Du học Philippines

Trường Anh ngữ CPLIS – tiên phong đào tạo Anh ngữ tại Philippines

• Thứ Năm, 27 Tháng 09 2018 15:12

Trường Anh ngữ Philippines là ngôi trường tiên phong và đi đầu về đào tạo chương trình ESL tại Cebu. Trường đặc biệt cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu cực chất dành riêng cho đối tượng học sinh quốc tế có dự định học tập tại các trường Đại học sử dụng tiếng Anh hoặc cho những người học tiếng Anh phát triển sự nghiệp.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

CPLIS là học viện đào tạo tiếng Anh tiên phong và hàng đầu tại Cebu, Philippines. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đều có bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh đảm bảo cho một chất lượng giáo dục đáng tin cậy. Không những đáp ứng được các yêu cầu cụ thể của từng học viên, mà còn phù hợp với tất cả những ai muốn học tập trong môi trường Anh ngữ tốt nhất.

Địa điểm tọa lạc:

Trường tọa lạc tại mảnh đất học lớn nhất Philippines – thành phố Cebu. Có thể nói đây chính là tâm điểm trong ngành du học Tiếng Anh tại đất nước này.

Cơ sở vật chất

CPLIS có cơ sở vật chất hiện đại và tiện ích, phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của học viên. Tọa lạc tại khu vực an ninh trường có tổng diện tích 300 000 m2 bao gồm các phòng học, ký túc xá, thư viện, phòng internet, căn tin, phòng tập thể dục, hồ bơi ngoài trời cùng hệ thống giám sát an ninh 24/24. Học viên được học tập trong một môi trường thoải mái, thú vị và tuyệt đối an toàn

Số lượng học sinh theo học

Từ năm 2001 đến nay, trường đã đào tạo hơn 50 000 sinh viên trong đó có hàng ngàn du học sinh đến từ nhiều quốc gia.

NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI CPLIS, PHILIPPINES

• CPLIS đặc biệt là thành viên trực thuộc trường Đại học lớn nhất Philippines- Đại học SanjoseRecoletos, CPLIS hiện đang là trung tâm ESL của USJ-R
  • CPLIS có đội ngũ giảng viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada, Úc thay vì đa phần giáo viên Philippines như các trường Anh ngữ khác.
  • CPLIS có trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận. Là trường đào tạo ESL đầu tiên tổ chức kỳ thi TOEIC hàng tháng. Trường cũng tổ chức các kỳ thi thử TOEIC miễn phí cho các sinh viên tham dự khóa học TOEIC tại đây.
  • Hơn 40% sinh viên theo học tại CPLIS là sinh viên quốc tế đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Nga, Pháp, Bỉ và Tây Ban Nha, gần 60% sinh viên đến từ Hàn Quốc.
  • CPLIS là học viên giáo dục tư nhân đầu tiên được chứng nhận bởi Sở di trú Philippines về SSP, TESDA, DOT. Tất cả các chương trình học tại CPLIS đều đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục quốc tế cao nhất.
  • CPLIS là trường đào tạo ESL đầu tiên tổ chức kỳ thi TOEIC hàng tháng. Trường cũng tổ chức các kỳ thi thử TOEIC miễn phí cho các sinh viên tham dự khóa học TOEIC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI CPLIS

1.  GENERAL ESL COURSE

Các khóa học của CPLIS được tiến hành trong các lớp học tương tác 1:1, 1:4, 1:8 tăng hiệu quả tổng hợp, tập trung hiệu quả tổng hợp, tập trung toàn bộ vào nhu cầu của lớp học nói chung và của từng học viên nói riêng. Chương trình học giúp học viên sử dụng tiếng Anh thoải mái và tự tin trong các tình huống thường nhật. Cách thức giảng dạy phù hợp với trình độ của từng học viên, qua đó nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh của mỗi người.

Lớp học 1:1 nhắm đến các nhu cầu cụ thể của từng học viên, học viên được tương tác nhiều hơn và thực hành tiếng anh trong một môi trường cởi mở, thân thiện và thú vị.

2.  PREMIER SPARTA COURSE

Tham gia chương trình này, học viên được vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Học viên có cơ hội thực hành tối đa từ tiếng Anh hội thoại thông thường đến những bài thảo luận mang tính chuyên môn. Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào và sắp xếp lớp học theo đúng trình độ của họ.

3.   IELTS COURSE

Khóa học IELTS được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu tại CPLIS. Khóa học cung cấp nhiều cách thức nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nâng cao sự tự tin của học viên và trang bị cho học viên tất cả các kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Học viên được cung cấp các thông tin, sự hướng dẫn và hỗ trợ chuyên nghiệp giúp đạt được kết quả cao nhất có thể trong kỳ thi IELTS

4.  TOEIC COURSE

TOEIC Course tập trung giúp học viên làm quen với kỳ thi TOEIC và lập chiến lược để đạt số điểm mong muốn. Khóa học giảng dạy từ vựng, mẫu câu, mạch văn và các chiến lược làm bài khác. Đồng thời rèn luyện tất cả các phần thi cho học viên. Tăng tối đa thời gian luyện tập thông qua các lớp học cá nhân, nhóm nhỏ hay nhóm lớn.

HỌC BỔNG

Mỗi tháng có 5 sinh viên được nhân học bổng để ghi nhận sự cố gắng và cống hiến của mình. Học bổng bao gồm “Giấy chứng nhận, miễn phí tham dự kỳ thi TOEIC và các hoạt động ngoại khóa khác. Học bổng từ CPLIS chính là sự cỗ vũ tinh thần dành cho con đường chinh phục Anh ngữ của học viên.

Hotline 24/7: 0904 683 036