Du học Singapore

Chương trình MBA liên kết giữa trường Amity Singapore và University of London có gì đặc biệt?

• Thứ Năm, 26 Tháng 04 2018 09:36

Bắt đầu từ tháng 7/2018, trường Amity Singapore sẽ có thêm một chương trình học mới liên kết với trường University of London danh giá đến từ UK. Chương trình học này sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành mình theo học.

Giới thiệu sơ lược về trường University of London

Trường University of London là một trong những trường đại học tổng hợp hàng đầu của UK. Trường bao gồm 18 trường đại học, cao đẳng và 9 trung tâm nghiên cứu trực thuộc. Trường University of London được thành lập vào năm 1863 và hiện tại là trường đại học lớn nhất UK tính theo số lượng sinh viên toàn thời gian với 120000 sinh viên học tại trường và 50000 sinh viên học từ xa. Hầu hết các trường đại học trực thuộc đều nằm trong top 50 của UK.

Vào năm 2015, có khoảng 2 triệu cựu sinh viên của trường trên toàn thế giới trong đó có nhiều nhân vật nổi tiếng như 12 quốc vương, 52 tổng thống/ thủ tướng, 84 người trúng giải Nobel, 6 người đạt giải Grammy, 2 người đạt giải Oscar, 3 vận động viên huy chương vàng Olympic.

Với bề dày lịch sử lâu đời cũng những thành tựu đã đạt được, University of London là một trong những ngôi trường “đáng học” nhất tại UK.

Tổng quan về trường Amity Singapore

Trường kinh doanh quốc tế Amity Singapore trực thuộc Tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu châu Á. Với mức học phí hợp lý cùng với cơ hội đạt học bổng cao, Amity Global Business School đang là cái tên được rất nhiều học sinh Việt Nam có ước mơ du học đang muốn nhắm đến.

Trường có trụ sở tại nhiều quốc gia: Anh, Mỹ (NY – California) Dubai, Maritus và Trung quốc. Trường cung cấp các khóa học chất lượng về Quản lý, Quản trị kinh doanh, chứng chỉ Điều hành doanh nghiệp và Kế toán Quốc tế.

>>> Học bổng trường Amity Singapore

Vậy đâu là điểm khác biệt của chương trình MBA này?

Trường Amity Singapore đã kết hợp với trường Queen Mary University of London triển khai chương trình Global MBA tại Singapore, cấp bằng của University of London. Đây là một trong những chương trình học tiên tiến nhất so với các chương trình MBA hiện tại.

Sinh viên sẽ học 6 môn bắt buộc và 4 môn học tự chọn. Các môn học bắt buộc bao gồm:

• Accounting and Finance
  • Economics for Managers
  • Marketing for Managers
  • Organisational Behaviour and Human Resource Management
  • Strategic Management
  • Successful Leadership

Các môn học tự chọn sẽ phù hợp với định hướng MBA của bạn. Khác so với chương trình MBA đã liên kết với trường University of Northampton, chương trình liên kết với University of London cung cấp cho sinh viên các khóa học chuyên sâu về từng lĩnh vực. Hiện tại Amity có các chương trình MBA có các chuyên ngành sau để sinh viên lựa chọn:

- Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế chuyên về Kế toán

- Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế chuyên về Doanh nghiệp và đổi mới

- Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế chuyên về Tài chính

- Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế chuyên về Luật

- Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế chuyên về Lãnh đạo

Bạn chỉ mất 2 năm để hoàn thành chương trình học này. Việc học MBA chuyên về một lĩnh vực sẽ giúp sinh viên vừa có cái nhìn tổng quát về hoạt động của doanh nghiệp nhưng vẫn có cái nhìn sâu hơn về lĩnh vực mà họ định chuyên sâu. Do vậy khi tham gia thị trường lao động, sinh viên vẫn có thể lựa chọn bắt đầu ở một lĩnh vực nào đó ví dụ như tài chính

Tại sao chọn University of London?

- MBA toàn cầu được phát triển bởi Queen Mary University of London, một thành viên uy tín của nhóm Russell. Nhóm Russell là hội của 20 trường đại học nổi tiếng hàng đầu của Anh Quốc về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Điều này đảm bảo chất lượng đẳng cấp thế giới.

- MBA toàn cầu được CMI và CIMA công nhận.

- Khi bạn tốt nghiệp, bạn trở thành một phần của mạng lưới cựu sinh viên có ảnh hưởng toàn cầu của University of London, bao gồm các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp và những người đoạt giải Nobel.hoặc luật….

Yêu cầu đầu vào

-      Sinh viên tốt nghiệp đại học bằng khá trở lên và có 3 năm kinh nghiệm quản lý trong vòng 5 năm gần đây

HOẶC

-      8 năm kinh nghiệm đi làm

-      Hoàn thành khóa học online MOOC

Học bổng

Trường Amity đang dành các suất học bổng 5500 SGD cho các sinh viên Việt Nam đăng ký vào kỳ nhập học tháng 7/2018 và tháng 10/2018.

Bảng giá chi tiết chi phí học tập và học bổng về chương trinh liên kết cấp bằng của University of London các bạn có thể tham khảo trong bảng

Chi tiết riêng học phí, học bổng chương tình cấp bằng của University of London

Đây là chương trình liên kết chất lượng cao, chuyên sâu, là cơ hội để bạn nhận bằng thạc sĩ được công nhận quốc tế.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-linh-nhi_du-hoc-uc