Du học Tây Ban Nha

Lí do lựa chọn Đại học công lập Santiago De Compostela, Tây Ban Nha

• Thứ Năm, 12 Tháng 04 2018 10:23

Đại học công lập Santiago De Compostela (USC) tọa lạc tại vùng Tây Bắc, Tây Ban Nha, là một trong những ngôi trường đại học lâu đời nhất trên thế giới. Đại học công lập Santiago De Compostela luôn nằm trong danh sách các trường công lập có chất lượng đào tạo tốt nhất ở Tây Ban Nha.

Lí do lựa chọn Đại học công lập Santiago De Compostela khi du học Tây Ban Nha

- Đại học công lập Santiago De Compostela được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, nằm ở vị trí thứ 5 trong xếp hạng các trường tốt nhất ở Tây Ban Nha và ở vị trí thứ 4 trong các trường công lập tốt nhất Tây Ban Nha. Năm 2009, trường được Bộ giáo dục Tây Ban Nha trao tặng danh hiệu “Trường đại học quốc tế xuất sắc”.

- USC là một trong những trường đại học công lập danh tiếng miễn thi đầu vào, trong khi đó để vào các trường đại học công lập khác tại Tây Ban Nha, các bạn học sinh phải trải qua kỳ thi đầu vào quốc gia, bao gồm kiểm tra khả năng tiếng Tây Ban Nha, kiến thức về lịch sử và văn hóa Tây Ban Nha (chưa bao gồm khả năng tiếng Anh và các môn tự chọn khác).

- USC còn là nơi tọa lạc của thứ viện lớn thứ 5 tại xứ sở flamenco với hơn 1.000.000 đầu sách, 32.000 tạp chí và 10.000 bản online tạp chí chuyên ngành khác nhau với 7.000 chỗ ngồi cho sinh viên đọc sách và nghiên cứu, tạo điều kiện cho sinh viên nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực mình theo đuổi.

- Khuôn viên trường được thiết kế theo khuôn khổ tích hợp như một thành phố nhỏ với 82 tòa nhà, mà ở mỗi địa điểm sinh viên đều dễ dàng đi bộ tới trong vòng 15 phút. Trường có 2 khu học xá ở Santiago de Compostela và Lugo (cách Santiago 90km về phía Tây Bắc). Cả 2 thành phố đều được UNESCO công nhận là khu di sản văn hóa thế giới với nhiều công trình kiến trúc cổ nổi tiếng.

- Santiago nằm phía tây bắc Tây Ban Nha, cách xa trung tâm châu Âu, nhưng lại có mạng lưới phương tiện giao thông phát triển, các sân bay quốc tế, tàu cao tốc nên sinh viên vẫn có thể đi lại thuận tiện và khám phá trải nghiệm mảnh đất Tây Ban Nha nói riêng và toàn khu vực châu Âu nói chung.

- Santiago là thành phố có mức sống cao đi kèm với chất lượng an ninh trật tự xã hội ổn định, tỉ lệ tội phạm thấp nhất ở châu Âu.

- Sinh viên quốc tế khi theo học tại Santiago sẽ được học tiếng và văn hóa Tây Ban Nha tại một trong những trường có chất lượng đào tạo ngôn ngữ tốt nhất cả nước. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tiếp xúc với các nước nói tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, thông qua việc học tiếng bản địa Glacia.

- Hàng năm, trường tổ chức rất nhiều các hoạt động văn hóa nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội phát huy hết các khả năng của mình như phim ảnh, khiêu vũ, âm nhạc,... Ngoài ra bạn có thể hòa mình vào hàng loạt cá hoạt động thể thao như bóng rổ, bóng đá, hockey, tennis, bơi, aerobic, cờ, hay các môn võ.

- Mức học phí hợp lí và được đánh giá là khá rẻ nếu như so sánh USC với các trường Đại học công lập khác ở Tây Ban Nha

Khóa học và học phí

- Khóa học tiếng:  ~3870 E/ 8 tháng

- Cử nhân: 3700- 5200 E/ năm

- Cử nhân song ngành: 5700- 6300 E/ năm

- Thạc sỹ: 3700- 4500E/ năm

Mức học phí trên mang tính chất tham khảo, có sự thay đổi theo từng năm. Để biết thông tin cập nhật bạn có thể truy cập website trường: www.usc.es hoặc liên hệ Megastudy: 0904 683 036 để được tư vấn

Nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm môi trường đào tạo quốc tế, hệ thống giáo dục tiêu biểu của Châu Âu ngay tại Tây Ban Nha, khám phá nét đẹp văn hóa truyền thống pha lẫn với hiện đại của xứ sở bò tót thì Đại học công lập Santiago De Compostela là một đề nghị đáng lưu ý.

Hotline 24/7: 0904 683 036

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc