Du học Singapore

Chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

• Thứ Năm, 30 Tháng 05 2013 13:02

Trường Coleman (Singapore) tuyển sinh lớp tiếng Anh ngắn hạn dành cho những người có nhu cầu học tập nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy sẽ hô trợ mọi thủ tục và những thông tin cần thiết về khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Coleman cho bạn.

Đăng ký tư vấn tại Đây

Coleman là một môi trường văn hóa đa sắc tộc, với nhiều sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên Thế giới như: Trung Quốc, Đài Loan, Viêt nam, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mông Cổ, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Myanma, Ấn Độ, Srilanca, Columbia, và Peru.

Các bạn hãy hoà mình vào môi trường đa sắc tộc này để tích luỹ thêm kinh nghiệm sống và học tập cho bản thân.

Tại Coleman, chúng tôi thiết kế những chương trình học tập hiệu quả nhất để giúp sinh viên xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc, với mục tiêu hoà nhập vào các trường công lập, các trường cao đẳng chuyên ngành, các trường đại học hay tư thục khác nữa.

Ngoài ra, tại Coleman, sinh viên có nhiều lựa chọn, với đa chuyên ngành như: Kế toán, Du lịch–Khách sạn, Kinh doanh, Thể thao và các khoá học khác nữa.

Mục tiêu cơ bản của khoá học là giúp sinh viên giao tiếp Tiếng Anh một cách hiệu quả và tự tin thông qua việc phát triển khả năng cũng như năng lực của sinh viên thông qua các kỹ năng: đọc - viết – nghe – nói.

Chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

LÝ DO NÊN THEO HỌC TẠI COLEMAN

Trường đã được thành lập từ lâu đời, với bề dầy kinh nghiệm 24 năm.

Trường được nhận chứng chỉ Edutrust từ CPE - là điều kiện tiên quyết để sinh viên quốc tế lựa chọn.

Trường là một trong 62 trường tư thục tại Singapore đạt được chứng chỉ SQC-PEOs – đạt chuẩn về chất lượng quản lý tốt.

Trường đã đào tạo thành công hơn 30.000 sinh viên từ Singapore và các quốc gia khác trên thế giới.

Trường có lý lịch trong sạch đối với chính quyền địa phương từ năm thành lập 1987.

Trường có mức học phí hợp lý đối với gia đình và sinh viên.

Trường đạt kết quả cao trong việc giúp sinh viên thi đỗ vào các trường chính phủ.

Trường tọa lạc tại khu vực giáo dục trung tâm của Singapore.

Trường có nhiều sinh viên đến từ các các tổ chức, cơ quan cấp chính phủ và các công ty đa quốc gia.

Mục tiêu của khoá học:

- Giúp sinh viên giao tiếp Tiếng Anh một cách hiệu quả và tự tin thông qua việc phát triển khả năng cũng như năng lực của sinh viên trong các kỹ năng: đọc - viết – nghe – nói.

- Giúp đỡ học sinh nắm vững và sử dụng Tiếng Anh thành thạo, đặc biệt trong lĩnh vực tiếng Anh học thuật và môi trường giao tiếp quốc tế.

Các khóa học Tiếng Anh ngắn hạn tại COLEMAN được thiết kế theo đúng yêu cầu, nhu cầu của sinh viên, cán bộ; và được kết hợp với những hoạt động ngoại khóa thực tiễn nhằm giúp học viên

tăng cường khả năng ngôn ngữ, vốn kiến thức xã hội cũng như kinh nghiệm sống thực tế tại Singapore.

Chi tiết liên hệ
Trung tâm tư vấn du học FPT Megastudy