Du học Cộng hòa Síp

Ngắm nghía cơ sở vật chất đáng mơ ước của Uclan University - Síp

• Thứ Hai, 05 Tháng 03 2018 09:58

Không chỉ là trường đại học nằm trong top 10 những trường lớn nhất và đông sinh viên nhất của Anh Quốc, xếp hạng trong top 3,7% của tất cả các trường đại học trên toàn thế giới, Uclan còn là trường có cở sở vật chất hiện đại nhất Síp. Cùng chiêm ngưỡng toàn cảnh cơ sở vật chất đáng mơ ước này qua bài viết sau đây!

Uclan có nền tảng ban đầu là một trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh, UCLan Cyprus được thừa hưởng những thành tựu xuất sắc của UCLan UK và mang đến cơ hội học tập rộng mở cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là các sinh viên ngoài châu Âu.

Mục tiêu của Đại học UCLan là tạo ra sự pha trộn hoàn hảo giữa kiến thức, trải nghiệm thực tế và sự phù hợp để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp sự tự tin và kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong thế giới công việc. Với sự đầu tư mạnh cho cơ sở vật chất nổi bật và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, UCLan được trao giải thưởng “Top các trường Đại học hiện đại cho trải nghiệm của sinh viên” theo Times Higher năm 2010.

Sinh viên trường đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới. Mạng lưới hợp tác của trường mở rộng đến 125 đất nước ở Bắc Mĩ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á và Châu Úc.

Nằm tại thành phố Larnaca - thành phố của những chuyến bay nên việc đi lại ở UCLAN rất thuận tiện. Thêm vào đó, Larnaca là một thành phố biển xinh đẹp, nơi có khí hậu hài hòa và nhiều địa điểm du lịch đẹp chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các du học sinh khi học tập tại đây.

Điều đặc biệt nhất khi nhắc tới cơ sở vật chất tại Uclan đó là kí túc xá. Uclan University - Síp có kí túc xá hiện đại cho sinh viên thuê hoặc bán cho sinh viên để lấy thẻ xanh Châu Âu hoặc nhập tịch, đây được coi là cánh cửa lý tưởng để trở thành công dân Châu Âu của các du học sinh.

KTX Sinh viên (Student's Nest) là một tổ hợp hoàn toàn mới được xây dựng trên diện tích 5.500 mét vuông và bao gồm 5 tòa nhà, được trang bị bể bơi, quán cafe, phòng chơi game, phòng sinh hoạt chung, máy bán hàng tự động, bãi đậu xe, dịch vụ bảo vệ 24 giờ... mang lại cho sinh viên một môi trường hiện đại, thoải mái và an toàn. Vị trí đắc địa nằm ngay tại khuôn viên trường.

Hệ thống cơ sở vật chất tại kí túc xá Uclan

Phòng chơi game giúp sinh viên giải trí sau giờ học

Bể bơi hiện đại, đẳng cấp quốc tế

Bể bơi nằm ngay trong hệ thống nhà ở sinh viên

KTX có 49 căn trong tổng số 5 tòa nhà (tổng cộng 171 phòng nghỉ en-suite). Mỗi căn hộ đều có phòng khách chung được trang bị nội thất với TV và nhà bếp đầy đủ tiện nghi với bếp, tủ lạnh, lò vi sóng và ngăn tủ đầy đủ.

Tổng quan phòng ở của sinh viên

Hệ thống máy giặt tiện nghi

Các phòng en-suite có phòng tắm riêng trong phòng (vòi hoa sen, bồn tắm và nhà vệ sinh), giường, bàn học, ghế và tủ quần
áo. Gói chỗ ở Student's Nest sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ / tiện ích cơ bản (Internet, điện, nước) cho sinh viên, cũng như các khoản phí thu gom rác và rác cộng đồng bằng cách thanh toán một khoản tiền cố định hàng tháng.

Cơ sở vật chất phần nào thể hiện được chất lượng và đẳng cấp của một trường đại học. Với những hình ảnh trên, chắc hẳn các bạn đã có được cái nhìn tổng quan nhất về Uclan University - Cộng Hòa Síp. Đây thực sự là một trường đại học lý tưởng cho những ai ưa thích khám phá, thích trải nghiệm những điều mới mẻ trong môi trường mới lạ hoàn toàn và mong muốn có cơ hội định cư, trở thành công dân mang quốc tịch châu Âu trong tương lai không xa.

Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Síp và các nước nói chung LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 66 87