Du học Tây Ban Nha

Tây ban nha: Quốc gia thu hút khách du lịch nhiều thứ ba trên thế giới

• Thứ Ba, 24 Tháng 11 2015 17:03

»Du học Tây Ba Nha: Đại học Zaragoza

»Giải đáp thắc mắc du học Tây Ba Nha

»Du học Tây Ba Nha- Xu hướng mới của Du học sinh Việt

Nằm ở cửa ngõ Địa Trung Hải, Bắc Phi và Đại Tây Dương và một phần nhỏ giáp lãnh thổ Vương quốc AnhGibraltar, về phía đông và phía nam, giáp Pháp, Andorra và vịnh Biscay về phía bắc và giáp Đại Tây Dương và Bồ Đào Nha về phía tây và Tây Bắc. Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc song hành cùng những lễ hội nổi tiếng trên khắp thế giới như : đấu bò , ném cà chua….

Khi nói tới ngành du lịch phát triển nhất trên thế giới thì chúng ta sẽ không thể nào không nhắc đến nước Tây Ban Nha. Năm 2013, đất nước có nền văn hóa đặc sắc này chào đón 60.9 triệu khách  đến tham quan, du lịch. Và dự trù vào năm 2014, số lượng lên đến 67 triệu khách đến Tây Ban Nha. Khi bạn đến đây du học, bạn không chỉ được thực tập hưởng lương mà còn được tận mắt chứng kiến thế giới sống trong ngành du lịch đặc sắc nhất mà khiến ai cũng muốn đến đây được tham quan  một lần trong đời.Tây Ban Nha quyến rũ những du khách phương xa bởi:

• Những bãi biển siêu sạch và đẹp nhất hành tinh đều nằm tại Tây Ban Nha . Bao nhiêu người đến đây chỉ vì để tận mắt mình  thấy được vẻ đẹp của những bãi biển có một không hai trên thế giới cũng như được phơi mình trong không khí biển dịu nhẹ , sảng khoái : Bãi biển Papagayo – Lanzarote, Cala Tarida – Ibiza, Las Islas Cies – Galicia.

• Những kiệt tác kiến trúc cổ xưa hùng vĩ: Barcelona nổi tiếng với công trình Sagrada Familia, kiến trúc bằng đá kiểu Gothic ngay trung tâm thành phố… Chúng hòa nguyện với lối kiến trúc hiện đại đã tạo nên một đất nước Tây Ban Nha vô cùng khác biệt so với các nước khác.

• Những hòn đảo ở Tây Ban Nha được mệnh danh là những hòn đảo đẹp nhất đẹp ở châu Âu.Bởi tất cả đều mang một vẻ đẹp độc đáo cùng với làn nước trong xanh song hành cùng những bãi biển hoang sơ tạo nên sự hấp dẫn của Tây Ban Nha đối với khách du lịch viếng thăm .

Hơn thế nữa , Mùa hè đầy nắng ở thành phố Tây Ban Nha cũng là  một nam châm thu hút du khách tìm kiếm một kỳ nghỉ thoải mái thư giãn, bởi ở những thủ đô hay những  thành phố lớn thì khó tìm một nơi giống như ở  thành phố Tây Ban Nha. Cho dù khám phá bảo tàng đẳng cấp thế giới nghệ thuật của thành phố, nhìn chằm chằm vào tuyệt tác kiến trúc trong khi nhấm nháp một ly café con leche tại một quán cà phê, vỉa hè hay các quán bar tapas  trong không khí vui nhộn suốt đêm ….. thì những du khách cũng không thể nào cưỡng lại vẻ đẹp  cuốn hút của chúng . May mắn thay, chúng lại nằm ở trung tâm thành phố điều đó khiến cho các du khách không muốn bỏ qua cơ hội thưởng thức những điều thú vị đó .

Tây Ban Nha cũng đã trở thành đất nước du lịch được yêu thích thứ 3 trên thế giới và ngành du lịch cũng  được sinh viên quốc tế đặt lên sự cân nhắc hàng đầu khi sinh viên đến đây du học .Điểm hấp dẫn nhất hiện nay của Tây Ban Nha chính là hệ thống giáo dục tiêu biểu cho nền giáo dục châu Âu. Chính sự kết hợp giữa những trường đại học có từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực tiễn, thiên về tính hướng nghiệp  là nét điển hình của quốc gia này.Một số trường đại học ở Tây Ban Nha chuyên dạy về du lịch :

Đại học Complutense Madrid

Complutense Madrid  là một trong những trường đại học lâu đời nhất trên thế giới. Đại học Complutense Madrid liên tục được xếp hạng là trường đại học hàng đầu ở Tây Ban Nha. Ngoài ra ,  Complutense Madrid  là một trong những trường đại học đào tạo ngành du lịch hàng đầu ở châu Âu.Nó nằm trên một khuôn viên sắc màu rực rỡ mà chiếm toàn bộ các huyện Ciudad Universitaria của Madrid.

Đại học Alcala

Đại học Alcala (UNIVERSIDAD DE ALCALÁ) được xây dựng cách đây 500 năm và là một trong những trường Đại học lâu đời nhất của châu Âu. Trụ sở chính của trường đặt tại thành phố Alcala cổ kính , cách Madrid 30 km về hướng Đông. Ngoài ra trường còn có thêm các cơ sở giảng dạy và nghiên cứu khác tại Madrid và Guadalajara (cách Alcala 20km về phía Bắc).

Đai học Carlos III de Madrid

Thành lập năm 1989, là trường đại học trẻ  trong số các trường đại học tiếng của Tây Ban Nha. Nhờ chất lượng giảng dạy, nghiên cứu cùng sự cách tân đổi mới trong phương thức giảng dạy và sự cam kết đối với việc thực hiện trách nhiệm xã hội trường ĐH Carlos III Madrid đã được Bộ Giáo dục và Khoa học cùng Hội đồng chuyên gia của Tây Ban Nha xếp hạng vào top 5 trường đại học tốt nhất.

Để được tư vấn viên Megastudy tư vấn du học miễn phí, các bạn đăng ký vào link sau nhé

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua:

Công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 39727100

Email: info@megastudy.edu.vn

Website: www.megastudy.edu.vn

Hotline:  0932 36 79 48 (Ms.Dung)

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc