Du học Singapore

Chương trình du học nhóm hè 2017 tại hàng loạt điểm đến hấp dẫn: Mỹ, Anh, Úc, Pháp, Canada, Singapore, New Zealand

• Thứ Hai, 21 Tháng 11 2016 14:56

Nhiều lựa chọn hơn, phong phú trải nghiệm hơn, với chi phí hợp lí hơn – MegaStudy xin giới thiệu đến các bạn học sinh và các bậc phụ huynh chương trình du học nhóm hè 2017 tại hàng loạt điểm đến hấp dẫn nhất trên thế giới.

Một mùa hè vô cùng rực rỡ đang chờ đón các bạn học sinh ở phía trước. Bố mẹ và các con đã có dự định gì cho mùa hè này? Đối với nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình ở thành phố, thì thời gian rảnh rỗi của các bạn học sinh trong kì nghỉ hè là một vấn đề lớn cần cân nhắc. Làm gì để các con có một mùa hè vui vẻ, an toàn, bổ ích mà bố mẹ vẫn có thể tuyệt đối yên tâm?

Thấu hiểu điều đó, MegaStudy mang đến chương trình du học nhóm hè 2017 với nhiều lựa chọn phong phú, nhiều điểm đến hấp dẫn, nhiều trải nghiệm lí thú và chi phí vô cùng hợp lí.

- Điểm đến: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore, New Zeland, Pháp

- Độ tuổi tham gia: tùy theo quy định của từng nước

- Độ dài khóa học: 2 – 6 tuần

- Có những điểm gì mới trong khóa Du học nhóm 2017:

+ Trải nghiệm nhiều hơn với đoàn NYC 6 tuần

+ Đa dạng hơn với các địa điểm mới: London, Auckland, Paris

- Học sinh nên đăng kí SỚM để được hưởng nhiều ưu đãi.

- Chi tiết các đoàn du học nhóm 2017:

- Chi phí sẽ bao gồm: Vé máy bay quốc tế, học phí, ăn ở 3 bữa/ ngày, hoạt động ngoại khóa, phí ghi danh, bảo hiểm, tài liệu học. Chưa bao gồm: Thuế phí hàng không, Visa.

- Một số hình ảnh học xá của chương trình tại các điểm đến:

Cambridge, UK

Vancouver, Canada

Singapore

Washington D.C, US

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này và liên hệ ngay với MegaStuday TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết.

Chương trình hỗ trợ phí và quà tặng Du học 2016 từ Megastudy

Văn Phòng Hà Nội