Du học Singapore

Du học Singapore: ĐH Công Nghệ Curtin có đáng để du học sinh quan tâm?

• Thứ Năm, 08 Tháng 11 2018 11:52

Để có thể theo học tại các trường đại học hàng đầu thế giới về kinh nghiệm giảng dạy và có chất lượng đầu ra cao mà lại với mức chi phí hợp lý đều là điều mỗi du học sinh mong muốn. Hiểu được tâm lý đấy, Megastudy xin giới thiệu với các du học sinh tương lai một ngôi trường phù hợp với tất cả các tiêu chí - Đại học Công nghệ Curtin Singapore.

>>> Liệu cuộc sống của du học sinh tại ĐH Curtin Singapore có như bạn đang tưởng tượng?

>>> Tin tốt cho những bạn đang săn học bổng trường đại học Curtin Singapore

Đại học Curtin tự hào là một ngôi trường nằm trong top 2% (2015) các trường đại học hàng đầu thế giới. Trong đó, Curtin Singapore là campus mới nhất của Curtin toàn cầu. Hơn 16.500 tại Curtin Singapore được săn lùng bởi các tập đoàn lớn đến từ khắp nơi trên thế giới.

I. Giới thiệu chung về trường

Trường ĐH Công Nghệ Curtin nằm trong top 2 trường tốt nhất của Úc. Được thành lập vào năm 1987, campus chính được đặt tại Bentley – ngoại ô của thủ phủ Tây Úc, Perth. Trường đang đẩy mạnh trọng điểm giáo dục quốc tế tại 3 khu học xá Perth và Sarawak và Singapore. Với sinh viên đến từ hơn 100 nước, đại học Curtin mang đến một kinh nghiệm học tập quốc tế pha trộn văn hoá độc đáo. Nhà trường giảng dạy hơn 860 khoá học và có hơn 7.500 sinh viên quốc tế - du học sinh theo học Đại học.

Hằng năm có hơn 170.000 sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Curtin. Rất nhiều trong số sinh viên tốt nghiệp được nhận vào làm ngay sau khi ra trường tại các công ty lớn trên thế giới như: IBM, Microsoft, Google, HBO, CNN, Citi bank, P&G. Trường đào tạo các ngành Kinh doanh, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, nhân văn.. từ bậc đại học đến sau đại học. Với 41,300 sinh viên đến từ 105 nước, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động.

Trường ĐH Công Nghệ Curtin Singapore thành lập vào năm 2008, đặt tại Jalan Rajah – trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD. Trường hiện có 40 lớp học, 10 giảng đường lớn, với hơn 1.800 sinh viên đang theo học. Nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại Curtin Úc. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.  Theo học tại Curtin Singapore, học sinh sẽ được sử dụng cơ sở dữ liệu, thư viện điện tử trực tiếp vào hệ thống của Curtin Úc. Học sinh dễ dàng chuyển tiếp sang Curtin Úc và là một bước đệm cho những học sinh chưa đủ yêu cầu đầu vào cho chương trình du học Curtin Úc và các trường đại học của Úc.

Đại học Curtin Singapore

II.  Các xếp hạng nổi bật

• Trường ĐH Curtin được xếp hạng thứ 211, Top 2% của các trường ĐH tốt nhất trên thế giới theo QS World University Rankings 2016
  • Trường đại học công lập lớn nhất bang Tây Úc và top 10 nước Úc (Academic Ranking of the World Universities 2016)
  • Khoa kinh doanh Curtin (Curtin Business School) tại ĐH Curtin được công nhận bởi hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB)
  • Xếp hạng thứ 23 top 50 Đại học dưới 50 tuổi thế giới và thứ 2 ở Úc có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới (QS University Rankings 2015)
  • Được công nhận”5 sao xuất sắc” (cao hơn đánh giá 5 sao) bởi QS Stars University Rankings 2016.
  • Top 25 ĐH dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới 2013 (theo Quacquarelli Symond Rankings)..
  • Top 150 trường đào tạo ngành Tài chính và Kế toán tốt nhất thế giới 2016 (theo QS World University Rankings by Subject 2016 - Accounting & Finance ).
  • Top 150 trường đào tạo ngành Truyền thông & Truyền thông đa phương tiện (theo theo QS World University Rankings by Subject 2016 - Communication & Media Studies).
  • Top 150 trường đào tạo ngành Kinh doanh và quản lý tốt nhất thế giới 2016 (theo QS World University Rankings by Subject 2016 - Business & Management Studies)
  • Top 10 trường đào tạo ngành Kinh doanh tốt nhất nước Úc 2013 (theo Eduuniversal Rankings).
  • Top 2 trường đào tạo Thạc sĩ Logistics tốt nhất nước Úc 2013/2014 (theo Times Higher Education Rankings).
  • Top 40 trường đào tạo Logistics và Quản trị dây chuyền cung ứng trên thế giới (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16)
  • Top 6 trường đào tạo Thạc sĩ kinh doanh quốc tế (Master of International Business) tốt nhất ở Úc (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16)

Bên cạnh đấy trường còn đạt vô số giải thưởng không thể kể hết đối với các chương trình đào tạo kinh doanh, truyền thông & Media, điều dưỡng, logistics và quản lý.

III.  Tại sao nên du học tại Curtin University Singapore?

• Chương trình và bằng cấp tương tự như bạn theo học ở đại học Curtin Úc với chi phí thấp hơn 40%. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
  • Học sinh theo học tại trường dễ dàng chuyển tiếp sang Đại học Curtin Úc tại Sydney hoặc Perth.
  • Khi bạn chọn du học tại Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục suất sắc của Úc, lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật.
  • 3 học kì trong 1 năm, tốt nghiệp trong thời gian học ngắn hơn so với học tại Úc. Thông thường khoá học Cử nhân kéo dài 2 năm và thạc sĩ chỉ 1 năm. Điều này tiết kiệm chi phí hơn cho học sinh và tạo điều kiện ra trường tìm việc sớm hơn cho học sinh.
  • Chất lượng đào tạo được giám sát bởi Phó hiệu trường Curtin tại Úc. Đảm bảo thống nhất trong cách giảng dạy, chấm bài, bằng cấp không khác gì sinh viên học tại Úc.
  • Thủ tục xin visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính  với sự hỗ trợ tối đa của trường.
  • Trường có vị trí địa lý tại trung tâm của châu Á, Singapore là một trong những khu kinh tế trọng điểm của thế giới
  • Tính linh hoạt cho phép sinh viên học bằng kép: học song song hai ngành mà không phải trả thêm học phí hoặc thời gian học, học viên có thể học một phần của văn bằng tại Singapore, và có thể chuyển tiếp sang Úc.

IV.  CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HỌC PHÍ

Thời gian đào tạo

Kì nhập học

3 cấp độ