Du học Síp

Du học Sip – Cơ hội định cư vĩnh viễn chỉ với mức đầu tư 300 000 Euro + VAT

  • Thứ Tư, 28 Tháng 02 2018 09:09
  • Lượt xem: 440

Bạn nghĩ sao nếu sau khi tốt nghiệp một trường đại học tại Cộng Hòa Síp, thay vì chỉ được ở lại Sip 9 tháng để tìm việc theo quy định của cộng đồng chung Châu Âu, bạn sẽ được định cư vĩnh viễn và trở thành một công dân mang quốc tịch Châu Âu? Câu trả lời nằm trong “CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC KẾT HỢP ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ BĐS TẠI SIP 2018”.

I.       DU HỌC SIP – CÁNH CỬA LUÔN RỘNG MỞ 

Có rất nhiều bạn chuẩn bị đi du học cực kỳ chu đáo, phong thái tự tin, tài chính và tiếng Anh vô cùng tốt nhưng đứng trước ngưỡng cửa visa nhiều nước như Mỹ, Úc, Canada đã phải từ bỏ giấc mơ du học.

Nhưng với hồ sơ du học Sip, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng xảy ra trường hợp như trên.  Bởi quốc đảo xinh đẹp ở châu Âu này có nền giáo dục chất lượng cao, chi phí phải chăng và xét Visa không chứng minh tài chính, không phỏng vấn nên tỉ lệ đậu Visa gần như tuyệt đối.

>>>  Du học Síp - nắm chắc visa Châu Âu dù đã từng trượt ... - Megastudy

 Đặc biệt hơn nữa, trong bài viết sau đây, Megastudy sẽ mang đến những thông tin hấp dẫn nhất về chương trình Du học Sip kết hợp đầu tư Bất Động Sản (BĐS) sinh lời, hứa hẹn cơ hội định cư vĩnh viễn tại Châu Âu dành cho các du học sinh có ý định du học Cộng hòa Sip trong năm 2018!

>>> Du học Châu Âu chi phí RẺ, không cần IE, không chứng minh tài chính, chỉ có ở CH Síp!

>>> Du học Síp- Chi phí rẻ, Thủ tục hồ sơ nhanh gọn, đơn giản - Megastudy

Trước tiên, hãy cùng điểm qua những ưu điểm khi nộp hồ sơ du học Sip:

1. Visa châu Âu 100%, không phỏng vấn, không chứng minh tài chính.

2. Chi phí sinh hoạt thấp : chi phí trung bình: 2.300 – 4.000 Euro/năm.

3. Cơ hội việc làm: Sinh viên được đi làm thêm, thời gian được phép làm thêm

20h/tuần trong thời gian học và 38h/tuần trong kỳ nghỉ hè tương đương với thu nhập tối thiểu 700E/tháng

4. Bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, được công nhận trên toàn thế giới. Cơ hội chuyển tiếp trong EU dễ dàng.

5. Cơ hội định cư: Sinh viên tốt nghiệp được ở lại 9 tháng để tìm việc theo quy định của cộng đồng chung châu Âu.

Tại sao lại chỉ là 9 tháng? Bạn hoàn toàn có thể định cư lâu dài hơn thế nữa, thậm chí trở thành một công dân mang quốc tịch Châu Âu với Chương trình du học kết hợp định cư đầu tư BĐS tại Sip 2018.

II.    TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ TẠI SIP THỜI DIỂM HIỆN TẠI

  •  Triển vọng vàng để đầu tư!

Không ngoa khi ví Quốc đảo Sip như “Viên ngọc xanh của Châu Âu” bởi rất nhiều những tố chất làm nên triển vọng phát triển kinh tế và đầu tư sáng ngời tại quốc đảo này.

- Vị trí địa lí: Vị trí trung tâm của Châu Âu; diện tích gấp 10 lần Singapore nhưng dân số bằng 1/5 lần. Hàng hoá, du lịch, tài chính thương mại vì thế rất phát triển

- Cơ hội tiếp cận thị trưởng 26 nước EU: do vị trí địa lí chung chuyển và trong khối EU và khối Eurozone, thuế quan thấp; thiên đường du lịch Châu Âu; Síp là điểm đến cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch; xuất nhập khẩu; logistic etc.

- Chất lượng sống cao nhất châu Âu:  Thiên nhiên hiền hòa, bầu trời trong xanh hơn 300 ngày/1 năm; chỉ hơn 10 ngày mưa; thực phẩm tươi sạch vì Síp có các trang trại tự sản xuất thực phẩm không phải nhập; không khí trong lành vì không khí biển Địa trung hải bao bọc; chi phí sinh hoạt trung bình không đắt đỏ; thời tiết ấm áp với nắng vàng quanh năm. Những yếu tố đó làm nên tiềm năng du lịch vượt trội của Quốc đảo Sip.

  •  Giai đoạn vàng để đầu tư!

+ Chính phủ Síp mở cửa được 1 năm và nền kinh tế có chỉ số phát triển tốt; ổn định sau thời gian dài suy thoái của Châu Âu

+ Giá bất động sản đang bắt đầu tăng do nhu cầu các nhà đầu tư và tài phiệt từ khắp châu lục chọn Síp làm điểm đến; du lịch phát triển cùng với cơ sở hạ tầng và dịch vụ; mua bđs tại Síp VỪA CÓ QUỐC TỊCH + THU NHẬP ĐẢM BẢO HÀNG THÁNG TỪ TẬP ĐOÀN BĐS TỪ NHÀ CHO THUÊ + GIÁ BĐS SẼ TĂNG; đương đơn có quyền bán lại sau 3 năm nhập tịch.

+ Chi phí mua quốc tịch và PR qua mua bất động sản thấp: từ 10 triệu giảm xuống còn 2 triệu Euros để mua quốc tịch; mua PR (Permenant residence) là 300,000Euro + VAT

+ Thủ tục đơn giản: 2 tháng đến 6 – không đòi hỏi nhiều giấy tờ; không chứng minh phức tạp

+ Chính sách thuế cực ưu đãi: 12.5%; không đánh thuế thừa kế (so với 20-40% tại Châu Âu)- hàng hoá luân chuyển khắp khối Châu Âu

Với những yếu tố thuận lợi trên cùng cơ sở hạ tầng mới phát triển, Sip là trung tâm vận chuyển hàng hải – Logistic số 1 Châu Âu. Đây thực sự là một mảnh đất đầu tư màu mỡ thu hút các nhà đầu tư cao cấp.

>>>  Du học Síp vừa học vừa làm, tại sao không? 

III.      CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC KẾT HỢP ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ TẠI SIP

Công dân quốc tế có cơ hội định cư hoặc lấy quốc tịch EU tại Síp chỉ từ 3 đến 6 tháng với chương trình đầu tư BĐS.

  •  Các Loại Hình Bất Động Sản

1. Mua siêu biệt thự

2. Mua villa

3. Mua khách sạn – codotel

4. Cho thuê Kí túc xá

5. Mua kết hợp nhiều loại bất động sản

  • Thông tin cụ thể về hai dự án đầu tư:

 


KHÁCH HÀNG MUA PR ĐỊNH CƯ VĨNH VIỄN 300,000E + VAT

 

KHÁCH HÀNG MUA QUỐC TỊCH CITIZENTSHIP

 

Đặc

 điểm

 

Đầu tư 300,000E mua bất động sản tại Síp + VAT để đổi lấy thẻ thường trú nhân tại Síp. Phải thanh toán trước 200,000E vào thời điểm nộp đơn xin thường trú.

Điều kiện:

* Không chứng minh nguồn tiền

* Không chứng minh trình độ ngôn ngữ

* Không yêu cầu trình độ học vấn

* KHông yêu cầu khám sức khoẻ

* Mỗi 2 năm có mặt tại Síp 1 lần.

 

Khách hàng mua quốc tịch trị giá 2 triệu Euros hoặc mua bất động sản 500,000E và đầu tư 1.5 triệu Euros để thành lập công ty.

 

Quyền lợi:

 

• Đi lại trong khối EU

• Có quyền sinh sống và mở công ty tại Síp

• Có quyền thành lập doanh nghiệp và kinh doanh tại Cyprus với mức thuế ưu đãi rất thấp ( 12,5% )

• Không phải đóng thuế thu nhập cá nhân nếu sống tại Cyprus dưới 183 ngày/năm

• Nền giáo dục tiên tiến theo chuẩn Anh Quốc, miễn phí trường công đến năm 16 tuổi

• Hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời theo chuẩn Châu Âu

• Sau 6 năm có thể xin hộ chiếu EU, trở thành công dân EU

• Thẻ thường trú được cấp là thẻ vĩnh viễn, có hiệu lực vô thời hạn

 

- Thời gian xét 3 tháng để hoàn tất

- Chỉ cần đầu tư 3 năm; có thể bán sau 3 năm thu hồi vốn và chỉ cần để lại 1 bất động sản trị giá 500.000E để giữ quốc tịch.

- Cha mẹ của đương đơn có thể xin quốc tịch nếu có bất động sản trị giá 500.000E hoặc họ đồng sở hữu bất động sản trị giá 1 triệu Euros với đương đơn.

- Không phải sống tại Síp / không yêu cầu trình độ ngôn ngữ

- Tự do đi lại, sinh sống, làm việc, học tập 150 nước

- Hưởng chế độ công dân Châu Âu về chăm sóc y tế miễn phí; giáo dục miễn phí một số nước EU; tự do làm việc các nước EU

- Được quyền mang 2 quốc tịch

- Con cái cũng được thừa hưởng quốc tịch của đương đơn

- Quyền lợi thuế quan ưu tiên cho công dân không sinh sống tại Síp

- Được các công ty bất động sản cho thuê lại và hưởng tiền cho thuê hàng năm kèm theo giá trị gia tang của bất động sản.

