Du học Philippines

Học TOEIC ở đâu nhanh và rẻ nhất?

• Thứ Tư, 24 Tháng 09 2014 14:51

Chỉ sau 12 tuần các bạn sẽ đạt điểm TOEIC 600, 700 thậm chí là 800. Nếu không đạt các bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Chương trình học TOEIC uy tín, chất lượng , tốt nhất và rẻ nhất này có tại Philippines.

TOEIC là bài kiểm tra được sử dụng để đánh giá khả năng tiếng Anh cần thiết trong cuộc sống hoặc làm việc trong môi trường quốc tế. Hơn 10.000 tổ chức tại 120 quốc gia sử dụng TOEIC để xác định ứng cử viên có đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi công việc hoặc trong việc lựa chọn người đại diện để đi ra nước ngoài. Hàng năm, có hơn 600 triệu người trên toàn thế giới tham dự kỳ thi này.

Philippines cung cấp các khóa học thi TOEIC và Chương trình cam kết điểm đầu ra TOEIC 600, 700, 800. Nếu như không đạt điểm TOEIC theo như nguyện vọng thì sinh viên sẽ được học lại miễn phí. Sinh viên sẽ không phải đóng thêm tiền học phí và lệ phí thi đến khi đạt được điểm mục tiêu (không bao gồm tiền nhà ở, visa….). Sinh viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp vào trình độ tương ứng. Thứ 7 hàng tuấn sẽ được tham gia kỳ thi thử TOEIC. Nếu sinh viên chưa từng làm quen với chương trình Học TOEIC sẽ được cung cấp các khoá Pre TOEIC trước khi vào khoá học nâng cao. Khóa học TOEIC tốt nhất này có tại SMEAG, địa điểm kiểm tra TOEIC có thẩm quyền đầu tiên tại Cebu, Philippines

Hệ thống trường Anh ngữ SMEAG, Philippines là hệ thống trường anh ngữ lớn nhất Philippines hiện nay với 3 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố xinh đẹp Cebu nổi tiếng với những bãi biển đẹp, khu du lịch đẹp nhất và sạch nhất tại Philippines. SMEAG là hệ thống trường Anh ngữ được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại nhất tại Philippines cùng với những giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.

Những lý do sau khiến chúng tôi có thể khẳng định SMEAG là nơi học TOEIC tốt nhất:

+ Khoá học từ 6h40-21h (11h) hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 thi thử TOEIC.

+ Lớp học 1:1 (1giáo viên, 1 học viên) 1:4 (1 giáo viên 4 học viên); 1:8 (1 giáo viên 8 học viên) giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh nhất.

+ Chi phí rẻ hơn tại Việt Nam
+ SMEAG là Địa điểm kiểm tra TOEIC có thẩm quyền đầu tiên tại Cebu, Philippines (là một trung tâm giáo dục có sự công nhận của ETS-Hopkins Inc).

+ Các giảng viên TOEIC rất chuyền nghiệp, họ đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong đào tạo giáo viên YBM TOEIC.

+ Chương trình cam kết cung cấp miễn học phí và lệ phí kiểm tra thực tế cho học viên cho đến khi họ có được số điểm mục tiêu của họ.

+ Học viên có thể trực tiếp kiểm tra sự cải thiện điểm số của họ bằng cách tham gia thi thử TOEIC hàng tuần.

Chi tiết liên hệ: Công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy

Chuyên tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nhật, Hà Lan, Singapore , New Zealand.... và các chương trình thực tập hưởng lương quốc tế tại Úc, Singapore.

Email: info@megastudy.edu.vn

Website: www.megastudy.edu.vn

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 043. 972.7100

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Seaprodex, 87 Hàm Nghi (49 Pasteur), Nguyễn Thái Bình, Q.1, Hồ Chí Minh

Hotline:  086.685.5509

Bình luận: Học TOEIC ở đâu nhanh và rẻ nhất?

• Hocnua: XIn chào. Cho mình hỏi lịch khai giảng như nào?
    Vào lúc: 24/10/2014, 22:28:55 - Trả lời

hoanlt@megastudy.edu.vn: Hi bạn, khóa học tiếng anh khai giảng hang tháng bạn nhé. Bạn liên hệ qua email: hoanlt@megastudy.edu.vn hoặc theo số máy 0439727101 để được tư vấn kĩ hơn về chương trình nhé.
    Vào lúc: 27/10/2014, 17:24:05
  • Nguyễn Thị Thảo: Tôi là giáo viên dạy tiếng anh, nay tôi muốn tham gia học khóa học TOEIC tại philippines thì tôi cần phải liên hệ ở đâu, và chi phí như thế nào?
    Vào lúc: 27/09/2014, 20:30:33 - Trả lời

hoanlt@megastudy.edu.vn: Chào bạn. Chi tiết bạn vui lòng liên hệ qua email hoanlt@megastudy.edu.vn hoặc 043.972.7101 nhé. Chi phí sẽ bao gồm tiền ăn, ở và học phí. Tùy theo thời gian học bao lâu sẽ có mức phí khác nhau. Cảm ơn bạn.
    Vào lúc: 29/09/2014, 09:48:35

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc