực tập hoặc không thực tập tôi cảm ơn việc giải đáp của quí vị
  Vào lúc: 12/04/2015, 10:27:53 - Trả lời

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-dieu-linh_william-blue-college-of-hopspitality-management-uc
  Nguyễn Diệu Linh_William Blue College Of Hopspitality Management, Úc
 • le-viet-an_dai-hoc-ung-dung-fontys-ha-lan
  Lê Việt An_Đại học ứng dụng Fontys, Hà Lan
 • tran-thu-thuy_rotterdam-business-school-ha-lan
  Trần Thu Thủy_Rotterdam Business School, Hà Lan
 • nguyen-phuoc-hoai-linh-_stenden-university-ha-lan
  Nguyễn Phước Hoài Linh _Stenden University, Hà Lan