 

Yêu cầu

• Mua bất động sản

• Thu nhập thường niên 30,000E

• Khoản đặt cọc vào bank 30,000E

• Tuyên bố mục đích chính xác (Luật sư làm)

• Người phụ thuộc : con cái trên 18 đến 25 tuổi được cấp thẻ nếu ở ngoài síp và còn phải học + phụ thuộc tài chính đương đơn 6 tháng kể từ ngày nôp đơn – nếu đang học tại Síp sẽ tang 5000E cho một đương đơn với tờ khai cha mẹ sẽ hỗ trợ con cái

• Người không phụ thuộc trên 18 tuổi: phải sở hữu bđs 30.000E chưa gồm VAT bên cạnh tài sản 30.000E của bố mẹ.

• Bản sơ yếu Lý lịch tư pháp do nước sở tại cấp

• Bảo hiểm y tế

• Giấy chứng nhận kết hôn

• Giấy khai sinh của con

• Lý lịch chi tiết

• Bản sao hộ chiếu (công chứng trong vòng 2 năm)


IV. QUÁ TRÌNH XÉT DUYỆT HỒ SƠ VÀ NHẬP QUỐC TỊCH

  • Quá trình xét duyệt

1. Xem xét và chọn bất động sản đầu tư

2. Chuẩn bị hồ sơ xin quốc tịch

3. Phát hành trước giấy chứng nhận nhập cư

4. Chính phủ xét duyệt hồ sơ nhận quốc tịch

5. Hoàn thiện cấp quốc tịch

* Quy trình nhanh chóng mất 120 ngày để hoàn thành.

  • Thông tin chi tiết về Phát hành thẻ cư trú & Quy trình nhập quốc tịch

 Bước 1: Xin visa Schengen và đi khảo sát

 Bước 2: Chọn BĐS, khảo sát dự án, mở tài khoản ngân hàng.

 Bước 3: Ký hợp đồng ủy quyền với luật sư (POA) và hợp đồng mua BĐS, trả tiền đặt cọc.

 Bước 4: Về nước chuyển tiền đầu tư, luật sư hoàn thành thủ tục chuyển nhượng và lấy giấy chủ quyền (đồng thời trong thời gian này khách hàng chuẩn bị hồ sơ di trú cho cả gia đình)

 Bước 5: Nộp hồ sơ tại Bộ Nội vụ để đươc cấp giấy “Xác nhận nộp đơn nhập quốc tịch đặc biệt” và biên nhận lệ phí nộp đơn.

 Bước 6: Nhập cảnh Síp. Đến Cục Đăng ký và Di trú của Síp nộp đơn do Bộ Nội vụ cấp, mẫu đơn MPI, bản sao lý lịch tư pháp, giấy chứng nhận kết hôn, hộ chiếu

 Bước 7: Thu thập dữ liệu sinh trắc học (dấu vân tay, ảnh và chữ ký) cho những người có tên trong đơn. Nhận giấy phép nhập cư (PR) trong vòng 3-5 ngày, giữ trong vòng 6 tháng. Thẻ nhập cư chỉ có thể được cấp tại Síp.

 Bước 8: Khi đã có giấy phép nhập cảnh, trong vòng 6 tháng Bộ Nội vụ sẽ gửi thư thông báo chấp nhận đơn nhập quốc tịch.

 Bước 9: Lấy hộ chiếu và thẻ căn cước Síp qua đường chuyển phát nhanh hoặc đến lãnh sự quán Síp tại TP HCM để ký giấy chứng nhận nhập quốc tịch. Khi thủ tục nhập quốc tịch hoàn thành, thân phận thường trú sẽ tự động mất hiệu lực (1 tuần)

 Bước 10: Sau đó luật sư tiếp tục xin PR cho con cái và cha mẹ đương đơn theo diện đoàn tụ gia đình, giữ PR trong 6 tháng và lấy hộ chiếu như trên.

>>>  Giải đáp thắc mắc du học SÍP

>>> Tour du lịch 7 ngày vòng quanh các trường đại học tại Cộng Hòa Sip

Để hiểu rõ hơn về chương trình du học và đầu tư BĐS tại Sip năm 2018, cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chương trình này,  mời các bạn LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 66 87


Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

  • nguyen-dieu-linh_william-blue-college-of-hopspitality-management-uc
    Nguyễn Diệu Linh_William Blue College Of Hopspitality Management, Úc
  • le-viet-an_dai-hoc-ung-dung-fontys-ha-lan
    Lê Việt An_Đại học ứng dụng Fontys, Hà Lan
  • tran-thu-thuy_rotterdam-business-school-ha-lan
    Trần Thu Thủy_Rotterdam Business School, Hà Lan
  • nguyen-phuoc-hoai-linh-_stenden-university-ha-lan
    Nguyễn Phước Hoài Linh _Stenden University, Hà Lan