Du học Philippines

Học tiếng Anh tại Philippines Tại sao không?

• Thứ Năm, 10 Tháng 05 2018 10:09

Hè này bạn dự định sẽ học tiếng Anh để cải thiện kĩ năng giao tiếp hay thi IELTS? Chỉ với 2 tháng học ở Philippines kết hợp việc học tiếng Anh với du lịch khám phá bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng điểm qua những lí do bạn nên đến Philippines để du học tiếng Anh.

>>> Chia sẻ của học viên 6.5 IELTS về Anh ngữ Philinter, Philippines

Mỹ, Anh, Canada, Úc,... là những địa chỉ du học quen thuộc với nhiều bạn trẻ muốn học tiếng Anh trong môi trường bản xứ. Tuy nhiên vấn đề chi phí khi học tập, sinh hoạt ở những nước này cũng khiến nhiều phụ huynh và học sinh đau đầu. Philippines là một điểm đến mới để học tiếng Anh với chất lượng tốt và chi phí cũng rẻ hơn nhiều.

Vì sao nên đến Philippines để học tiếng Anh?

- Philippines được biết đến là nơi đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp từ đầu những năm 2000

- Người Philippines sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai trong công việc, trong trường học, tất cả các văn phòng chính phủ và các tài liệu văn bản chính thức. Người Philippines nói tiếng Anh thành thạo nhất trong khu vực châu Á

- Học tiếng Anh ở Philippines chi phí sẽ thấp hơn so với các nước nói tiếng Anh khác, chi phí tham khảo một tháng từ 30 - 35 triệu đồng.

- Philippines chỉ cách nước ta khoảng 3 giờ bay, lại cùng nằm trong khối ASEAN nên được miễn visa nhập cảnh, không cần đến sứ quán xin visa với nhiều thủ tục, vô cùng thuận lợi cho việc đi lại của du học sinh Việt Nam muốn học tiếng Anh xịn lại mà lại  gần nhà

- Trường học và khu học xá ở trong cùng một khu, đảm bảo an toàn cho học sinh.

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều thiết kế khu trường học và khu ký túc xá trong một tổ hợp. Từ thời gian dậy, đi ngủ, giờ giới nghiêm, thời gian ăn uống, giờ vào học… đều được sắp xếp rõ ràng theo thời gian biểu cụ thể, nên cuộc sống du học của học viên được đảm bảo tính khoa học, và hiệu quả học tập. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ cung cấp cho học viên 3 bữa ăn hàng ngày, dịch vụ dọn dẹp, giặt giũ nên học viên đi học chỉ cần tập trung, chuyên tâm học tiếng Anh. Dĩ nhiên trường luôn bố trí bảo vệ anh ninh canh gác ở trường 24/24 giờ, đảm bảo an tâm cho học viên khi đi du học.

- Chất lượng các lớp học tốt

Học tiếng Anh ở Philippines nổi tiếng với  mô hình lớp học 1:1, như vậy sự tương tác giữa giáo viên và học sinh là 100%, bạn sẽ không còn ngần ngại nói sai mà giáo viên sẽ tạo cơ hội cho bạn nói và sửa trực tiếp. Đến Philippine bạn sẽ được “tắm” trong tiếng Anh trong môi trường với người bản xứ, với giáo viên và với các bạn học sinh khác. Ngoài ra ở Philippines còn có các lớp IELTS cam kết đầu ra được nhiều bạn học sinh lựa chọn.

-Vào cuối tuần sinh viên có cơ hội du lịch, khám phá văn hóa địa phương

Philippines còn có những bãi biển đẹp, những ngọn núi cao, thung lũng sâu thăm thẳm, nền văn hóa có sự kết hợp cổ điển và hiện đại. Bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá những điều này khi du học tại Philippines

- Các địa điểm nên theo học tiếng Anh ở Philippines: Có 3 địa điểm nổi tiếng với nhiều trường để học tiếng Anh ở Philippnes đó là: Clark, Cebu, Baguio

>>> Du học Philippines chọn Anh ngữ ELSA

>>> Trường Anh ngữ IMS Philippines (International Maekyung School) - địa chỉ du học mới để học tiếng Anh

Một số lưu ý khi học tiếng Anh ở Philippines

- Chương trình học liên tục, lên đến 10h/ ngày tạo điều kiện cho học sinh thực hành liên tục nên có thể bạn cảm thấy áp lực, tuy nhiên những chuyến đi chơi cuối tuần sẽ sốc lại tinh thần cho bạn.

- Internet khá là chậm nên tìm kiếm thông tin hay giải trí hạn chế

- Thời tiết khá là nóng từ tháng 4 – tháng 6 nên nếu bạn sợ nắng thì tránh thời điểm này ra hoặc bạn có thể chọn thành phố Baguio để học tiếng Anh vì thời tiết se lạnh quanh năm khá là dễ chịu

Chi phí rẻ hơn so với việc học ở các nước khác, chất lượng đào tạo tốt, giáo viên thân thiện, nhiều hoạt động vui chơi là những ưu điểm của việc học tiếng Anh ở Philippines. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn về chi phí, chương trình học, thời gian chương trình du học tiếng Anh Philippines để lại comment để được Megastudy tư vấn!

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc