Du học Singapore

Du học Singapore và lộ trình sớm cho học sinh Việt Nam

• Thứ Năm, 08 Tháng 11 2018 17:05

Có một luật bất thành văn ở Việt Nam đó là phải học hết lớp 12 mới có thể vào học đại học, nhưng ở Singapore thì khác. Hoàn thành hết lớp 9 tại Việt Nam là học sinh hoàn toàn có thể rẽ ngang để học lên lấy bằng đại học. Lộ trình du học sớm này cụ thể như thế nào, cùng tìm hiểu nhé!

Hệ thống giáo dục Singapore gồm hệ thống các trường công lập, tư thục và quốc tế. Nếu sớm có dự định du học Singapore thì những thông tin về chương trình du học sớm – tốt nghiệp nhanh mà Megastudy chia sẻ sau đây sẽ cực kỳ hữu ích dành cho bạn. Đặc biệt là đối với những bạn có mơ ước được ghi danh vào một trường công lập tại Singapore thì lộ trình học thông minh này sẽ giúp bạn biến giấc mơ đó thành hiện thực ngay khi vừa tốt nghiệp trung học cơ sở tại Việt Nam!

Lộ trình du học sớm tại các trường CÔNG LẬP, Singapore

Với các bạn học sinh muốn theo học tại các trường công lập khi du học Singapore, bạn có thể bắt đầu con đường này từ rất sớm. Cụ thể chỉ cần bạn hoàn thành xong chương trình lớp 9 hoặc chậm hơn chút là lớp 10 hoặc 11 bạn hoàn toàn có thể bắt đầu dự định du học tại Singapore.

Điều kỳ diệu hơn nữa nằm ở lộ trình học cấp tốc, bạn có thể nhận bằng cử nhân chỉ sau đúng 32 tháng hoàn thành khóa học. Tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc học đại học ở Việt Nam và so với các chương trình học thông thường khác tại Singapore. Với lợi thế ra trường sớm, bạn sẽ giảm bớt được tỷ lệ cạnh tranh trong thị trường tuyển dụng, cơ hội việc làm cũng như tỷ lệ thành công trong tương lai như được nhân lên gấp đôi. Chương trình du học sớm từ lớp 9 thực sự là một giải pháp thông minh cho những bạn trẻ năng động và khao khát được cống hiến, được hòa mình vào thị trường lao động sớm nhất có thể.

Lộ trình du học Singapore đặc biệt này được mô tả qua sơ đồ sau:

>>>  Học trung học, O level, A level tại CĐ quốc tế Shelton để trở thành công dân Singapore

>>>  Chương trình du học Singapore sớm cho du học sinh lớp 9 - nhận bằng cử nhân sau 2,5 năm

Lộ trình thứ 2 dành cho các bạn mới tốt nghiệp THPT, sau khi hoàn thành xong chương trình học lớp 12, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và bắt đầu dự định du học Singapore của mình theo các bước dưới đây.

Lộ trình du học các trường tư thục và quốc tế tại Singapore

Không giống như con đường vào trường công lập, các bạn học sinh khi du học Singapore tại các trường tư thục và quốc tế chỉ có thể bắt đầu chậm hơn một chút đó là khi bạn học hết lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam. Và mỗi 1 lựa chọn của bạn sẽ có những hướng đi khác nhau như sau:

Du học Singapore sớm có những điểm ưu việt gì?

• Tiết kiệm tối ưu thời gian học trong trường,
  • Giảm bớt áp lực bởi các kỳ thi, các danh hiệu, các môn học không cần thiết cho chuyên ngành theo đuổi
  • Học dự bị đại học trong 6 tháng với 6 môn học là đầy đủ kiến thức tương đương cấp 3, đủ tư duy để theo học đại học
  • Không học nhiều các môn đại cương như chương trình đại học ở Việt Nam, học sinh học chuyên ngành sâu hơn và tập trung hơn, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà mình theo đuổi
  • 100% các môn học bằng tiếng Anh, tiếp cận môi trường học ngoại ngữ lý tưởng giúp học sinh nhanh chóng cải thiện trình độ ngoại ngữ, sử dụng tiếng Anh thành thạo và tự tin vượt trội hơn các bạn học trong nước
  • 19 tuổi nhận bằng Đại học, học sinh trưởng thành, hình thành lối tư duy nước ngoài, nắm bắt nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt hơn các bạn đồng trang lứa vẫn đang học đại học
  • Bằng tốt nghiệp được cấp bởi các trường Đại học hàng đầu tại Anh, Úc, có giá trị toàn cầu nhưng chỉ với mức học phí và chi phí sinh hoạt của Châu Á
  • Thủ tục hồ sơ Du học Singapore vô cùng đơn giản, không yêu cầu IELTS, không chứng minh Tài chính, Miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ, dịch thuật, tỷ lệ visa gần 100%

Tùy vào định hướng cá nhân của mình, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tối ưu một trong 4 lộ trình mà Megastudy gợi ý trên đây. Mỗi lộ trình đều có những ưu điểm nhất định, để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với Megastudy nhé!

>>>  Tại sao Singapore vẫn là điểm đến du học lý tưởng năm 2019?

>>>  Thủ tục visa du học Singapore 2019 mới nhất

>>>  Tổng hợp toàn bộ chi phí du học Singapore