Du học Philippines

Học viện anh ngữ EV Academy, Philippines – Trường sparta hàng đầu thành phố Cebu

• Thứ Tư, 20 Tháng 04 2022 15:43

Thành lập năm 2002, EV Academy là học viện anh ngữ Anh hàng đầu tại Cebu, và lâu đời nhất tại Philippines. Trường chuyên cung cấp các khoá học tiếng Anh chuyên sâu. Chương trình thiết kế cho học viên của EV phù hợp với tất cả các sinh viên ở các cấp độ khác nhau để thành thạo tiếng Anh và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cần thiết để thành công trong cuộc sống và công việc.

Địa điểm tọa lạc

Học viện Anh ngữ EV tọa lạc tại Talamban, Cebu. Đây là trường có diện tích lớn nhất thành phố Cebu, Philippines. Không chỉ được mệnh danh là thành phố du lịch nữ hoàng phương nam của Philippines, Cebu còn là điểm đến của các du học sinh trên con đường chinh phục ngôn ngữ của bầu trời: Tiếng Anh. Ở Cebu có rất nhiều trường anh ngữ, mức độ cạnh tranh vì thế cũng nhiều lên, các trường chú trọng cải thiện chất lượng giảng dạy, chương trình giảng dạy để thu hút học sinh.

Cơ sở vật chất hiện đại của EV Academy

Không gian phòng ký túc xá hiện đại

Học viên không được ra ngoài vào ngày thường, do đó, trường xây dựng đầy đủ dịch vụ giải trí trong khuôn viên trường rộng lớn như: phòng massage, phòng chiếu phim mini, sân cầu lông, bóng bàn, bida, hồ bơi. Với trang thiết bị đầy đủ trong trường, học viên không phải lo lắng về thư giãn giải trí trong môi trường học tập sparta khá căng thẳng.

>>> Học tiếng Anh tại ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất Cebu - EV Academy

Lý do chọn trường anh ngữ EV Academy, du học tiếng Anh tại Philippines

- Trường danh tiếng về đào tạo theo mô hình Sparta

Sparta là mô hình đào tạo tiếng Anh nổi tiếng, được hầu hết các trường anh ngữ tại Philippines áp dụng. Đây là mô hình học tập theo kỷ luật thép kiểu quân đội, học viên phải thực hiện nghiêm túc các quy định về học tập, giờ giấc.

Tất cả các khóa học tại EV Academy đều theo hình thức sparta, thời gian học mỗi ngày là 9 tiếng, nên được nhiều học viên chọn lựa để trập trung tối đa trong thời gian ngắn.

- Phù hợp với đối tượng muốn tập trung học trong thời gian ngắn để đi nước tiếp theo

Các khóa học tiếng anh tại Ev Academy thực sự phù hợp cho những bạn có nhu cầu học tiếng Anh để đi du học.  Bởi lẽ, chương trình học tập tập trung 9 tiếng một ngày cộng thêm giờ tự học, bạn thực sự sẽ được “ăn ngủ” với tiếng Anh do đó rút ngắn cho bạn thời gian học tập mà vẫn đạt hiệu quả tối đa, thay vì dông dài thời gian khi học các trung tâm tiếng Anh ở Việt Nam. Môi trường học tập tại đây là môi trường quốc tế các bạn có thể làm quen trước khi chính thức đến đất nước mình muốn du học.

Đặc biệt, tại học viện anh ngữ EV Academy có chương trình học chuyên cho người mới học tiếng Anh nên thu hút nhiều học viên sơ cấp.

- Cơ sở thiết bị đầy đủ, hiện đại: phòng massage, phòng gym, hồ bơi,...ngay trong campus của trường là một điểm cộng nữa.

>>> Những hình ảnh mới nhất về campus của trường Anh ngữ EV Academy Philippines

- Học tập tại thành phố Cebu: Học viện Anh ngữ EV là trường có diện tích lớn nhất thành phố Cebu, nơi có môi trường học tập an toàn, chi phí du học rẻ, có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cho các chuyến tham quan vào cuối tuần.

Các khóa học tại trường anh ngữ EV Academy

Khóa học tại EV Academy

Mục tiêu khóa học

ESL

ESL IEP

- Mục tiêu của khóa học này là nâng cao kỹ năng tổng hợp về ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết 1 cách chính xác và lưu loát cả về văn nói và văn viết.

- Tùy vào nhu cầu học tiếng Anh thương mại, du lịch, hay học thuật mà học viên sẽ được chú trọng tăng cường về lĩnh vực đó để đạt hiệu quả tốt nhất, đáp ứng được tất cả yêu cầu của học viên có trình độ khác nhau.

POWER ESL

TOEIC

Pre - TOEIC

Chuẩn bị kiến thức nền, rèn thêm kỹ năng cho kỳ thi TOEIC

TOEIC

Giúp học sinh đạt được điểm số mong muốn trong kỳ thi TOEIC

IELTS

PRE-IELTS

Giúp học viên có kiến thức nền tảng vững chắc, song song học thêm các kiến thức rèn luyện thi IELTS

IELTS

Nâng cao điểm số IELTS của học sinh, đạt được điểm số mong muốn.

TOEFL+Khóa ESL

Chương trình nhằm chuẩn bị cho học viên đạt được điểm tối đa trong kỳ thi TOEFL.

Khóa học tiếng Anh chuyên ngành   ESP (TESOL,Business)

Trại hè tiếng Anh

Cho bé từ 10 đến 15 tuổi

>>> Danh sách các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines